- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าพรข้าวซอย

รีวิว ป้าพรข้าวซอย
ข้าวซอย ย่านสารภี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวซอย ย่านสารภี ร้านอยู่เส้นถนนริมทางรถไฟ มีป้ายชัดเจน ที่ร้านขายข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยว หมูสะเต๊ะ วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อ ที่ร้านใช้เนื้อน่องลายตุ๋น รสชาติดีครับ แต่ไปเลยเที่ยง ผักดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไร รสชาติดี ไม่แพงครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา
ขับผ่านร้านนี้หลายครั้ง แถวถนนเลียบรถไฟ อ.สารภี ใกล้ๆกันมีหลายๆร้าน ร้านนี้คนเยอะสุด เลยลองดู คือ ร้านธรรมดา ตกแต่งง่ายๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา ทานข้าวซอยเนื้อ น้ำเข้มข้น เนื้อก็อร่อย ราคาไม่แพง คนเยอะมากๆ มาช่วงเที่ยงกว่า เกือบไม่มีที่นั่งดูเพิ่มเติม
อร่อยริมราง
ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าพร อยู่ถนนเรียบรางรถไฟ (สารภี) ที่จอดรถหาตามข้างทาง ไปลำพูนกลับมาทานนี้ผ่านเลยแวะทาน เห็นคนเยอะเวลาผ่านทุกที แวะทานกูสักหน่อยสั่งข้าวซอยเนื้อ,หมูสะเต๊ะ,ลูกชิ้นปิ้ง,ชานมเย็น ในร้านนี้มีแยกย่อยขายอย่างอื่นออีกหลายร้าน เลนสั่งมาทานหลากหลาย ข้าวซอยเนื้ออร่อยดีแต่น้ำแกงนังไม่เข้นข้นเท่าไหร่ ราคาไม่แพงแต่อิ่มอร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม
นอกจากก๋วยเตี๋ยวอร่อยแล้วปอเปี๊ยะสดยังอร่อยไม่แพ้กันด้วยค่ะ
หลังจากที่ติดใจรสก๋วยเตี๋ยวและข้าวซอยจากร้านนี้ไปแล้ว คราวนี้ขอลองปอเปี๊ยะสดบ้างค่ะ ปอเปี๊ยะสดราคาประหยัดกล่องละ 30 บาทเท่านั้นเองค่ะ ไส้แน่น น้ำราดกลมกล่อมไม่หวานจนเกินไป อร่อยคุ้มเกินราคาทีเดียวเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ก็โอเคนะ โดนลัดคิวกระจาย
ถ้ามาทานร้านนี้แนะนำให้มาทานก่อนเที่ยง เพราะ จะคนเยอะมาก มาคราวนี้สั่งข้าวซอยไก่กับปอเปี๊ยะสด - ปอเปี๊ยะสด อร่อย ตั้งแต่กินมาในเชียงใหม่ร้านนี้โอเคมากเลย ให้ 5 ดาว - ข้าวซอยไก่ ให้ไก่มา 1 น่อง รสชาติน้ำซุป หวานนำเผ็ดตาม น้ำซุปเข้มข้นในระดับหนึ่ง ถ้าถามว่าอร่อยไหม ขอตอบว่าโอเค แต่มีหลายร้านอร่อยกว่านี้ ร้านนี้ เจ้าของร้านทำช้ามาก ข้าวซอยแค่ตักใส่ก็จบแล้ว และที่สำคัญโดนลัวคิว คนมาที่หลังได้ไปก...อ่านต่อ
ถูกแล้วก้ดี
วันนี้เรามาจัดข้าวซอยที่ร้านป้าพร เคยกินตั้งแต่ยังเล็ก แล้วก้ไม่ได้มากินอีก วันนี้มาถึงร้ายช่วงบ่ายกว่าๆ แต่คนก้เยอะแน่นร้านเหมือนเคย เราสั่งข้าวซอยรวม แต่ดวงไม่ดี หมดเกือบทุกอย่าง เลยจัดมาแต่ข้าวซอยเนื้อ เพราะเหลืออย่างเดียวให้เลือก ผักและน้ำดื่มที่นี่มีบริการฟรีนะ ข้าวซอยเนื้อ 40 บาท จัดมาเต็มมาก พร้อมผักกาดดอง หอมแดงและมะนาว เนื้อตุ๋นในข้าวซอยตุ๋นได้ดีทีเดียว น้ำข้าวซอยออกหวานเผ็ดหน่อยๆดูเพิ่มเติม