รีวิว Foodrepublic Siam Center สยามเซ็นเตอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
รวมร้านอร่อยจากสิงค์โปร์มาเปิดตัวอยู่บนชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ศูนย์อาหารแบบโมเดิร์น - ศูนย์รวมร้านอร่อยจากสิงค์โปร์มาเปิดตัวอยู่บนชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกหนึ่งสาขา มองเข้าไปจะเห็นผู้คนไปรวมตัวกันอยู่ในนั้นเพียบ เพราะเป็นที่ศูนย์อาหารที่รวมอาหารไว้ได้หลากหลายจริงๆ ท้้ง "ตำนัว" "ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ - หมูยีเจ" "ข้าวมันไก่ Hainanese Chicken Rice" "ฮอเจี๊ยะ" ที่มีผักนานาชนิดให้เลือกเอาไปผัดได้ตามแบบที่อยากกิน.....บรรยากาศของ "Food Republic" ที่ส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฝากท้องราคาประหยัดที่สยามเซ็นเตอร์
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่สิงค์โปร์, ข้าวขาหมูเซนต์หลุยส์

มีหลายร้านให้เลือกสรรค์เลยค่ะ Food republic ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของห้างสยามเซ็นเตอร์ค่ะ ประทับใจ ข้าวขาหมู กับ ร้านตามสั่ง เราสั่ง ผัดผักบุ้งผัดหมูสับราดข้าว ไม่แนะนำให้สั่งไข่ดาว เพราะไข่ทอดไว้แล้ว เมนูที่สั่งมี ข้าวขาหมู ,Pepper lunch , ข้าวมันไก่ อาหารตามสั่ง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เทศกาลเจ#8 ที่นี่ก็มีเจแฮะ

หลังจากที่เมื่อวานไปเบียดเสียดหาที่นั่งอยู่ที่ FoodHall Paragon ตั้งนาน วันนี้เลยขยับมาลองที่ Food Republic ฝั่งสยาม เซ็นเตอร์กันบ้าง สำหรับ Food republic สาขานี้ตั้งอยู่บนชั้น 4 กลางของสยาม เซ็นเตอร์ค่ะ มีที่ให้แลกการ์ดอยู่สองฝั่งทางเข้า สำหรับอาหารที่นี่ราคากำลังดีเลยเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ เผลอๆถูกกว่ากินตามร้านข้างนอกในสยามอีกค่ะ จึงเหมาะเป็นที่ฝากท้องในยามประหยัดอดออม 555+ ที่นี่ค่อ...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ราคาสูงไปหน่อยแต่อร่อยก็ยังโอ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง

ศูนย์อาหารที่สยามเซ็นเตอร์ ที่นั่งเยอะ บรรยากาศโปร่งๆโล่งๆดีค่ะ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ร้านอาหารดูสะอาดสะอ้าน ก่อนซื้ออาหารต้องนำเงินสดไปแลกการ์ดคูปองเงินสดก่อนถึงจะใช้ซื้ออาหารได้ วันนี้เลือกร้านที่เป็นอาหารตามสั่ง สั่งเป็นข้าวไก่ทอด+ต้มยำ 125 บาท ต้มยำร้านนี้อร่อย เผ็ดกลางๆ เปรี้ยวนิดๆ ซดร้อนๆอร่อยดีค่ะ ส่วนไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันอร่อยดีเหมือนกันค่ะ แต่ให้น้อยไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Foodrepublic Siam Center สยามเซ็นเตอร์

37 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารนานาชาติ อร่อยกว่าในร้านดังๆหลายร้่านอีก
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูชาชู

สยามเซ็นเปิดใหม่แล้วจ้า สวยใสไฉไลกว่าเดิม ตอนนี้กลับมามีฟู้ดคอร์ทแล้ว หลังจากปิดไปหลายปี ขอบอกว่าฟู้ดคอร์ทที่นี่น่านั่งมากกกก จัดเป็นสัดส่วนดี ที่สำคัญ มีอาหารหลากหลายมากจริงๆ ที่อยากแนะนำวันนี้คือ ร้านญี่ปุ่นและร้านเกาหลีค่ะ ร้านญี่ปุ่นมีเซ็ทข้าวหน้าหมูชาชูและไก่ทอด คนต่อคิวเยอะมากกกกก ขอกรี๊ดกับเมนูนี้ค่ะ เป็น The must ที่ต้องสั่งเลย หมูชาชูนุ่มมาก ราวกับจะละลายในปาก ส่วนไก่ก็กรอบถูกใจ เซ็ท...

อ่านต่อ »

18 Likes6 Comments
Share
Quality Review
ทานเครปอร่อยๆที่ food republic
เมนูเด็ด:เครปร้อนและเย็น

ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะทานเครป แต่มาเจอร้านนี้เข้าโดยบังเอิญตอนจะไปพารากอน เลยต้องขอแวะชิมซะหน่อยค่ะ ร้านนี้ขายเครปทั้งแบบร้อนและเย็น โดยถ้าเป็นแบบร้อนจะเริ่มที่ 35บาทสำหรับแป้งเปล่า และ 45บาทสำหรับแบบเย็นค่ะ พอเลือกแป้งแล้วขั้นต่อไปคือเลือกท้อปปิ้ง ซึ่งมีให้เลือกกันอย่างจุใจ ส่วนราคาก้อจะแตกต่างกันไปตามประเภท และไม่แพงอย่างที่คิดโดยจะเริ่มต้นที่ 5 บาทเองค่ะ หากใครเลือกไม่ถูกว่าจะทานแบบไหน เค้าก้...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ น้ำจิ้มรสเด็ด
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่สิงค์โปร์

ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์ ตั้งอยู่ ชี้น 4 โซน Food Republic Siam Center มีอาหารอีกหลากหลายให้เลือกซื้อ ข้าวมันไก่มีทั้งแบบ ไก่ต้ม ไก่ทอด และไก่ย่าง มีทั้งแบบจานเดี่ยว และแบบเป็นเซต ข้วมันไก่ต้ม/ย่าง จานละ 68 บาท มีโปรโมชั่น ซื้อ 2 จานๆ ที่ 2 เหลือ 45 บาท ส่วนข้าวมันไก่ทอดราคาจานละ 75 บาท มีแบบเป็นเซตทานคู่กับเต้าหู้น้ำมันหอยหรือผักน้ำมันหอย ในราคาเซตละ 95 บาท - ข้าวมันไก่ทอด ข้าวแห้งดีค่ะไม่ม...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hongkong Noodle สยามสแควร์ วัน
Hongkong Noodle สยามสแควร์ วัน
Lee Cafe เซ็นทรัลเวิลด์
Lee Cafe เซ็นทรัลเวิลด์
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
Hongkong Noodle หัวลำโพง
Hongkong Noodle หัวลำโพง
Hongkong Noodle เยาวราช ตลาดเล่งเนยยี่
Hongkong Noodle เยาวราช ตลาดเล่งเนยยี่