รีวิว Sofa So Sweet Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มและของหวานหลากหลายดี

วันนี้ป่วย แต่ต้องนัดเจอญาติ เลยอาศัย วงในหาร้านกาแฟย่านลาดพร้าวเป็นที่นัดพบ ก็ไม่ผิดหวัง เพราะร้านน่ารัก นั่งสบาย เหมือนบ้าน เหมาะให้หญิงแก่ และ ป่วยอย่างเรานั่งชิล น้ำวันนี้ เลือกเป็นสตรอเบอรี่โซดาแสนชื่นใจ บรรเทาอาการคลื่นไส้ ดีได้ฝุดๆ ขนมเราเลือก แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ของโปรดที่คราวนี้มากับ ไอศกรีม แทนที่จะเป็น น้ำราด เหมือนเคยทาน ก็อร่อยเหอะ หายเลี่ยน บรรเทาอาการป่วยกันไปค่ะ จริง ๆ มี เมนูเครื...

อ่านต่อ »
Sofa So Sweet CafeSofa So Sweet CafeSofa So Sweet Cafe

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเหมือนอยู่ในบ้าน

ตะลุยลาดพร้าวซอย 15 ทำให้ได้รู้ว่ามีของกินเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ขับผ่านร้านนี้ก็หลายที ได้ฤกษ์ไปลองกินซักที บรรยากาศภายนอกเหมือนบ้านคน ไม่ค่อยดูเป็นร้านเท่าไหร่ จนต้องลองเดินเข้าถามดูว่าเปิดเปล่า... พอมาดูภายใน บรรยากาศเป็นบ้านสุดๆ เต็มไปด้วยโซฟาหลากสี สมกับชื่อร้านสุดๆ เมนูมีให้เลือกมากมายทั้งของคาว ของหวาน จนไปถึงเครื่องดื่มนั่นแหละ วันนี้มาลองขนมปังปิ้งกับเครื่องดื่ม รสชาติก็โอเคนะ แต่ค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2014
photo
โซฟาสีหวาน ขนมหวานอร่อย @ Sofa So Sweet (โซฟาโซสวีท)
เมนูเด็ด:กี่วี่ปั่น, บลูเบอร์รี่ โคบบ์เบลอ

แวะมาหาของหวานๆ ทานที่ลาดพร้าว 15 ร้าน Sofa So Sweet *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ลาดพร้าว 15 เข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว จะมีแยกนะคะ ให้เราใช้แยกทางซ้ายมือ ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านบอกชัดเจนคะ (จะเห็นโทสป้ายใหญ่ๆ ติดอยู่หน้าร้าน) *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นบ้านนะคะ และนำมาเปิดเป็นร้านกาแฟ ขนมน่ารักๆ ต้องบอกว่า บรรยากาศดีมาก โซฟาสีหวานเรียงรายให้เราได้นั่งชิลๆ กัน บรรยากาศดีม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2012
photo
ร้านสบายเหมือนอยู่ในบ้านตัวเอง

ร้านบรรยากาศโดยรวมก็โอเคนะคะ. อาหารรสชาดกลางๆๆ. ขนมก็อร่อยยดี. แต่ติดตรงที่ร้านห้ามถ่ายภาพในร้าน ตอนแพทมากำลังถ่ายรายการอะไรสักอย่าง... พอเค้าถ่ายรายการเสร็จ เรากำลังจะเก๊บล่ะ. กะจะถ่ายรูปเหมือนที่เคยทำ ถามเจ้าของร้านว่าถ่ายรูปยด้ม่ะพะ??? นึกว่าเจ้าของร้านจะใจดี กลับบอกว่าจะถ่ายภาพเอาไปทำอะไร เราก็งงดิ!!! ไปทานมากี่ที่มากมาย ต้้งแต่ระดับหรูหรา จนโลโซ!!! ก็ไม่เหนที่ไหนจะห้ามลูกค้าแบบนี้เลย... เล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศเหมือนบ้านเลย
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งเนยนม + โอวัลติน, โอวัลตินเย็น และ คาร์ปูชิโนเย็น

ร้านกาแฟย่านนี้กินมาหมดแล้วจร้า วันนี้ออกหาร้านใหม่ๆ เจอร้านนี้อยู่แถวบ้านไม่ไกลมาก ตอนแรกไม่กล้าเข้า 555+ คือร้านเหมือนบ้านมาก ถ้าไม่มีป้ายบอกก็แบบว่าไม่กล้าเข้า ✔เจ้าของร้านใจดีมาก ✔มีเมนูทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวาน เลยจร้า ✔เครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อมดี หวานมัน หอมนม ✔สั่งขนมปังปิ้งมา รสชาติก็ดี กรอบนอกนุ่มใน ✔โซฟาเยอะเหมือนชื่อร้านเลยจร๊ะ ที่นั่งเยอะดี จะนัดคุยงาน หรือนัดนั่งคุยกับเพื่อก็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2011
photo
Quality Review
ร้านขนมหวานร้านเล็ก ๆ น่านั่งมาก ดูอบอุ่นดีครับ

ร้านโซฟาโซสวีท บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ที่นั่งเป็นโซฟาทั้งหมด นั่งสบาย ผ่อนคลาย เป็นกันเอง เมนูเครื่องดื่มแนะนำ ถั่วแดงคาปูชิโน่เย็น, ไอซ์ คาราเมล มัคคิอาโต้, แฟรบปุชชิโน่, คาปูชิโน่ปั่นถั่วแดง เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมละมุน เมนูขนมหวานแนะนำ Sofa Brownie, เนยแยมบลูเบอร์รี่, วาฟเฟิลซันเดย์ ขนมปังจะกรอบนอกนุ่มใน หอม มัน นุ่มลิ้น

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes3 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN