รีวิว La Scala The Sukhothai Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารอิตาเลี่ยนร่วมสมัย ประทับใจทั้งบรรยากาศและบริการ

ขอแวะมาร้านอาหารหรูในโรงแรมกันบ้าง เผื่อคนที่ชอบความหรูหราและสงบ เป็นส่วนตัว เพราะร้านนี้บรรยากาศช่างเหมาะกับการพาแฟนมาดินเนอร์กันสองคนในคืินวันสิ้นปีจริงๆ ใครที่ชอบอาหารอิตาเลียนแนวร่วมสมัย ร้านนี้ก็น่าสนใจทีเดียว แถมช่วงมีเมนูพิเศษมานำเสนออีกด้วย อาทิ "IL Granchio" มูสอะโวคาโดกับ King Crab และ Coconut Bubbles หรือ "IL Porcino" ราวีโอลีใส้ช็อกโกแลตราดซอสเวลูเต้เห็ดพอร์ชินี่ หรือจะลองเมนูประจำข...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
italian set lunch กับบุฟเฟ่ต์ antipasti และของหวานอร่อยๆ
เมนูเด็ด:beef cheek, ลาซานญ่า

มีโอกาสได้ไปทาน set lunch ที่ la scala ห้องอาหารอิตาเลียนประจำรร. สุโขทัย ที่ตั้งอยู่บนบนถ.สาธรมา ซึ่งก้อค่อนข้างประทับใจทั้งบรรยากาศ บริการ และรสชาติของอาหารเลยค่ะ set lunch ที่นี่จะมีให้เลือก 3 แบบ 3 ราคา โดยแบบแรกราคา 700 กว่าบาท ทานแต่บุฟเฟต์ antipasti และของหวาน แบบถัดมา 800 กว่าบาท รวมเมนคอร์ส 1 อย่าง ซึ่งมีให้เลือกทั้ง พาสต้า เมนดิช และพิซซ่า ส่วนแบบสุดท้าย 900 กว่าบาท สามารถเลือกเมนได้...

อ่านต่อ »
La Scala The Sukhothai Bangkok

37 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนในโรงแรมคุณภาพดี ราคาสูงหน่อย
เมนูเด็ด:Ribeye Wagyu Steak, Spaghetti Vongole, Pizza Sandwich

ร้าน La Scala ตั้งอยู่ในโรงแรมสุโขทัย ถนนสาทร เป็นร้าน fine dining อิตาเลี่ยน ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เตาพิซซ่า และอาหาร grill จากเตาถ่าน อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง เมนูที่อยากแนะนำคงเป็น Rib Eye Wagyu Steak ที่อร่อยครับ และสปาเก็ตตี้ Vongole (หอยตลับซอสไวน์ขาว) ที่ไม่มีในเมนูแต่อร่อยเลยครับ ราคาอาจจะสูงไปนิด ต้องมีบัตรของโรงแรม จะได้ลดเยอะหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
La Scala The Sukhothai BangkokLa Scala The Sukhothai BangkokLa Scala The Sukhothai Bangkok

28 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Italian Fine Dining ในบรรยากาศที่อบอุ่น
เมนูเด็ด:Pizza Sandwich

ห้องอาหารอิตาเลียน La Scala นี้ตั้งอยู่ในโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ถนนสาทรใต้ ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เรียบหรู โดยใช้สีแนว earth tone ตัดกับสีแดง ทำให้บรรยากาศร้านดูอบอุ่น น่านั่ง ส่วนโซนครัวเป็นแบบครัวเปิดซึ่งทำให้สามารถชมขั้นตอนการทำปรุงอาหารของเชฟได้อย่างใกล้ชิดค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้น คุณภาพและรสชาติโดยรวมได้มาตรฐานร้านหรูระดับโรงแรมห้าดาว โดยมี Signature Menu คือ พิซซ่า Stiacciatina หรือที่นิยมเร...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บริการพอใช้
เมนูเด็ด:Pizza Sandwich

