3.8

รีวิว ครัวคุณกุ้ง บางใหญ่

Krit
4 ก.ค. 2020
อาหารโอเค มีมาตรการตามปกติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งกระเบื้อง, กุ้งฟู

หลังจากผ่อนปรนมาตรการ ก้อไปลองทานที่ร้านดู..ทางร้านมีการตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจลล้างมือ และให้เช็คอินปกติ โต๊ะก้อจัดห่างพอเหมาะสม พนักงานทุกคนใส่แมส.. รสชาติอาหารโอเค..ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง ออกรสผงกระหรี่นำกว่าฉู่ฉี่..ปลาอินทรีย์พริกไทยดำ เค็มไปนิด..นอกนั้นก้อโอเค..การบริการปกติดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2020
รสชาติโอเค
nanareview
8.6k2.4k18k
16 เม.ย. 2019
อาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลบ้าน ลองมากินสักที โดยรวมอาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง แต่บรรยากาศไม่ค่อยดี มีกลิ่นแปลกๆ ไปแล้วเลยไม่ค่อยชอบ แต่ก็ไม่แน่อาจจะกลับไปลองใหม่ค่ะ วันที่ไปก็จัดปูผัดผงกะหรี่ ทอดมันกุ้ง และป่อเปี๊ยะทอดค่ะดูเพิ่มเติม

June Kitty
26 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย คุ้มค่า บริการก็ดี มีที่จอดรถ

ร้านนี้หาไม่ยากเลยติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถด้านใน ถัดไปก็เป็นตัวร้านที่เป็นอาคารชั้นเดียว และมีส่วนของห้องคาราโอเกะด้วย พนักต้อนรับดีตั้งแต่ตอนจอดรถแล้ว ที่นี่มีโต๊ะกลมให้เลือกด้วยนะ ไม่ต้องกลัวจะลำบากตักอาหารไม่ทั่วถึง ด้วยความที่เรามาครั้งแรกเลยสั่งเมนูที่เป็น Signature ของร้าน รสชาติก็โอเคทั้งหมด ส่วนเด็ก ๆ จะชอบเนื้อปูผัดผงกระหรี่ รสชาติไม่จัดมากกลาง ๆ ค่ะ ชอบที่เป็นเนื้อปูเกรดดี ไม่แกนแข็ง ๆ ข...อ่านต่อ

อร่อย เนื้อปูเกรดดี เด็ก ๆ ชอบอร่อย รสจัดจ้านอร่อย แต่เนื้อมะพร้าวต้องมาขูดเองอร่อย แปลกไปอีกแบบใช้ได้ค่ะ
S. Sudararat
29 ธ.ค. 2019
อาหารมาไว จอดรถสะดวก

ร้านเลยตลาดพระปิ่น 3 ใกล้ทางยูเทิร์นกลับรถ ร้านใหญ่มากมีที่จอดรถมีห้องคาราโอเกะสะดวกต่อการจัดเลี้ยงหรือจัดสถานที่แต่งงานอาหารมาเร็ว แต่อาหารบางอย่าง อย่างเมนูปลาแอบริดว่าทอดทิ้งไว้ อย่างเมนูปลากระเทียม ปลาไม่ค่อยร้อน แต่อาหารส่วนใหญ่โอเคร มีนักร้อง เลือกได้ทั้งห้องแอร์ หรือ ไม่ พนักงานพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Bom+
29 พ.ค. 2017
ร้านอาหารไทยต้นตำรับสูตรเก่าแก่ ย่านบางใหญ่ มีห้องคาราโอเกะ จองจัดงานเลี้ยงในสถานที่ เหมาะสำหรับครอบครัว

ร้านครัวคุณกุ้ง เป็นร้านอาหารไทยเปิดมานานแล้ว สาขาที่บางใหญ่นี้ น่าจะเปิดมาร่วม 10 ปีได้ครับ ผมขับผ่านถนนเส้นนี้เกือบทุกวันเห็นทุกครั้ง ด้วยป้ายบอร์ดขนาดใหญ่เห็นชื่อร้านมาแต่ไกลๆ เหมือนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ริมทางด่วน ร้านนี้เคยไปออกรายการทีวีชื่อคล้ายๆกับร้านเค้าด้วย “ครัวคุณ….” น่าจะรู้จักนะครับ ร้านมี 4 สาขา ปัจจุบัน คือ สาขาที่ราชนาวีสโมสร ริมน้ำตรงท่าช้าง (สาขานี้บรรยากาศดี) สาขาบางใหญ่ สา...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k22.6k
17 ต.ค. 2017
อาหารรสชาติดี ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว, ยำปลาข้าวสาร, ยำเต้าหู้อ่อน

ก่อนหน้านี้ ร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้าน อีกร้านนึง แต่หลังจากห่างหายไปนาน ได้กลับมาทานอีกครั้ง ได้เห็นเมนูใหม่ๆ เพียบ และครั้งนี้เราสั่ง - ยำปลาข้าวสาร : รสชาติอร่อย กรอบๆ รสชาติจัดจ้าน สนุนไพรจัดเต็ม ให้อารมณ์เหมือนทานยำตะไคร้ - ปลากระพงนึ่งมะนาว: ชอบมาก รสชาติสะใจ เปรี้ยวจิ๊ด ปลาสดดีค่ะ ไม่มีกลิ่นคาว - แกงป่าปลากระพง : สำหรับถ้วยนี้ เครื่องเยอะมาก แทบหาปลาไม่เจอเลยค่ะ แต่รสชาติคือจัดจ...อ่านต่อ