4.0
32 เรตติ้ง (26 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 17:00

รีวิว Cetara pizza

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PloyPree
303873.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 86
Quality Review
Lunch Set ปริมาณเยอะมากๆ แต่บางเมนูรสชาติ​แปลกไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tuna Capppacio, Mixed Greens, Deep fried Calamari and Shrimp

มาทานตอนเที่ยงวันธรรมดา ไม่มีคนเลย นั่งอยู่โต๊ะเดียวจนทานเสร็จ เมนูที่สั่งเป็น Lunch Set สั่งมาแบ่งกัน Pizza Anchovies / Gnocchi With Pork Ragu /Deep fried Calamari and Shrimp รสชาติ​โอเค แต่ไม่ได้ว้าว Egg Plant and Swordfish Roll - เมนูนี้แปลกมาก เริ่มจากขนาดที่เล็กกระจิ๋ว portionเล็กกว่า appetizers อีก 😅 รสชาติ​ก็แปลกเช่นกัน เป็นมะเขือม่วงห่อไส้เนื้อปลาอยู่ในซุปใส #Wongnai​2024ดูเพิ่มเติม

photo
moeipybara
901.5k5.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 873
Quality Review
วัตถุดิบเริ่ด มีเมนูแปลกๆหลายอย่าง โดยรวมรสชาติใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🐄 tomahawk - ชิ้นเนื้อส่วนกระดูกบิ๊กเบิ้มที่ตัดออกมาจาก fore-rib ซึ่งจะเหลือซี่โครงไว้ สำหรับร้านนี้ทำออกมาได้อร่อย เนื้อคุณภาพดีค่ะ 🐠 tartare - ทาทาร์ของร้านนี้จะเป็นปลาเก๋า ซึ่งก็ถือว่าใหม่สำหรับเราเช่นกัน รสชาติค่อนข้างแปลก รู้สึกถึงความคาวนิดๆ (สำหรับเรานะ) ไม่ค่อยถูกใจค่ะ 🐙 calamari - เป็นเมนูอาหารทานเล่นที่แนะนำที่สุด เนื่องจากรสชาติดี ปลาหมึกสดมาก เด้งๆ แถมน้ำจิ้มก็เข้ากันได้อย่างลง...อ่านต่อ

photo
Anndear eats around
675665.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 1,008
Quality Review
Southern Italian Cuisine

อาหารโอเคแต่… เราซื้อ voucher ของ grab dine in ไป ในเซ็ตเป็น spaghetti langoustine+baba au rhum แต่พนักงานมาแจ้งว่า langoustine หมด จะขอเปลี่ยนเป็น mazara prawn เราก็โอเค แล้ววันนั้นที่ไปมีโปรพิซซ่า 1 แถม 1 ด้วย (ดูได้จากป้ายรูปสุดท้ายค่ะ) ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟบังเอิญได้ยินพนักงานผู้หญิงคนนึงที่อาวุโสกว่าพนักงานคนอื่น พูดจาไม่ค่อยดีลับหลังในเรื่องการอัพเกรดกุ้ง ส่วนตัวคิดว่าพนักงานไม่ควรพูดแบ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 ส.ค. 2023
Bufala อร่อยมาก
photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,119
Quality Review
บรรยกาศที creative มาก

Cetera ร้านอาหารบรรยกาศเหมือนริมทะเทเลยแม้ร้านจะไม่อยู่ติดทะเล แต่การตกแต่งโทนขาวฟ้า สีกระเบื้องมีความสดใส การตกแต่งครีเอดสุดๆ อาหารเขาทำออกมาดีมากสไตล์อิตาเลียน แป้งพิซซ่ากรอบนุ่มบาง หอมกลิ่นเตาที่พึ่งอบใหม่ๆ พาสต้าเส้นเด้ง ซีฟู้ดไม่คาว หอยหนึบหอมมัน ริซอสโต้เส้นเมล็ดข้าวสุกพอดีกลมกล่อมสุดๆ ของหวานทีนี้ก็อร่อยเลยยย #lmwnดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,028
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนย่านสาทร ยกมาทั้งหาดด้วยการตกแต่งแบบอิตาเลี่ยนตอนใต้ชายฝั่ง Amalfi
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Risotto with Blue Lobster and Stracciatella

Bruschetta Burro E Alici 🐟 ปลาแอนด์โชวี เสิร์ฟกับขนมปังทาเนย กินคู่กันพร้อมปลาจะอร่อยกลมกล่อม หอมเนยมากๆ รู้เลยว่าเป็นเนยคุณภาพดี ตัวปลาจะออกเค็ม กินคู่กับเนยและขนมปังเข้ากันมากค่ะ Calamari 🐙 หมึกชุบแป้งทอดซอสหมึกดำ เป็นชิ้นหมึกและปลาไข่ชุบแป้งทอด รสชาติดี ไม่หวานไม่เค็ม มีกลิ่นถ่านๆ ต้องบีบเลม่อนเพิ่มเข้าไป แล้วจิ้มซอส อร่อยเลย . Risotto with Blue Lobster and Stracciatella 🦞 ริซอตโตล็อบสเ...อ่านต่อ

photo
N
101992.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,802
Quality Review
ยก Amalfi มาไว้ที่กลางสาทร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Risotto with Blue Lobster and Cheese, Linguine Cozze Vongole E Broccolini

ร้านอาหารอิตาเลียนตอนใต้ เข้าไปนึกว่านั่งอยู่ที่ Amalfi coast เมนูหลากหลาย เน้นเป็น seafood ที่หลายอย่างนำเข้ามาจากอิตาลีเลย เข้าไปเลือกได้ในร้าน รสชาติดี เหมาะแก่การกินหลายๆคนจะได้ลองได้หลายอย่าง เมนูที่ทุกคนไม่พลาดคือปลาอบเกลือ แต่เราว่ารสชาติปลาเฉยๆนะ ชอบจาน Lobster risotto กับ Crab Spaghetti มากกว่า ⭐ จองผ่าน Chope ไม่จองมีโอกาสอดกินสูง 🚗 จอดรถในซอยหรือหน้าร้าน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน รสชาติแท้สไตล์ญี่ปุ่น ถูกใจคนเมือง ใจกลางสาทร