รีวิว La Scala The Sukhothai Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนในโรงแรมห้าดาว

มาพักที่โรงแรมสุโขทัย มีโปรโมชั่นจ่าย 3000 บาท (หลังหักเราเที่ยวด้วยกัน) ได้ห้องพักพร้อมอาหารเช้า และเซ็ทอาหารมื้อกลางวันฟรีสำหรับสองท่านที่ห้องอาหารนี้ เป็นอาหาร 3 คอร์ส รวมชากาแฟ แต่น้ำดื่มต้องจ่ายเงินต่างหาก อาหารอร่อยทุกจาน ที่ชอบมาก็คือสเต็กหมู ทำออกมาได้เนื้อนุ่มมาก ขนมเลือกเป็นทีรามิสุ ใส่มาในถ้วยกาแฟใบใหญ่ ครีมหอมนุ่มอร่อย ถ้าสั่งไอศกรีมให้เลือกได้สองรส พนักงานบริการดีมาก ข้อเสียอย่างเ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ย. 2020

ร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูในโรงแรม

อ่านต่อ »
2 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ทุกอย่างในห้องอาหารช่างหรูหราไปหมด

เป็นมื้ออาหารที่หรูสุดในชีวิต ตอนซื้อดีลแค่อยากได้ประสบการณ์ fine dining พอวันไปจริง เอ๊ะเราจะแต่งตัวยังไงดี กลัวไม่เข้ากับโรงแรมเค้า ดีลอาหารกลางวัน 3 คอร์สของห้องอาหาร La Scala โรงแรมสุโขทัยเป็นมื้อหรูที่จับต้องได้ จ่ายเงิน 999++ เราสามารถไปนั่งสวยๆ ทานอาหารอร่อยๆ มีพนักงานคอยดูแลอย่างดี ก่อนอื่นเลยก็ได้ขนมปังมาทานเล่น 3 อย่าง อย่างละนิดหน่อย -Appetizer เลือกเป็นซุปประจำวัน -จานหลักเลือก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
😃 ร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ กดไลค์ และกดติดตามเพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 La Scala - ลา สกาล่า 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Italian - อาหารอิตาเลียน 🎗 รีวิววันนี้ขอกล่าวถึง La Scala ห้องอาหารอิตาเลียนชื่อดังประจำโรงแรม The Sukhothai Bangkok ตัวร้านตั้งชื่อตาม Teatro Alla Scala โรงอุปรากรชื่อดังในเมือง Milan ภายใต้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2020

ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นนำ by ตามล่า Fine Dining

อ่านต่อ »
11 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง
เมนูเด็ด:Risotto Mushroom Truffle, beef cheek, Stiacciatina-Warm thin crust pizza, Limoncello

มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง มาคราวนี้ลองสั่ง 6-Course Tasting Menu by Chef Anthony Burd (3,200++) พร้อม Wine Paring 6แก้ว (2,000++) โดยรวมแล้วรสชาติดีงาม คุ้มค่าคุ้มราคา ขอติแค่ Lamb ใน Main น่าจะชิ้นใหญ่กว่านี้นิดนึง จบคอร์สแล้วรู้สึกยังไม่ค่อยอิ่ม ต้องสั่งพิซซ่ามาทานเพิ่ม ส่วน Wines ทั้ง6แก้ว ดีทุกแก้ว เข้ากับอาหารได้ดีเยี่ยม ปิดท้ายด้วย Signature Limoncello ของเด็ดประจำร้าน แต่คราวนี้(8ก....

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อิตาเลี่ยนหรู อร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:Mascapone-Parma Ham-Rocket, Stiacciatina-Warm thin crust pizza

หลังจากที่น้าหายไปนานเจอมรสุมทั้งกรดไหลย้อนทั้งคออักเสบแทบไม่ได้ทานของอร่อย...วันนี้น้ากลับมาล่ะ วันนี้มาอิตาเลี่ยนร้านหรู บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงดี งามสมที่อยู่ในโรงแรมห้าดาว วันนี้ได้ลองอาหาร 4 จานเริ่มจากพิซซ่าปาร์มาแฮมที่มีเนยบูราต้าอร่อยและกรอบดี จานที่ 2 เป็นพาสต้าเห็ดทรัฟเฟิลกลิ่นหอมเส้นเด้งๆ จาน 3 เป็นมักกาโรนี จานนี้กลิ่นชีสแรงนิดนึง จานหลักเป็นเนื้อโทมาฮอกค์ตัดชิ้นไม่ใหญ่อร่อยมาก โดยเฉ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
3-Course Italian Set Lunch

อาหารอิตาเลียนกลางเมืองที่ห้องอาหาร la scala ได้นั่งโซนด้านนอกติดกับสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น เหมาะกับมื้อเที่ยงชิลๆ ไม่รีบร้อน ได้ลอง 3-Course Italian Set Lunch โดยรวมอาหารรสชาติดี - Appetizer : Tartare และ Slad ได้ความสดชื่น เหมาะกับเริ่มมื้ออาหาร - Main : Risotto สุกกำลังดี ส่วน Pizza ไหม้ไปหน่อย - Dessert : Tart เข้มข้น Tiramisu อร่อยได้มาตรฐานร้านอาหารอิตาเลียน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!
Mini Me by Fillets
Ad ·
Mini Me by Fillets
อาหารญี่ปุ่นรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 Top Experience
4.2
370 รีวิว฿฿฿฿฿