รีวิว Yen-Yen Milk Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนมนั่งสบาย

ร้านนม และขนมปัง ที่เปิดหน้าโรงเรียนมอ.วิทยานุสรณ์ น่าจะรีโนเวทใหม่ มีโต๊ะเก้าอี้รองรับค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เมนูส่วนมากจะเป็นขนมปังกับนม และมีเพิ่มเติมอย่างข้าวบ้าง สั่งขนมเครื่องดื่มได้ที่เคาน์เตอร์ พร้อมชำระเงิน ก็จะได้เพจเจอร์เรียกมา เราสั่ง โกโก้ปั่นหวานน้อย กับ ปังแท่งสังขยา ทั้งหมด90บาทค่ะ ~โกโก้ปั่นหวานน้อย น้ำแข็งอัดแน่นมาก แต่ยังดีที่มีความเข้มข้นของนมโกโก้แบบเต็มๆ อร่อยดีค่ะ โกโก้ที่นี้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย โกโก้นมอร่อย ราคาไม่แพง

วันนี้หลังจากทานอาหารเที่ยงเสร็จแล้วเราก็เดินมาหาร้านของหวานใกล้ๆทานกัน มาเจอร้านนี้ รู้สึกประทับใจ การตกแต่งร้านนี้มากครับ ลักษณะการตกแต่ง เรียบๆ แต่ดูดี มีรายละเอียดของตุ๊กตา ขนาดต่างๆ น่ารักๆ มาโชว์ ดูเก๋ไก๋ ราคาอาหาร ไอครีมราคาลูกละ 25 บาท โกโก้นม แก้วละ 40 บาท รสชาติอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยู่ ถึง " เย็น " ถ้าไม่เอ็นดูเจ้าของร้าน
เมนูเด็ด:ปังแท่ง

ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง บริการตัวเอง แล้วนั้นนน.. ที่เด็ดของร้านที่ชื่นชอบคือ "เกมส์ต่างๆ ที่อยู่ตรงมุมของร้าน" เราสามารถหยิบมาเล่น เฮฮา ปาร์ตี้ แก้เครียดกับเพื่อนๆ ได้ - ที่ร้านมีอาหารจานเดียว - ขนม ไอศครีม อร่อยๆ หลายเมนู - ปังเย็นก็อร่อย ราคานักศึกษาเลยจ้าาาาา ไปนั่งแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 2 ชม. เพราะมีเกมส์ให้เล่นมากมาย สนุก ชิว ดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 ต.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
นมสด บริการตัวเอง
เมนูเด็ด:นมสดจืดร้อน

ผมหายจากการรีวิวไปสักระยะ ไม่ใช่เพราะไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปเป็นกินข้าวในบ้านแทนนะครับ แต่เพราะว่าเดินทางไปทำงานในหลายๆ ที่บ่อยขึ้น และงานเยอะมากขึ้น ทำให้เวลาน้อยลง เลยแทบจะไม่ได้รีวิว ก็เลยได้แต่โพสรูปอย่างเดียวครับ... เอาหล่ะ นานๆ มาที เลยจัดเต็มแบบของกินเล่นก่อนแล้วกันครับ ตอนแรกคิดว่าจะไม่รีวิวร้านนี้ จะไปรีวิวอีกร้านนึงก่อน แต่ด้วยส่วนตัวชอบร้านประเภทนี้เป็นพิเศษครับ เลยเลือกร้านนี้ซะเลย โดยที...

อ่านต่อ »
Yen-Yen Milk Cafe'Yen-Yen Milk Cafe'Yen-Yen Milk Cafe'

7 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ปังแท่งอร่อย

ร้านเย็นๆเป็นร้านนมที่ตั้งในย่านโรงเรียนและมหาลัยค่ะ ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนมอ.วิทยานุสรณ์ ดังนั้นลูกค้าสีวนใหญ่จะเป็นนักเรียนและนักศึกษาค่ะ พอช่วงเย็นๆที่เด็กนักเรียนเลิกเรียนร้านจะแน่นมาก ลูกค้าเยอะ แต่ช่วงบ่ายๆจะมีลูกค้ามาเรื่อยๆค่ะ ร้านตกแต่ด้วยตุ๊กตาโมเดล น่ารักดีค่ะ เหมาะแก่การยกโน๊ตบุ๊คไปนั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือมาก(ในช่วงบ่ายๆ)เพราะคนจะน้อย ขนมนี่นี่เป็นขนมง่านๆค่ะ พวกขนมปังปิ้ง โทส และ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
วันนี้ขอตามใจเด็กๆ ด้วยเมนูขนมปังและนมที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:ปังแท่ง

วันนี้มีนัดพบปะกันเล็กน้อย โจทย์ของร้านคือ ขนมทานเล่นๆ ไม่เน้นอาหารหนัก นั่งคุยได้สบายๆ ใกล้ ม.อ. ไม่มืด มีแอร์ มีมุมให้ถ่ายรูปอัพลง IG ... ผมไม่อยากคิดมากครับ เลยต้องพากันมาร้านเย็น เย็น [ที่ตั้ง] ร้านอยู่ตรงกันข้ามกับ ม.อ. วิทยานุสรณ์ ร้านตกแต่งได้น่ารัก พอมีมุมให้ถ่ายภาพตามคำเรียกร้อง เปิดเมนูดูก็ยังคงเหมือนเดิมครับ ขนมปังนานาชนิดทั้ง ปังปิ้ง โทรสต์ ปังแท่ง ขนมปังอบไอน้ำ สั่งกันค...

อ่านต่อ »
Yen-Yen Milk Cafe'Yen-Yen Milk Cafe'Yen-Yen Milk Cafe'

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2013

ร้านชิค ชิค กับหลายหลากเมนู ขนมปัง นมสด บริการตัวเองด้วยนะค้าบบบ

อ่านต่อ »