- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฟรุตทรัค Fruittruck Smoothie Bar (สาขา 1) ซ.กฤษณาอุทิศ (ติดผัดไทยบางนรา)
รีวิว ฟรุตทรัค Fruittruck Smoothie Bar (สาขา 1) ซ.กฤษณาอุทิศ (ติดผัดไทยบางนรา)
18 เม.ย. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Fruittrack ร้านน้ำผลไม้สดปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Detox
Fruittruck ร้านน้ำผลไม้ปั่น @ตลาดกราภูงา ร้านจะขายช่วงเย็นๆ ของทุกวัน เราเห็นร้านนี้มานานละ แต่พึ่งมีโอกาสได้ลอง เมนูที่เราสั่งวันนี้คือ Detox (50 บาท) จะเป็นผลไม้รวมปั่น มีบีทรูท แครอท แอปเปิ้ล สับปะรด ฝรั่ง ส้ม และมะนาว ตกแต่งหน้ามาด้วยเสาวรสและมะม่วงหั่นชิ้น กลิ่นและรสของบีทรูทจะเด่นกว่าผลไม้อื่นๆ เลย รสจะออกหวานนิดๆ เดาว่าเป็นน้ำเชื่อม เอาไว้จะมาลองเมนูอื่นๆ อีก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
8 ส.ค. 2022
เมนูที่ร้านอร่อย ไม่ค่อยหวานมาก
เมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ปั่น
เมนูน้ำปั่นของทีร้าน อร่อย หวานกำลังดี แม่ค้าใจดี น่ารักกกกกกกก แนะนำเลยค่ะอ่านต่อ
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisineร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
Aulis PhuketPhuketAulis Phuket Fine Dining ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจากเชฟ Simon Rogan
฿฿