รีวิว La Scala The Sukhothai Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร Italian ของหวานอร่อยมาก

ร้านอาหาร Italian ที่โด่งดังตั้งอยู่ที่โรงแรมสุโขทัย ชั้นล่าง เป็นร้านที่ได้ michelin guide 2020 มี dress code ด้วยนะคะ อาหารแปลกแหวกแนว มีความ creativeมาก พวกอาหารทะเลสดมาก scallop นุ่มหวาน ปลาหอม แต่โดยรวมเราว่าอาหารออกเค็มไปหน่อย หนักชีสเยอะมาก อาหารคาวไม่ค่อยถูกใจ ราคาก็สูง Caciucco เป็นปลากระพง ซอสมะเขือเทศ อันนี้เกือบดีแต่ซอสมะเขือเทศมีกลิ่นคาวปลาแปลกๆ เมนูแนะนำของหวาน: Bunet Chocol...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
🌟ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์ยุโรปขนานแท้

🇹🇭 La Scala - ลา สกาล่า 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Italian - อาหารอิตาเลียน 👨🏻‍🍳 Chef Eugenio Cannoni - เชฟ ยูจินิโอ คานโนนี 🎗 La Scala เป็นห้องอาหารอิตาเลียนประจำโรงแรม The Sukhothai Bangkok ตัวร้านได้ชื่อมาจากโรงอุปรากรชื่อดังในเมือง Milan คือ Teatro Alla Scala ภายในได้รับการปรับปรุงใหม่โดยบริษัทอินทีเรียชื่อดัง Spinoff Co. Ltd ในปี 2017 เมื่อก้าวเข้าสู่ร้านให้มองไปทางฝั่งขวามือจ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2020

😃 ร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ถึงโรงหนังสกาล่าจะปิด แต่La Scala โรงแรมสุโขทัย ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นดียังเปิดต้อนรับทุกคนเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:tiramisu, pappardelle wild boar ragu, tiger prawn risotto, hot bread, grissini

ได้ยินชื่อมานานแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสมาลองกินเซตอาหารอิตาเลียนที่นี่เพราะเพื่อนเจอโปรเซตอาหาร3courseบนwongnai ในราคา999บาท เรียกได้ว่าน่าสนใจทีเดียวกับบรรยากาศและการบริการระดับโรงแรมหรูแบบluxuryที่แท้ทรู . . โรงแรมสุโขทัยตั้งอยู่บนถนนสาทร คอนเซปต์เป็นแนวurban resortเน้นความร่มรื่นและผ่อนคลายเหมือนคุณได้ไปพักผ่อน ห้องอาหารLa Scalaอยู่ในตึกที่ปรับปรุงใหม่และติดกับสระว่ายน้ำใหญ่สีturquoiseสวยดี สามาร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
SET LUNCH กลางๆ

มาลอง SET LUNCH โดยรวมกลางๆ ไม่มีจานไหนเด่น ว้าว รสกลางๆ มาลองดูก็โอเคค่ะ ไม่ได้รู้สึกเสียดายเงินค่ะ สถานที่ บรรยากาศ 5/5 บริการ 5/5 รสชาติ 3/5 ความคุ้มค่าราคา 3/5 เริ่มจากขนมปัง เฉยๆ ค่ะ กลางๆ Raw Scallop กลางๆ ไม่ได้รู้สึกว้าว สดจัง อร่อยจัง แต่ด็ไม่ได้รู้สึกว่าไม่สด หรือไม่อร่อยนะคะ จานนี้ Food Presentation สวยสุด Risotto อันนี้คาดหวังไว้มาก แต่ชอบร้านอื่นแถวสาทรมากกว่านี้อ่ะค่ะ Por...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
การกลับมาของอาหาร Modern Italian ที่ La Scala

“กินแล้วคิดถึงอาหารของเชฟ David Tamburini” นี่คือสรุปทั้งหมดของอาหารมื้อนี้ . สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของห้องอาหารอิตาเลียน La Scala โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ น่าจะยังคงจดจำชื่อเสียงของเชฟ David Tamburini อดีตเชฟของห้องอาหารแห่งนี้ที่ตามภรรยาไปตั้งรกรากที่เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น แต่หลังจากการจากไปของเขาก็ทำให้เชฟที่รับช่วงต่อต้องกดดันไม่น้อย . ไม่ใช่ว่าอาหารของเชฟที่มาประจำการก่อนหน้านี้ไม่ดี แต่ภา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ทุกอย่างในห้องอาหารช่างหรูหราไปหมด

เป็นมื้ออาหารที่หรูสุดในชีวิต ตอนซื้อดีลแค่อยากได้ประสบการณ์ fine dining พอวันไปจริง เอ๊ะเราจะแต่งตัวยังไงดี กลัวไม่เข้ากับโรงแรมเค้า ดีลอาหารกลางวัน 3 คอร์สของห้องอาหาร La Scala โรงแรมสุโขทัยเป็นมื้อหรูที่จับต้องได้ จ่ายเงิน 999++ เราสามารถไปนั่งสวยๆ ทานอาหารอร่อยๆ มีพนักงานคอยดูแลอย่างดี ก่อนอื่นเลยก็ได้ขนมปังมาทานเล่น 3 อย่าง อย่างละนิดหน่อย -Appetizer เลือกเป็นซุปประจำวัน -จานหลักเลือก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mama Do Shabu นราธิวาสราชนครินทร์ 8
Ad ·
Mama Do Shabuซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 8 (สาทร)
ชาบูในตำนานชาวสาทร ชาบู โจ๊ก น้ำจิ้มแซ่บ ถูกใจคนชอบกินแบบจัดเต็ม!
3.8
48 รีวิว฿฿฿
เรือนมัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
Ad ·
เรือนมัลลิการ์เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
อิ่มฟินปราณีตอาหารไทยแท้รสชาติดั้งเดิม คุ้มค่าพร้อมบริการประทับใจ
3.9
35 รีวิว฿฿฿฿