จริงๆเป็นร้านที่เคยมาทานแล้ว แต่ค่อนข้างนานมาแล้ว แต่ก็กลับมาทานอีกที เพราะเคยประทับใจในรสชาติของอาหาร ตอนนั้นก็จำได้ว่าพิซซ่าอร่อยดี ครั้งนี้กลับมาทานก็มีเรื่องบริการที่ไม่ค่อยประทับใจตั้งแต่เริ่ม จองมา10ที่ มาถึงร้าน พนักงานแจ้งว่าจองมา2ที่นี่คะ ไม่ที่โต๊ะเต็ม เสียใจมาก จองมาโทรมาคุยด้วยตนเอง สรุปต้องให้ผู้ใหญ่รอครึ่งชั่วโมง เข้าไปถึงร้านก็ไม่ดูเต็มอะไร คืออาหารที่นี่ก็อร่อยนะคะ แต่ราคาก็แพงม...

อ่านต่อ »

16 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศหรูหรา พนักงงานบริการดีเยี่ยม

ได้ยินว่าพิซซ่าที่นี่อร่อยอันดับต้น เลยอยากมาลอง ส่วนตัวชอบพิซซ่าแป้งบางกรอบอยู่แล้วด้วย มาเที่ยงวันเสาร์ ลูกค้าก็เยอะพอสมควรนะคะ อาหารบางอย่างรอนานหน่อยนึง - Stiacciatina (790++) เป็นพิซซ่าแซนวิช ด้านในมีผักร็อคเก็ต พาม่าแฮม Mascarpone cheese และมะเขือเทศ คือแป้งบางและกรอบจริงๆค่ะ กรอบจนแข็งไปนิด แป้งด้านบนโรยเกลือเพิ่มรสชาติ รู้สึกจะทาน้ำมันมะกอกด้วย ถามว่าอร่อยมั๊ย ก็อร่อยแต่ไม่ขนาดนั้น อาจจ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ห้ามพลาดแซนวิชพิซซ่า มันอร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:Pizza: SCHIACCIATINA

เนื่องจากได้ดูคุณปรัซซี่ Blogger ชื่อดังแห่ง bloggang รีวิวร้านนี้ไว้ แล้วบรรยายได้ว่าร้านนี้พิซซ่าอร่อยมาก คืออ่านแล้วเคลิ้มกับคำบรรยาย เลยหาโอกาสมาลองดูตามคำร่ำลือ แล้ววันนี้มาทานกะแฟนสองคน เลยสั่งมาไม่เยอะค่ะ เวลาไปร้านอาหารส่วนใหญ่จะชอบโทรไปจองโต๊ะล่วงหน้าค่ะ ซึ่งจองได้เรียบร้อยแล้ว แต่ปรากฏว่าพอไปถึงดันไม่มีชื่อที่จองไป ระบบการจองที่นี่ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ยังดีที่ยังมีโต๊ะว่างเยอะอ...

อ่านต่อ »
La Scala The Sukhothai BangkokLa Scala The Sukhothai Bangkok

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Il Fumo
Il Fumo
ชวนลองอาหารโปรตุกีสสมัยใหม่โดย เชฟ Nelson Amorim ในบรรยากาศสุดพิเศษ • [Ad]
4.4
22 รีวิว฿฿฿฿฿
Lenzi Tuscan Kitchen
Lenzi Tuscan Kitchen
อาหารอิตาเลียนแบบต้นตำรับจากวัตถุดิบส่วนใหญ่จากฟาร์มของบ้านเกิดเชฟ • [Ad]
4.3
51 รีวิว฿฿฿฿฿
La Casa Nostra
La Casa Nostra
3.4
13 รีวิว฿฿฿฿฿
Weisseskreuz
Weisseskreuz
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Albergo Ristorante Poschiavo
Albergo Ristorante Poschiavo
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Hotel Ristorante Centrale Porchiavo
Hotel Ristorante Centrale Porchiavo
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Zanotti IL Ristorante Italiano
Zanotti IL Ristorante Italiano
4.4
71 รีวิว฿฿฿฿฿