รีวิว Tudari เซนทรัลลาดพร้าว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซินดังดงต๊อกบกกิ มาม่าเกาหลีอร่อยๆร้อนๆ
เมนูเด็ด:ซินดังดงต๊อกบกกิ, หมูสไลด์

Tudari central ladproa เคยมาทาน tudari ที่ชั้นล่างเซนทรัลลาดพร้าว นานมาละค่ะ กลับมาอีกครั้งรอบนี้แอบหาร้านไม่เจอเพราะมีการปรับปรุงพื้นที่ เขาย้ายร้านใหม่ อยู่ชั้นล่างเหมือนเดิมแต่อยู่เลย KFC ไปอีก ตรงข้ามเป็นร้านโยชิโนยะ ร้านกว้างกว่าที่เดิมตรงบันไดเลื่อนนะคะ สั่งอาหารที่หน้าเคาเตอร์พร้อมชำระเงิน นั่งรอพนักงานยกอาหารมาเสิร์ฟค่ะ ซินดังดงต๊อกบกกิ ออริจินัล 270฿ ไซส์เล็ก เพิ่มเนื้อหมูสไลด์ 50฿ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นแบบเกาหลีๆ

สำหรับร้านนี้บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้มาลองทาน เชยสุดๆ ตัวร้านอยู่ชั้นเดียวกับ tops supermarket ใน central ร้านค่อนข้างแคบหน่อย ไม่ได้เหมาะมานั่งชิวนานๆ โต๊ะแต่ละโต๊ะติดๆกันหมดเลย ที่สั่งมาทานจำไม่ได้ว่าขื่อว่าอะไร แต่เป็นเมนูยอดนิยม เห็นมีเครื่องเยอะดี555 สามารถเลือกความเผ็ดได้ด้วยค่ะ ทานร้อนๆก็อร่อยดีนะ เหมือนทานมาม่าทรงเครื่อง สารพัดเครื่องอะไรแบบนั้น มีลูกชิ้นอันนึงที่เป็นชีสข้างใ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน เมนูดสุดฮิตที่ Tudari ที่ทุกคนต้องลอง
เมนูเด็ด:ชินดังดงต๊อกปกกิพรีเมี่ยม

วันนี้มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลลาดพร้าว อ้วนเดินเยอะ กระเพาะก็ร้องหาอาหารเย็น อ๊ะๆ เดินเจอร้านโปรด คิวแต่ไม่เยอะมาก ถึงขั้นต้องแวะ บอกว่าอ้วนยังไม่เคยลองแบบexpress มาก่อน ลักษณะร้านจะเน้นกินสองคน จะสั่ง order ที่ cashier แล้วจ่ายเงินเลย เสร็แล้วค่อยไปนั่งที่โต๊ะ อาหารรวดเร็วทันใจ คิวรอไม่นานเลยจร้า เมนูโปรดที่อ้วนขอแนะนำ 439฿ ไม่เน็ต ชินดังดงต๊อกปกกิพรีเมี่ยม -เส้น : ชินราเมียน - ซอส : ชินดั...

อ่านต่อ »

23 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Tudari Express : ชินดันดงด็อกปกกิ ราคาเพียง 220 บาท ถูก เยอะ คุ้ม อร่อยมากๆ ไม่มี Service Charge
เมนูเด็ด:ชินดังดงด็อกปกกิ

ร้าน Tudari Express เป็นร้านอาหารเกาหลีแบบเร่งด่วน เป็น ร้านอาหารเกาหลีแบบง่ายๆ ทานสบายๆ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่ชั้น ใต้ดินของเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ตรงทางลงบันไดเลื่อนเลยคะ เป็น ร้านเล็กๆ ที่มีโต๊ะเพียง 8-9 โต๊ะ ดูแล้วกึ่งๆแบบอาหารฟาสฟู๊ด เพราะเก้าอี้โต๊ะ ธรรมดามากๆคะ เวลาสั่งอาหารต้องเดินไปสั่ง เองพร้อมจ่ายเงินเลย จากนั้นพนักงานจะนำมาเสริฟ์เองตามเลข ที่ได้รับคะ ร้านนี้กำลังได้...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นร้าน มาม่า ที่อร่อย อิอิ

เป็นอีกร้านที่เราทานบ่อยๆ เวลามาเดินเซ็นทรัลลาดพร้าว สาขานี้ ร้านเล็กๆนะค่ะ แต่เข้มด้วยคุณภาพค่ะ ชอบมากกับเมนูหลักหม้อไฟ ยิ่งเริ่มต้นถึงจนเดือดนะ ทั้งเป็ดทั้งร้อน อร่อยที่สุดค่ะ เส้นนิ่มเหนียว รับรองความอน่อยเลยค่ะ_

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes1 Comment
Share
5 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาม่าหม้อไฟ สูตรจากเกาหลี
เมนูเด็ด:Special Topokki

มาม่าเกาหลี Happy together กับร้าน "Tudari" ร้านอาหารเดาหลีร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของเซนทรัลลาดพร้าวครับ วิธีมาก้ถ้าใครมารถใต้ดิน ก้ลงสถานีพหลโยธิน ออกประตู้เซนทรับครับ เดินข้ามสะพานลอยมาเข้าตัวห้าง และก้ลงบรรไดเลื่อนตรงกลางห้างครับ มาชั้นล่างสุด ร้านเป็นร้านเล็กๆๆ เปิดอยู่ข้างๆ บันไดเลื่อนครับ โต้ะมีอยู่ ประมาณ 20-25 ที่นั่ง ถ้ามาเยนๆ หรือวันหยุดต้องมาคิวนะครับ คนจะเยอะอยู่ คนส่วนใญ่จะมา...

อ่านต่อ »
Tudari เซนทรัลลาดพร้าวTudari เซนทรัลลาดพร้าว

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MA SHI TANG ยูเนี่ยนมอลล์
MA SHI TANG ยูเนี่ยนมอลล์
BonChon ดิ อเวนิว รัชโยธิน
BonChon ดิ อเวนิว รัชโยธิน
Kimchi Hour
Kimchi Hour
Bibim house ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ รัชดา
Bibim house ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ รัชดา
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์