- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครกไม้ไทยลาว ลาดปลาเค้า

รีวิว ครกไม้ไทยลาว ลาดปลาเค้า
รีวิวที่พูดถึง
อาหารอีสาน รสชาติถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า
ร้านอาหารไทยลาว ครกไม้ ย่านลาดปลาเค้า ร้านยอดนิยม ช่วงกลางวัน ลูกค้าเยอะ แน่นร้านมากๆ แต่อาหารรอไม่นาน รสชาติดี เมนู มีแบบทั้งไทย แล เมนูลาว เมนู อาหารป่า มาครบ จบในที่นี่ ที่เดียวเลยจ้า ราคาไม่แพง มีทั้ง โซนด้านนอก และ ด้านในห้องแอร เลือกได้ ตามสะดวก ตามชอบเลยจ้ะดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มานานอร่อยเหมือนเดิม
ไม่ได้มาซะนานเป็น 10 ปีจนลืมกันเลย รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมครับผม ไม่ว่าจะเป็นรังผึ้งย่างหอมละมุนกุ่นละมัย ตำซั่ว ครกไม้ อร่อยเข้มข้นหอมกลิ่นปลาร้านัวๆ ไก่ย่างบ้านๆจริงๆหอมสดชื่นเนื้อยุ่ยละลายในปากกันเลยทีเดียว แกงอ่อมเนื้อติดมันเนื้อหอมๆคู่กับมันขาวๆอะไรจะฟินขนาดนี้มากับน้ำซุปหอมชื่นใจอร่อยคล้องคอ ซุปหน่อไม้ก็รสชาติดีที่สำคัญอาหารที่นี่ราคาไม่แพง กินไป 2 คน แบบจุกๆ 600 นิดๆแค่นี้ก็ค...อ่านต่อ
ร้านใหญ่ รสชาติดี
ร้านมีที่จอดรถบริการให้เหลือเฟือ อาหารราคาไม่แพง จานนึงไม่ได้เยอะ สามารถสั่งได้หลายจาน กินได้หลากหลาย รสชาติอาหารก็โอเค ถึงรสดี บางจานอร่อยบางจานก็เฉยเฉย เสือร้องไห้เนื้อนุ่มดีหาแบบนี้ยาก ร้านมีห้องแอร์แต่เล็กไปหน่อยนางได้ไม่กี่โต๊ะก็เต็มแล้ว ที่เหลือก็นั่งข้าวนอกร้อนหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานผสมอาหารเหนือ
ร้านครกไม้ไทยลาว ร้านอาหารอีสาน+ภาคเหนือ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีที่จอดรถด้วยด้านหลังร้านและด้านโซนใกล้ร้าน อาหารที่ทานเป็น ตำข้าวโพดไข่เค็ม 70 บาทอร่อยดี แกงคั่วเห็ดเผาะ 90 บาท มีเห็ดเผาะได้ทานทั้งที่ไม่ใช่ฤดูกาล มันปูนาย่าง 100 บาท อันนี้ต้องทานเลย ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน 250 บาท รสนั่วดี ปลาตัวใหญ่ ถือว่าถูกเลย ต้มยำปลาคัง 90 บาท ราคาดี ปลาชิ้นเล็กและใหญ่ผสมกัน ข้าวเหนียว/ข้าวสวย 20 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารพื้นเมืองไทยอีสาณและลาว มีอาหารแปลกๆอร่อยๆ
มางานศพวัดพระศรีฯ เลยนัดกันมาทานอาหาคที่ร้านนี้หลังจากไม่ได้มาหลายปี ร้านปรับปรุงใหม่มีห้องแอร์ใหญ่เลยเลือกนั่งในห้องแอร์ สั่งอาหารเมนูที่เคยสั่งคั่วไข่ปลาส้ม หมกรังผึ้ง ตำไทยไข่เค็ม หมูยอเอ็นแก้วลวก แกงเห็ดระโงก ตำถั่วหมูกรอบ ไก่นึ่งตะไคร้ แกงหน่อหวายใส่ไก่ หมกรังผึ้งอ่อน เนื้อลายลวก รสชาติยังอร่อยคงเดิมดูเพิ่มเติม
เหมือนได้กลับไปนั่งกินข้าวแซบๆที่บ้านนอก
ร้านมี 2 สาขา 1. ซอยลาดปลาเค้า 24 2. ซอยมัยลาภ 🚗มีที่จอดรถ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ คนในร้านก็เยอะเหมือนกัน ทั้งindoor และ outdoor น้ำดื่มของที่นี่จะมีน้ำเก๊กฮวย น้ำพรั้น น้ำผลไม้ แบบมส่ขวดลิตรด้วย ข้าวเหนียวห่อใบตอง หอมๆ เป็นข้าวเหนียวผสมข้าวกล้องด้วยค่ะ ข้าวผัดโบราณ เหมือนข้าวผัดไข่ที่เราทำเองแหละ แต่ที่ร้านเค้าจะรสชาติกลมกล่อมและห่อไข่มาให้ด้วย ต้มแซ่บคากิ (ต้มแซ่บขาหมูนั้นเอง) รสชา...อ่านต่อ