The Corner

3.3
10 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาอาหารตามสั่งเบเกอรี/เค้ก฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

สถานที่และเส้นทาง

ถนนสมบูรณ์กุล ราชบุรี (ข้างแพรวอาภาเพลส เมืองราชบุรี)
0863758585

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

10 รีวิว

10 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
จานด่วน
20% จานด่วน
หิวโซ
20% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Nithinan Kai
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านกาแฟ มีอาหารจานด่วน ในตัวเมืองราชบุรี
เมนูเด็ด:ข้าวกระดูกอ่อนหมูทอดกระเทียม, ข้าวราดกุ้งกระเทียม, ชาโก้, ข้าวผัดต้มยำ

รีวิวย้อนหลัง ทานข้าวคนเดียว ก็อร่อยได้ มาหาร้านกินข้าวเที่ยง อยากได้แบบมีแอร์ กับหากาแฟกินแก้ง่วง มาแว่ะลงที่ร้านกาแฟเดอะคอนเนอร์ อยู่ในตัวเมืองราชบุรี ติดกับแพรวอาภา มีที่จอดรถ แต่จอดริมถนน ได้ มีกาแฟ มีอาหารจานด่วน มีฮันนี่โทสน์ มีเค้ก ฯลฯ ร้านเดียวอิ่มครบ ร้านมีเมนูแนะนำประจำวัน ดูได้ที่FB ร้าน พอดีวันที่เข้าไป เมนูข้าว กระดูกอ่อนทอดกระเทียม อร่อยดี กระดูกกรุบๆดี เนื้อหมูไม่เหนียว มี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
ร้านthe Corner

ร้านนี้ขายหลายอย่างเลยค่ะ มีทั้งเมนูอาหารอย่างเมนูเส้น เมนูข้าว เครื่องดื่ม ขนม เรียกได้ว่ามาร้านเดียวอยากกินอะไรก็ได้หมด ที่สั้งไปก็มีทะเลผัดผงกระหรี่ เครื่องก็มีมาให้พอสมควร รสชาติปานกลางค่ะ ถือว่าพอใช้ได้ น้ำเราสั่งเป็นชาเย็นไป อันนี้เราว่าจืดไปหน่อย ไม่ค่อยหอมชาด้วย ส่วนเค้กไม่ได้ชิมอ่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านเลย

The corner ราชบุรี ร้านนี้เจอในอินเตอร์เน็ต ก็เลยลองไปดู ร้านอยู่ข้างแพรวอาภาเพลส แถวๆเมืองทอง ร้านน่ารัก น่านั่งมาก ด้านในเป็นแอร์ มีโต๊ะ มีโซฟา ด้านนอกเป็นที่นั่งในสวน ไปกับแม่ก็สั่งข้าวคนละอย่าง ของเราข้าวผัดผงกะหรี่กุ้ง กุ้งตัวใหญ่มาก หลายตัวด้วย รสชาติก็โอเค ของแม่เป็นข้าวผัดกะเพราไก่ ไก่เยอะชิ้นใหญ่ด้วย แล้วก็สั่งน้ำของโปรดอีกเช่นกัน ชาเขียวนมปั่น ชาเขียวก็โอเคเลย ไม่หวาน ได้รสได้กลิ่นชาเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
The corner
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำ

ทริปนี้เที่ยวราชบุรี-เพชรบุรีจ้า ระหว่างรอแฟนทำงานก้อแวะมากินข้าว กินน้ำร้านนี้เลย แอบมากินคนเดียว รูปอาหารน้อยหน่อยนะจ้ะ เจ้าของร้านแนะนำ ข้าวผัดต้มยำทะเล+ไข่เจียว จัดมาเลยจ้า ตามด้วยช๊อคโกแลตเย็นละกันน รสชาตของข้าว ก้อไม่เลวนักแต่ก้อไม่ได้อร่อยเว่อ ถือว่าผ่านละกัน ส่วนชอคโกแลตเย็น ..จืดค่ะ ไม่เข้มข้นเลย กินในร้านของปั๊มดังๆ อร่อยกว่าหลายขุม ถือว่ามานั่งหลบแดด เล่นไวไฟฟรี ละกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 ส.ค. 2015
photo
ธรรมดาครับบบ

วันนี้บังเอิญได้มาจังหวัดราชบุรี เลยแวะกินกาแฟข้างหอพัก เจอร้านนี้พอดี กาแฟไม่ค่อยอร่อยครับสั่งมอคค่าไป มันมีรสเปรี้ยวๆเหมือนกาแฟกระป๋องยังไงไม่รุ้ อย่างอื่นยังไม่ได้ลองอาจดีก็ได้ครับ เลยให้คะแนนกาแฟ 3ดาวไปก่อนน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก มีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมหรือเค้ก
เมนูเด็ด:ช็อกโก้เค้กมูส, ผัดไทเส้นกรอบ, ชาโก้

แวะมาทานอาหารกลางวันตอนบ่ายๆ คนไม่ค่อยเยอะ ที่นั่งมีให้เลือกเยอะดี ทั้งข้างในมีแอร์และข้างนอกมีสวนนั่งชิวๆ มาที่เดียวมีของกินครบเลย ทั้งอาหารคาว เค้กและน่ำ วันนี้ลองสั่ง ผัดไทเส้นกรอบ เห็นพนักงานแนะนำว่าเป็นเมนูพิเศษ รสชาดใช้ได้เลยไม่เคยกินที่อื่น แต่เค้าว่าไม่ได้ทำทุกวัน ส่วนของหวานเป็นช็อกโกเค้กมูส เป็นเค้กเนื้อนิ่มๆสลับกับครีมมูสหวานกำลังดีโรยด้วยแครกเกอร์บดกรุบๆเข้ากันดี ถือว่าเมนูนี้ผ่าน ต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:30 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้