รีวิว Ryokan Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
13 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
แวะมาถ่ายรูปกับเจ้า Totoro พร้อมทานเค้กชาเขียวอร่อยๆ
เมนูเด็ด:เค้กชาเขียวมัทฉะ

มาทริปเชียงรายครั้งนี้ขอแวะมาถ่ายรูปกับเจ้าตัวการ์ตูนดังของญี่ปุ่น Totoro ที่ Ryokan Farm & Cafe ค่ะ เมนูของร้านมีทั้งอาหารญี่ปุ่นจานเดียวแบบง่ายๆ เค้กและเครื่องดื่มต่างๆ ค่ะ เราไม่พลาดทานเค้กชาเขียวมัทฉะ เมนูเด็ดของร้าน เนื้อเค้กนุ่มอร่อยแทรกด้วยถั่วแดงบดและครีมหวานมันในชั้นเค้ก เค้กออกหวานหน่อยแต่ก็อร่อยลงตัวค่ะ Feb2021

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
มาหาโทโทโร่
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด

คาเฟ่ตอบโจทย์ อารมณ์คิดถึงญี่ปุ่น แต่ไปไม่ได้ มาเจอ Totoro เทพผู้พิทักษ์ป่าที่ยืนอยู่ที่ป้ายรถเมล์ บรรยากาศเหมือนหนังอะนิเมะเรื่อง Tonari no Totoro (My Neighbor Totoro) ของสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) ไม่มีผิด นอกจากบรรยากาศญี่ปุ่นๆ ที่คาเฟ่มีอาหารและเครื่องดื่มให้อิ่มท้อง สั่ง - ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด : แกงกะหรี่ท่วมๆ กับหมูทอดบนข้าวญี่ปุ่น - ราเมน หมูชาชู และไข่ต้มสุก รสชาติพอใช้ได้ ชามเดียว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ใต้ร่มไผ่ในบรรยากาศญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เรียวกังลาเต้, เค้กชาเขียวมัทฉะ, ข้าวหน้าไก่ทอด, ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ, น้ำมะม่วงปั่น

เรียวกังคาเฟ่ เชียงราย เรียวกังคาเฟ่ เชียงราย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัดสันปูเลย อ.แม่ลาว จ.เชียงราย อยู่เลยวัดรุ่องขุ่นไปนิดเดียวครับ แยกออกไปจากถนนพหลโยธินนิดเดียวครับ เรียวกังคาเฟ่ นี่กำลังเป็นที่นิยมของเด็กๆและวัยรุ่นผู้ชื่นชอบอะนิเมะ “ดาบพิฆาตอสูร” เลยครับ เพราะว่าบรรยากาศของคาเฟ่เป็นแบบญี่ปุ่นมากๆ นอกจากนั้นก็ยังมีที่พักในสไตล์ญี่ปุ่นและมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะแยะเลยครับ หลานสาวเจ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
มาเพื่อถ่ายรูป

ร้านน่ารัก ตัวการตูนน่ารัก มาเพื่อถ่ายรูป เค๊กราคาไม่แรง ชาเขียวราคาแร๊ง รสชาติก็เข้มดีหอมๆ มาถ่ายรูปการตูนสุดรัก ที่จอด รถไม่เยอะ โต๊ะนั่งน้อย เค๊กออกหวานๆป เนื้อเค๊กชุ่มๆ ข้าวหมูทอดก็อโอเคแต่เล็กไป ชามเท่าชามข้าวต้มโต้รุ่งใหญ่กว่านิดเดียว มาถ่ายรูปน้องน่ารัก แค่นั้นจริงที่เด่น

ดูเพิ่มเติม »
Ryokan Cafe
Ryokan Cafe
Ryokan Cafe
Ryokan Cafe
Ryokan Cafe

1 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่หน้าฝนกับทุ่งนาสีเขียว

ร้านจะทำเป็นที่พักด้วย แนวอบอุ่นเล็กๆสามารถเดินเข้าไปชมทุ่งนาและโตโรโร่ที่เป็นสัญญาลักษณ์ของร้านได้ นามะช็อคอร่อย ราคา70บาท บราวนี่หนึบแต่หวานไปนิดนุง ในช่วงหน้าในเชียงรายจะเงียบๆนักท่องเที่ยวยังไม่เยอะแต่พื้นที่ทุกที่เป็นสีเขียวมองทางไหนก็สดชื่น แนะนำค่ะสำหรับคนไม่ชอบความพลุกพล่านหน้าฝนช่วงนี้เหมาะมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
[เชียงราย] คาเฟ่โตโตโร่อันโด่งดัง!

มาเชียงรายทีไร ก็ต้องแวะถ่ายรูปกับคาเฟ่โตโตโร่ร้านนี้ครับ ร้านเข้ามาในซอยลึกหน่อย ห้อมล้อมด้วยทุ่งหญ้า ที่จอดรถมากมายอยู่นะ ร้านจะแบ่งคาเฟ่เป็นสองโซน แต่เนื่องจากโควิต จึงเปิดแค่โซนเดียว บรรยากาศน่ารักน่าเอ็นดู เหมือนร้าน local ที่ญี่ปุ่น มีโตโตโร่และโดเรมอนให้ถ่ายรูปเล่น สั่งบลูเบอร์รี่พาย ชาโฮจิฉะร้อน และมัทฉะโฟลต รสชาติกลางๆ ค่อนไปทางดี แวะถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆก็สนุกดีนะ :)

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
Ferliz Cafe
Ad ·
Ferliz Cafe
อิ่มจบครบทั้งคาวหวาน ในคาเฟ่บรรยากาศสวยมุมถ่ายรูปเพียบ ใครไปก็หลงรัก