รีวิว Wine 22

เรียงตาม : /
2 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย ในบรรยากาศชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบซอส, แซลมอนแซ่บ, ขาหมูเยอรมัน, หมึกนึ่งมะนาว

ร้านอาหารไทย-ฟิวชั่น บรรยากาศสบายๆในขอนแก่น เหมาะกับเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือรับแขกจากต่างถิ่น เมนูหลากหลาย ทานง่ายๆอย่างอาหารจานเดียวก็มี มีทั้งโซนห้องแอร์ และ outdoor มีดนตรีสดเล่นทุกวัน อาหารและเครื่องดื่มครบพร้อม นั่งทานข้าวชิลล์ๆได้ตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนดึก แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Wine 22
Wine 22
Wine 22

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใหญ่ เหมาะกะ hang out กะเพื่อนฝูง

วันนี้พาลค. มาเลี้ยง รวมๆ กันน่าจะ 30-40 คนได้นั่งโซนห้องแอร์ด้านใน อาหารรสชาติพอใช้ได้ พนักงานบริการน้อยไปหน่อย เน้นแต่รับ order เสริฟ เบียร์สด ไวน์ ไม่ค่อยสนใจบริการด้านอื่น เปิดไวน์ไปหลายขวดอยู่ แต่พนักงาน ไม่ได้กองขวดไวน์ที่หมดแล้วไว้ให้ ตอนเก็บเงิน เลยไม่รุ้ว่าคิดผิดคิดถูกไหม ปกติร้านอื่นจะมาแจ้งว่าขวดเท่าไรแล้ว เนื่องจากมากันหลายคนเลยคุมกันลำบาก เบียร์สดก้อหลายสิบแก้วอยู่ .. มีเล่นดนตรีสด...

อ่านต่อ »
Wine 22
Wine 22

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เพลงเพราะ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

นั่งรถผ่านร้านนี้ทุกครั้งที่มาขอนแก่น แล้วก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่พลาด 55 ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ ชื่อ Wine 22 มีทั้งโซนในและโซนนอกคะ ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ถนนรื่นรมย์ ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น ร้านอยู่หัวมุมถนนเลย บรรยากาศ : ร้านเป้นทั้งแบบโซน Indoor และ Outdoor มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวคะ ด้านนอกเป็นดนตรีสด บรรยากาศจะมืดๆ หน่อย เมนูของร้าน เน้นเป็นเครื่่องดื่มไวน์ เหล...

อ่านต่อ »
Wine 22
Wine 22
Wine 22

18 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
ดนตรีสนุก อาหารอร่อย ใครมาขอนแก่นต้องร้านนี้เลย!!!!
เมนูเด็ด:ต้มแซบซี่โครงหมู, แซลมอนซี้ด

ร้านนั่งดื่ม มีวงดนตรีสดเล่น ดี มีคินเสริตบ่อย ร้านมี 2 โซน โซนข้างในเป็นที่เก็บไวท์ แต่ตนส่วนใหญ่จะนั่งข้างนอก บรรยากาศภายสนุกสนาน พนักงานบริการดีมาก ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง - ต้มแซบรวม(165) มีตีนไก่ ข้อไก่ และซี่โครงหมูอ่อนอร่อยมาก - แหนมรักเบคอน (120) แหนมจืดไปหน่อยสำหรับเปรี้ยวๆ แต่เมนูนี้ทำออกมาดีเพิ่มมูลค่าอาหารได้มากทีเดียว - สลัดอกเป็ดรมควัน(150) น้ำสลัดรสชาติออกหวานนำ เป็ดนุ่มดี มีคะน้...

อ่านต่อ »
ต้มแซบรวม 165-.
แหนมรักเบคอน 120-.
แซลมอนซี๊ด 150-.

10 Likes0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย มีไวน์หลากหลายให้เลือก เคล้ากับบรรยากาศและเสียงดนตรีดี ๆ

โดยรวมแล้วเมื่อมองร้านอาหารที่ย่านถนนรื่นรมย์ ร้านนี้เป็นร้านที่โดดเด่นที่สุด (ณ วันที่เขียนรีวิวนี้) จุดนึงที่ร้านนี้เด่นกว่าร้านอื่นคือที่จอดรถครับ เพราะเป็นที่รู้กันว่าถนนรื่นรมย์ยามค่ำคืนเป็นอะไรที่หาที่จอดรถยากมาก แต่ร้านนี้มีที่จอดรถเป็นของตัวเองและพื้นที่กว้างขวางครับ ตัวอาหารที่นี่อร่อยดีครับ มีหลากหลายประเภทให้เลือก นอกจากอาหารคาวแล้วยังมีของหวานจำพวกเค้กและเครื่องดื่มจำพวกชากาแฟโกโ...

อ่านต่อ »
ซี่โครงหมู
ไวน์พานอรามา
Wine 22

10 Likes1 Comment
Share
20 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดี มีไวน์ให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:แซลมอนแซ่บ

ขนมเค้กน่ารัก ตอนไปมีเค้กเฟอร์บี้ด้วย สวยแต่รสชาติเฉยๆ อาหารอร่อย พล่าsalmon รสเด็ดมาก มีไวน์ให้เลือกเยอะ อาหารหลากหลาย ปลาสด มีดนตรีสด จัดงานเชิญนักร้องมาบ่อยๆ แต่ช่วงคนเยอะ บริการช้า ที่จอดรถเยอะอยู่หลังร้าน

ดูเพิ่มเติม »
เค้กเฟอร์บี้

3 Likes0 Comment
Share