รีวิว Loyshy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เห้ย​ ร้านบรรยากาศดี​ สบายๆ​ แถมไปวันศุกโคตรไม่อยากกลับเลย​ อาหารก็อร่อย
เมนูเด็ด:แซลม่อนฟู, เบียร์สด, ข้าวไข่ข้นกุ้ง, ไข่เจียใหมูสับพริก

ถ่ายในร้านตอนก่อนวงลง​ ยังพอมีแสงให้ได้เห็นร้านโดยรอบบ้าง อาหารอร่อยมากหลายอย่าง​ แต่ที่สั่งส่วนมากจะเป็นแนวกลับแกล้ม​ ยำๆ​ ทอดๆ ข้าวที่หนักๆท้องหน่อยก็มีนะเออ​ จะได้ไม่กินกลับแกบ้มเยอะ555​ จัด​ ข้าวไข่ข้นกุ้ง​ หรือ​ ไข่เจียวหมูสับพริก​ ก้เด็ดมากทีเดียว นักร้อง​(วันศุกร์)​ ร้องเพลงดี​ ให้ขอเพลงได้​ เอนเตอเทรนดีเลยทีเดียว​ ได้รู้จักเพลงใหม่ดีดีก้เพราะนักร้องวงนี้ สุดท้ายก้แล้วแต่คนที่อยากกิน...

อ่านต่อ »
ชิลในร้าน​ นั่งบาร์ก็ได้​ นั่งโต้ะก้ดี
ข้างเวที​ ก้มีที่ให้ลงนะเออ
นักร้องน้ำดี​ เสียงนุ่มอยากเอาไปกล่อมนอน

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กลางคืนจิบเบียร์ฟังดนตรีดีดี กลางวันนั่งทำงานจิบกาแฟ

Loyshy ร้านขึ้นชื่อเรื่องดนตรีดีดีอยู่แล้ว ปกติชอบมานั่งฟังเพลงคืนวันพฤหัส วง Aomsin and The Boys ร้านนี้ดนตรีดีทุกวัน วันนี้ผ่านมาแถวนี้เร็วหน่อย เห็นว่าตอนกลางวันเป็นร้านกาแฟ เลยเข้ามาลองทานชาเขียวเย็นที่นี่ ชื่อร้าน Slow'ist Cafe เห็นว่าเป็นร้านสไตล์ฟังเพลง เครื่องดื่มแอลกอฮอ ไม่คิดว่าชา กาแฟจะอร่อยแบบนี้ คือดีย์ ดีย์เลย ส่วนผสมแบบของดี เข้มข้น ไม่หวานนม วันนี้ติดคอมมาเลยนั่งทำงานที่นี่ซะเลย...

อ่านต่อ »
Loyshy

3 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ย้อนวันวาน บรรยากาศสบายๆ ได้ที่ LoyShy
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ซอสมายองเนสผสมวาซาบิ

เป็นร้านไม่ใหญ่มากนัก ตกแต่งด้วย โต๊ะไม้ หลอดไฟ ไม่ค่อยสว่าง ตามสไตล์ร้านกึ่งผับ กึ่ง Restaurant วัยรุ่น นักศึกษามหาวิทยาลัยจับจองที่นั่งกันเต็มร้านในค่ำคืนวันศุกร์ ฝนตก รถติด ดนตรีสดในร้านฟังเพลิน ทำให้บทสนทนาของเพื่อนฝูงดูมีสีสันมากขึ้น อาหารรสชาติธรรมดา (ข้าว) ปีกไก่ทอด มีรสชาติดี เพื่อนสั่งคอหมูทอดคั่วเกลือ เสริฟพร้อมกับซอสมายองเนสผสมวาซาบิ รสชาติเก๋ๆ อร่อยไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวผัดกระเทียมคอหมูคั่วเกลือ
ข้าวผัดไข่ไก่เหล้าแดง

4 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อย อาหารพอใช้ได้ ดนตรีสดก็เพราะ
เมนูเด็ด:เบียร์สด, Heineken, White Russian

มาชิลคนเดียว ก็จัดค็อกเทลสักแก้ง ทานคู่กับยำวุ้นเส้น ตัวค็อกเทลค่ะ กำลังนุ่มเลย ส่วนอาหารรสชาติกลางๆ แต่ขออีกจานนี้เป็นอะไรที่ผิดหวังค่ะ แพงและไม่อร่อย คือซื้อพวกถั่วจากข้างนอกมายังดีกว่า 5555 พอจัดการค๊อกเทลเสร็จ มาต่อที่ไฮเนเก้นสด1แก้วดื่มปิดท้ายงานชิวๆ ดนตรีสดเพราะมาก ฟังเพลินเลยค่ะ ร้านนี้แนะนำค่ะ มาสนุกแบบชิวๆลอยๆตามชื่อร้านเลย

ดูเพิ่มเติม »
Loyshy
Loyshy

0 Like0 Comment
Share
27 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้าน Pub & Restaurant นั่งชิลสบายๆ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ

ร้านตั้งอยู่ในซอยเดียวกับโรงแรมเอเชียตรงสะพานหัวช้าง ชื่อซอยพญานาค เข้ามาสัก300ม.ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านจะอยู่ตรงกันข้ามกับร้าน. sushi masa ในร้านจะมีดนตรีสดสไตล์ชิลๆฟังง่ายๆ มีทีวีให้ดูสำหรับหนุ่มชอบดูบอล อาหารมีอาหารไทยให้เลือกเยอะแยะ รสชาตอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
ยำเห็ดเข็มทอง
หมูมะนาว
ต้มยำกุ้งน้ำข้น

9 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สำหรับคอนักดื่ม บรรยากาศเสพดนตรีต้องมา เดินทางง่าย บริการดี
เมนูเด็ด:ซอสมายองเนสผสมวาซาบิ, เบียร์สด, Heineken

อาจจะมองยากสักหน่อย แต่ตรงๆเลย ตรงข้าม sushi masa บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารรสชาติดี ดนตรีต้องยกให้เขาจริงๆ และที่ชอบคือ เครื่องดื่มคอกเทลที่ผสมผสานกลมกล่อมลงตัว ฟังกับดนตรีสบายๆคือเข้ากันสุดๆ การเดินทางแสนง่าย ขึ้นบีทีเอส ลงสถานีราชเทวี เดินเข้าซอบพญานาค ตรงมานิดเดียวร้านอยู่ซ้ายมือเลยจ้าาา เป็นร้านที่คนกรุงต้องได้มา

ดูเพิ่มเติม »
Loyshy
Cosmo
เบียร์สด

3 Likes0 Comment
Share