รีวิว Ryokan Cafe

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
อยากเจอ Totoro ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น ถึงไต้หวันละค่า ไปเชียงรายก็ได้เจอแล้ววววว

เรากับเพื่อนเป็นสาวก Totoro ค่ะ พอได้เห็นรูปในโซเชี่ยลของร้านนี้ว่ามีหุ่น Totoro ไซส์บึ้ม แถมมีการจัดฉากป้ายรถเมล์เหมือนใน animation ด้วย ทริปเชียงรายล่าสุดเลยบังเกิดค่ะ ร้านอยู่แถวๆ วัดร่องขุ่นนะคะ มีที่พักแบบเป็นเรียวกังญี่ปุ่นด้วย บรรยากาศรอบๆ ก็ดีมากค่ะ มีทุ่งนาเขียวๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ชนบนญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะ ปลื้มปริ่มบรรยากาศร้านมากๆ นะคะ แต่อาหารคาวที่ได้ลองไม่ค่อยปลื้มกันเท่าไหร่ค่ะ...

อ่านต่อ »

45 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาหาเจ้า Totoro ที่เชียงราย

หลังจากไปเที่ยวสิงห์ปาร์ค ก็เปิด google ไปที่ร้านนี้เจ้า google พาไปลัดแบบทางที่ไม่มีใครไป จนไปบอกว่าถึงร้านแล้วกลางป่า เหมือน google บอกผิดไปเยอะ จนร้านเขามีป้ายมาติดว่า จะถึงร้านอีก 600 เมตร ร้าน Ryokan Cafe ร้านไปทางเดียวกับวัดร่องขุ่นเลยค่ะ เลยทางเข้าวัดร่องขุ่นไปหน่อย แต่ไม่มีรถไปก็ลำบาก ขนาดมีรถไป ก็ว่าหนทางลึกเหมือนกัน ที่ร้านจัดแบบญี่ปุ่น มีที่พักแบบเรียวกังด้วย ไม่รู้เป็...

อ่านต่อ »
Ryokan Cafe

37 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
มาเรียวกังประหนึ่งว่าอยู่ในบ้านชาวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เบนโตะ, ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด

ให้อารมณ์ของความเป็นญี่ปุ่นได้เลยครับ อาหารการกินก็ญี่ปุ่นเลย เป็นร้านกาแฟที่เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนอีกร้านหนึ่ง แต่หนทางเข้ามาก็แอบงง เมนูเครื่องดื่มร้านนี้ผมว่าเด่นตรงที่หลากหลายดูมีลูกเล่นใส่นั้นใส่นี่ก็ดูน่าทานเลย ต้องมาเลือกเองครับบรรยายไม่ถูก มองยืนดูเมนูเครื่องดื่มแล้วก็แอบลังเลว่าจะสั่งอะไรดี ร้านนี้ภาพรวมโอเค แต่ใครจะหวังการบริการระดับพรีเมียนต้องผ่านไปก่อน 555 ดูจะเข้าถึงยาก เอาเป็น...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เจียงฮาย ในบรรยากาศเจแปน
เมนูเด็ด:เรียวกังลาเต้

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่ดูเหมือนจะเป็นจุดแวะของผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป กับบรรยากาศแบบญี่ปุ่น สไตล์เรียวกัง มีพี่ม่อน โดเรม่อน และพี่โต โตโตโระ คอยให้การต้อนรับ ไม่ว่าใครที่แวะมาเช็คอินเป็นต้องตามหาตัวมาถ่ายรูปคู่ เราเองก็ไม่พลาดค่ะ เรียวกังคาเฟ่ นอกจากร้านกาแฟที่มีขนมและอาหารแล้ว ยังมีที่พักด้วย ซึ่งในบริเวณของร้านและที่พักอบอวลไปด้วยการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในแถบชานเมืองญี่ปุ่น ตัวคาเฟ่เปิด...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หยุดเวลาพักกาย กับกาแฟ และเครื่องดื่มเย็น ที่ เรียวกัง
เมนูเด็ด:ไอศรีม Homemade, กาแฟเย็นชนิดต่างๆ

เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในรีสอร์ทสไตด์ญี่ปุ่น แบบเรียวกัง มีที่นั่งพักกายสบายๆ พร้อมกับเครื่องดื่มเย็นต่างๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟเย็น คาปูชิโนเย็น สตอเบอรี่ปั่น ช็อคโกแล็ตเย็น มีเมนูเค้ก ชาเขียว ช็อคโกแล็ตด้วย แต่รสชาติไม่เด่น มีไอศรีม homemade นมฮออกไกโด ช็อตโกแล็ต เข้มข้นใช้ได้ เอากล้องมาถ่ายรูปสวยๆด้วย น่ารักดี ที่จอดรถ: หน้าร้านกาแฟ

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สไตล์ญี่ปุ่นก็มา กลิ่นอายธรรมชาติ ใกล้วัดร่องขุน
เมนูเด็ด:สตรอเบอร์รี่ลาเต้, ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด, ข้าวปั้น

เวลาเปิด-ปิด : 09:00 -18:30 น. > มีไวไฟบริการฟรี > น้ำเปล่าบริการฟรี บรรยากาศร้าน : สบาย ร่มเย็น ห้องน้ำก็สะอาด มีที่พักไว้ให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อนกันอีกด้วย และ ยังมีอีกจุดน่าสนใจ เป็นแลนด์มาร์คของที่นี่ก็คือ HaChiMoriEki และ รถ ตกแต่งสไตล์อยู่ญี่ปุ่น อาหาร : มีอาหารคาวและเบเกอรี่ เครื่องดื่มร้อนเย็น ไว้คอยบริการ ราคาปานกลาง > ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด ในราคา 145 บาท หอมอร่อย กลมกล่อม หมูทอด...

อ่านต่อ »
Ryokan Cafe

16 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sawanbondin Farm&homestay
Sawanbondin Farm&homestay
Happy Mori Cafe
Happy Mori Cafe