รวมรีวิว ร้าน Debo Café (เดโบ คาเฟ่)

เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  2
  ที่ร้านไม่มีหมาแล้ว แต่ราคายังเว่อวังเป็นราคา dog cafe
  ที่ร้านไม่มีหมาแล้ว แต่ราคายังเว่อวังเป็นราคา dog cafe เกี้ยวห่อชีสไม่ได้สั่ง ส่งผิดโต้ะ แต่ทานไปแล้วก้อเลยจ่ายไป 95 บาท ไม่อร่อย เกี้ยวไม่กรอบ เละๆ ส่วนก๋วยเตี๋ยวเผ็ดมาก ไม่ชอบที่ต้องสั่ง topping เพิ่ม **** บรรยากาศภายในร้าน ร้อนอบมากๆ กินไป เช็ดเหงื่อไป ภายนอก ก้อลมแรงมาก โต้ะใหญ่ ไม่ให้นั่ง 2คน *** ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านดัง หนักเครื่อง อร่อยแน่น
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดังประจำหัวหิน ใครที่มาเที่ยวเห็นต้องแวะทานเกือบทุกคน แล้วมีหรอที่เราจะพลาด!! มีโอกาสได้ไปเที่ยวหัวหิน เลยแวะทานซักหน่อยก่อนเข้าที่พัก ร้านเป็นบ้าน ร่มรื่น มีคาเฟ่เล็กๆ ขายไอศครีมอยู่ตรงด้านหน้า ต้นไม้ร่มรื่น มีโต๊ะให้นั่งพอสมควร โชคดีไปตอนก่อนเที่ยงเลยไม่ค่อยมีคน ส่วนของก๋วยเตี๋ยวนั้น ก็มีให้เราเลือกทอปปิ้งได้เอง หลากหลาย รสชาติโดยรวมอร่อย แต่น้ำซุปไม่ค่อยร้อนเท่... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่นต้มยำรสชาติดีวัตถุดิบสดชิ้นใหญ่ให้เยอะท็อปปิ้งเลือกได้ตามใจชอบหรือจะเป็นแบบที่ร้านนำเสนอมาแล้วก็อร่อยลงตัวทั้งกุ้งตัวโตเบคอนหมูชิ้นใหญ่ใหญ่ไข่ต้มยังมะตูมกินกับเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วบรรยากาศดีนั่งสบายแดดไม่ร้อนครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  อร่อยชาติดี แต่รอนานมากกก
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ add เครื่องตามใจชอบ
  มารอบที่2แล้ว ก๋วยเตี๋ยวอร่อยจริง แต่ราคาค่อนข้างแพง สองจานถึงจะอิ่ม ร้านไม่ใหญ่มาก มีทั้งด้านนอกด้านใน แต่ถ้าฝนตกนั่งด้านนอกไม่ได้ ร้านยุงเยอะ บรรยากาศไม่ค่อยดี ลูกค้าก็เยอะ อาหารทำช้ามาก เพราะปรุงจานต่อจาน ล่าสุดที่ไปรอประมาณชั่วโมงนึง รสชาติดีค่ะ แซ่บมาก แต่จะค่อนข้างเผ็ดสำหรับคนกินเผ็ดไม่ได้ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ ราคาแอบแรง
  ข้าวแมว , ยำเบคอนกรอบ
  ร้านอยู่ในซอยที่มีโกลเด้นเพลสตั้งอยู่ข้างหน้า ซอยข้างวังไกลกังวล พอมีที่จอดรถด้านหน้า ก็จอดแย่งแย่งกันกับโกลเด้นเพลสและอีกร้านนั่นแหละ 😂 🚗🚙🚐🚲 ร้านมีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ โซนเอาท์ดอร์มีประมาณ เจ็ด- แปดโต๊ะ ส่วนข้างในเราไม่รู้เราไม่ได้เข้าไปดู เมนูมีไม่เยอะ แต่ก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียวและของว่างทานเล่น เรามาดูที่ก๋วยเตี๋ยวกันก่อน🍜🍜🍜 เมนูก๋วยเตี๋ยวจะมีให้เลือกแบบเป็นเซ็ตหรือ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...