รีวิว Loyshy

เรียงตาม : /
6 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ย้อนวันวาน บรรยากาศสบายๆ ได้ที่ LoyShy
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ซอสมายองเนสผสมวาซาบิ

เป็นร้านไม่ใหญ่มากนัก ตกแต่งด้วย โต๊ะไม้ หลอดไฟ ไม่ค่อยสว่าง ตามสไตล์ร้านกึ่งผับ กึ่ง Restaurant วัยรุ่น นักศึกษามหาวิทยาลัยจับจองที่นั่งกันเต็มร้านในค่ำคืนวันศุกร์ ฝนตก รถติด ดนตรีสดในร้านฟังเพลิน ทำให้บทสนทนาของเพื่อนฝูงดูมีสีสันมากขึ้น อาหารรสชาติธรรมดา (ข้าว) ปีกไก่ทอด มีรสชาติดี เพื่อนสั่งคอหมูทอดคั่วเกลือ เสริฟพร้อมกับซอสมายองเนสผสมวาซาบิ รสชาติเก๋ๆ อร่อยไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม »
LoyshyLoyshy

4 Likes0 Comment
Share
27 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้าน Pub & Restaurant นั่งชิลสบายๆ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ

ร้านตั้งอยู่ในซอยเดียวกับโรงแรมเอเชียตรงสะพานหัวช้าง ชื่อซอยพญานาค เข้ามาสัก300ม.ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านจะอยู่ตรงกันข้ามกับร้าน. sushi masa ในร้านจะมีดนตรีสดสไตล์ชิลๆฟังง่ายๆ มีทีวีให้ดูสำหรับหนุ่มชอบดูบอล อาหารมีอาหารไทยให้เลือกเยอะแยะ รสชาตอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
LoyshyLoyshyLoyshy

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลางคืนจิบเบียร์ฟังดนตรีดีดี กลางวันนั่งทำงานจิบกาแฟ

Loyshy ร้านขึ้นชื่อเรื่องดนตรีดีดีอยู่แล้ว ปกติชอบมานั่งฟังเพลงคืนวันพฤหัส วง Aomsin and The Boys ร้านนี้ดนตรีดีทุกวัน วันนี้ผ่านมาแถวนี้เร็วหน่อย เห็นว่าตอนกลางวันเป็นร้านกาแฟ เลยเข้ามาลองทานชาเขียวเย็นที่นี่ ชื่อร้าน Slow'ist Cafe เห็นว่าเป็นร้านสไตล์ฟังเพลง เครื่องดื่มแอลกอฮอ ไม่คิดว่าชา กาแฟจะอร่อยแบบนี้ คือดีย์ ดีย์เลย ส่วนผสมแบบของดี เข้มข้น ไม่หวานนม วันนี้ติดคอมมาเลยนั่งทำงานที่นี่ซะเลย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิวๆ เบียร์สด ดนตรีก็สด แหล่งชิวใหม่
เมนูเด็ด:เบียร์สด

มาฟังเพลงชิวๆดนตรีสดได้ทุกวันค่ะ บรรยาศดี มีดีที่อาหาร และ ไอติม เปนที่พบปะเพื่อนได้ หาได้ไม่ยากค่ะ อยู่ซอยพญานาคตรงเข้ามาเรื่อยๆอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามร้านซูชิมาซะค่ะ หาที่จอดรถยากไปนิดอาจจะไปจอดโรงแรมเอเชีย หรือ ทางที่ดีเมาไม่ขับกลับเทคซี่ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อย อาหารพอใช้ได้ ดนตรีสดก็เพราะ
เมนูเด็ด:เบียร์สด, Heineken, White Russian

มาชิลคนเดียว ก็จัดค็อกเทลสักแก้ง ทานคู่กับยำวุ้นเส้น ตัวค็อกเทลค่ะ กำลังนุ่มเลย ส่วนอาหารรสชาติกลางๆ แต่ขออีกจานนี้เป็นอะไรที่ผิดหวังค่ะ แพงและไม่อร่อย คือซื้อพวกถั่วจากข้างนอกมายังดีกว่า 5555 พอจัดการค๊อกเทลเสร็จ มาต่อที่ไฮเนเก้นสด1แก้วดื่มปิดท้ายงานชิวๆ ดนตรีสดเพราะมาก ฟังเพลินเลยค่ะ ร้านนี้แนะนำค่ะ มาสนุกแบบชิวๆลอยๆตามชื่อร้านเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
อาหารอร่ยร้านเล็กไปหน่อย
ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BeachBar ลาดพร้าว101 โพธิ์แก้ว นวมินทร์
BeachBar ลาดพร้าว101 โพธิ์แก้ว นวมินทร์
3.3
7 รีวิว฿฿฿
Sweet Melancholy
Sweet Melancholy
3.7
5 รีวิว฿฿฿
smobar เมืองทองธาณี
smobar เมืองทองธาณี
3.5
8 รีวิว฿฿฿