บันทึกร้านนี้ 29
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท (อยู่ตรงข้ามโรงแรมเดวิส) คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 082-222-7474
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 01:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง (2 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (1 ครั้ง)
Crispy Banana Caramel (1 ครั้ง)
rocket salad กับพาร์ม่าแฮม (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Bar & The Restaurant

Don't Miss

 • EDITORIAL
  "ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้าน The Bar & The Restaurant ร้านอาหารและแชมเปญบาร์แห่งแรกในเมืองไทย"
  ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้าน The Bar & The Restaurant ร้านอาหารและแชมเปญบาร์แห่งแรกในเมืองไทย ร้านนี้ได้แบ่งออกเป็น 2 ชั้น โดยชั้นล่างเป็นแชมเปญบาร์ ภายใต้ชื่อ The Bar และชั้นบนเป็นร้านอาหารฝรั่งเศส อิตาเลียน ภายใต้ชื่อ The Restaurant THE BAR: แชมเปญบาร์แห่งแรกในเมืองไทย ตกแต่งด้วยกลิ่นอายสไตล์ยูโรเปียน ที่ซึ่งลูกค้าจะได้ดื่มด่ำกับการได้ลิ้มลอง Champagnes, Whiskies, Cognacs, Armagna... อ่านต่อ »
  28 ธ.ค. 2011
  1 Comment 1
  • Iriyapornpong 28 ธ.ค. 2011
   ร้านน่านั่ง อาหารน่ากินมาก ๆ
เรียงโดย

Reviews (9)

 • QUALITY REVIEW
  3
  เปลี่ยนไปอย่างหน้ามือหลังมือ เคยติดใจและชอบคุณภาพซะจนไปทุกอาทิตย์ ตอนนี้กลับไปทานแล้วไม่เหมือนเดิม
  สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง , กระเพาเนื้อ
  ชอบและติดใจเป็นอันดับหนึ่งในใจก็ว่าได้ เปิดใหม่ๆลดราคาก็ไป ไม่ลดก็ไป แพงแค่ไหนก็ทานเพราะว่าของเค้าดีจริงมาให้ทานกันจนเอากลับไปฝันหลายวัน แต่วันนี้เปลี่ยนไป รสชาด และการประดับตกแต่งไม่เหมือนเดิมเสียแล้ว ทรัฟเฟิลเคยหอมข้นของซุปอร่อยเพราะตอนนี้เหลือแค่โอลีฟออยและเห็ดจางๆเท่านั้น ทรัฟเฟิลยิ่งไม่มีให้ได้กลิ่นหรือโปะไว้เหมือนเดิมต่อไป ยิ่งข้าวหน้าเนื้อนี่ มันย่องเลย ไม่ได้ละลายในปากหอมเหมือนก่อน เ... อ่านต่อ »
  19 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารอิตาเลี่ยนของ Celeb
  rocket salad กับพาร์ม่าแฮม , Crispy Banana Caramel , สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง , สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
  ร้าน celeb คนดัง บรรยากาศร้านหรูหราด้วยการตกแต่งโทนสีทองและสีดำ ระดับราคาก็เทียบเท่าร้านอาหารอิตาเลี่ยนหรือร้านอาหารในโรงแรมค่ะ เริ่มด้วยเครื่องดื่มดับกระหายกันก่อน แก้วละ 180 บาท เริ่มจากทางซ้ายมือ Raspberry-Cola Sour น้ำราสเบอร์รี่รสชาติเปรี้ยวสดชื่นชอบค่ะ แก้วตรงกลางเป็น Tropical Oasis สดชื่นหอมกล้วยนิดๆ และถัดมาเป็น Passion Fruit Crush เปรี้ยวซ่าชื่นใจ แนะนำค่ะ ขนมปังมาเสิร์ฟทานระหว่างรอค่... อ่านต่อ »
  27 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 1
  รสชาติแค่นี้กับราคาขนาดนั้น ไม่ไหวอะ
  หมดไปเยอะมากกับร้านนี้ ร้านนี้เป็นของ celebrity foodie ฟลุ๊ค เกริกพล ตกแต่งตามแนวของ Moet Chandon ซึ่งออกแนวทองๆดำๆ ข้างล่างเป็น Champagne Bar ส่วนด้านบนเป็นส่วนของ Restaurant ซึงที่นี่ก็มี Chef's Table ที่เป็นห้องส่วนตัวห้องใหญ่ไว้สำหรับ 6 คนขึ้นไปบอกกับมีทีวีจอแบนขนาดใหญ่อยู่ข้างในเช่นกัน หวังว่าจะพาแฟนไปฉลองครบรอบ แต่ก็ดันมาผิดหวังกับร้านที่ไปลองครั้งแรกในวันนั้นเลย ผมสั่ง pre fixed menu ขอ... อ่านต่อ »
  19 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  คุณภาพอาหารดี แต่นอกนั้นก็เฉยๆ ให้มาอีกคงคิดดูก่อน
  ได้ยินคนพูดถึงหลายคน ก็เลยไปลองดูซะหน่อย กับ brunch all you can eat 999++ ไม่รวมเครื่องดื่ม ไปตอนกลางวันคนก็แน่นอยู่ แต่ไม่ค่อยประทับใจกับร้านสักเท่าไหร่ รู้สึกว่าร้านแลดูโทรมๆ ถ้ามาตอนกลางคืนแบบไฟสลัวๆ คงดูดีกว่านี้เยอะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีค่ะ เมนูของ 999++ ก็คือเมนู a la carte เอามาให้เลือก จะทานเท่าไหร่ก็ได้ งานนี้ สำหรับคนที่ชอบทาน Foie Gras หรือ Lamb น่าจะคุ้มที่สุด แต่เราท... อ่านต่อ »
  3 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Weekend brunchคุณภาพดี
  Carbonara
  รีวิวweekend brunch(999++ ไม่รวมนำ้) นำ้แร่ขวดละ60฿ เมนูมีให้เลือกไม่เยอะมากเท่า weekend brunch a la carteที่อื่น แต่รสชาติทำออกมาได้ถูกปากเกือบทุกเมนู มีเมนูแปลกๆอย่าง onion ice cream ที่ก็แปลกๆหวานๆดี จานอร่อยสุดของวันนั้นยกให้ carbonara อาจเป็นcarbonaraที่อร่อย(เลี่ยน)สุดที่เคยทานมา ฟรัวกาส์ก็ทอดมากำลังดี ชิ้นใหญ่ เข้ากับซอสได้ดี เสียดายที่จานหลักมีแค่แกะกับปลา ไม่มีเนื้อ ถ้าคนมาทานไม่กินฟรั... อ่านต่อ »
  6 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...