4.4
51 เรตติ้ง (38 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว AYATANA.cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.9k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 16
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศร้านสไตล์เซน ดูสงบ เรียบง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: hot latte

Ayatana.Cafe คาเฟ่บรรยากาศร้านสไตล์เซน ดูสงบ เรียบง่าย ร้านสวย มีที่จอดรถหน้าร้าน บรรยากาศร้านดีค่ะ โซนสวนหินให้ความรู้สึกเรียบง่าย สงบ ที่นั่งมีหลายโซนค่ะ เวลาที่ใช้บริการ พนักจะมีโทเคนให้เราด้วยค่ะ เราเอาเหรียญโทเคนที่ได้มาเลือกใส่กล่องบริจาค มูลนิธิแล้วแต่เราเลือกว่าอยากบริจาคให้มูลนิธิไหน ก็ใส่โทเคนในกล่องนั้นได้เลย ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ก็มีครบทั้งชา กาแฟ - LATTE HOT 95฿ รสชาติดีค่...อ่านต่อ

photo
PookEats
8154.6k44.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 603
Quality Review
คาเฟ่สวยย่านอ่างศิลา ดีทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TODDY PLAM YUZU SPARKLING, CHOUX MATCHA GLAZED

คาเฟ่สวยๆ ใกล้กับอ่างศิลาที่ชอบ ร้านนี้ดีทั้งเครื่องดื่มและขนม บรรยากาศก็ดีค่ะ ใครที่ขับผ่านแถวนี้ช่วงวันหยุดยาว ห้ามพลาดเลยค่ะ ร้านตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Sense of Space แบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วน มีที่โซน indoor ทั้งแบบที่มีแอร์และไม่มีแอร์ ด้านหลังร้านเป็นเพดานสูง เว้นเป็นพื้นที่โล่ง บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับมานั่งชิลในวันหยุด บริเวณด้านนอกออกแบบได้สวย ไฮไลท์อยู่ที่ sphere ขนาดต่างกันจำนวน 6 ลูก เป็นตั...อ่านต่อ

photo
Umitama
33902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 449
Quality Review
Ayatana cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TODDY PLAM YUZU SPARKLING

ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่างศิลา ชื่อร้าน คือ Ayatana cafe ร้านนี้การตกแต่งมีเอกลักษณ์มากๆ และมีจุดให้ถ่ายรูป ให้ออกไปชมหลายจุด ซึ่งแต่ละจุดก็จะมีความหมายดีๆซ่อนอยู่ด้วย สำหรับเมนูที่เราสั่งมา คือ Yuzu Sparkling ตัวนี้กินแล้วสดชื่นมากๆ ทั้งจากความซ่าจากความเปรี้ยว ความหอมยูสุ และมีความหวานเล็กน้อย กินแล้วโปร่งสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
L-Eat-All
91211.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 358
Quality Review
ร้านดีร้านเดิม มัทฉะลาเต้ ไม่เคยผิดหวัง
เมนูเด็ด: MATCHA LATTE

ร้าน Ayatana อยู่ติดถนนพระยาสัจจา มีที่จอดรถหน้าร้าน 5-6 คันได้ ถ้าครั้งไหนมาช่วงคนเยอะที่จอดรถเต็ม ให้แฟนไปวนรถรอเลยค่ะ เราชอบ มัทฉะลาเต้ ร้านนี้ มีมัทฉะให้เลือกหลายตัว วันนี้เราสั่ง 💁🏻‍♀️ M.03 Yame Fukuoka (155 บาท) หวาน 25 % กลิ่นถั่วเบาๆ ละมุน กลมกล่อม ⭐️ หลังจากชำระเงินเสร็จ ทางร้านก็จะยื่นเหรียญขาวๆ ให้เราไปหยอดกล่อง เลือกได้เลย ว่าเราต้องการบริจาคให้กับสถานที่ไหน 👍🏻 ทุกการส...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1811.7k27.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,417
Quality Review
คาเฟ่แนว Teahouse นั่งนิ่งๆ เงียบๆสงบๆ บรรยากาศผ่อนคลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Usucha Clear, MATCHA YUZU SPARKLING, MATCHA WHISK, Mango Sticky Rice Tart

นั่งกินดื่มเงียบๆ สงบๆ เรียบง่ายๆ บรรยากาศ - หน้าร้านอยู่บนถนนพระยาสัจจาระหว่างตัวเมืองชลบุรีกับอ่างศิลา อาคารทรงบ้านแนวโรงน้ำชา เข้ามาด้านในมีห้องแอรให้นั่งสบายๆ หรือจะไปนั่งโซนหลังร้านด้านนอกร่มๆ โทนสีร้านการตกแต่งเน้นความเรียบง่ายสีเบจ นั่งแล้วจะรู้สึกนิ่งๆเงียบๆสงบๆ มีสมาธิรับรู้ได้จากสิ่งสัมผัสรอบตัวตามคอนเซ็ปของร้าน "อายตนะ" สั่งซื้อขนมเครื่องดื่มเสร็จจะมีเหรียญโทเคนมาให้ไปหยอดตู้เพื่อทำ...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1333k26.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 729
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#Amazingthailand AYATANA.cafe, เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่างศิลา ตัวร้านค่อนข้างใหญ่มีโซนห้องแอร์กับโซนข้างนอก ร้านมีเครื่องดื่มและขนมหวานให้บริการ รายได้ส่วนหนึ่งของร้านเขาก็จะนำไปบริจาค หลังจากซื้อแล้วเขาก็จะให้เหรียญมาให้เราไปหยอดที่ตู้ด้านนอก ว่าเราจะบริจาคให้ได้ในด้านไหนหัวใจ ตา และหู สั่งอเมริกาโน่กับช็อกโกแลตเย็นมาทานผมว่าก็มาตรฐานทั่วไปครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chapter Koff Chonburi
Ad ·
Chapter KoffChonburi
คาเฟ่แคคตัส ยืนหนึ่งบางแสน เมนูเบเกอรีสุดคิวต์ ในบรรยากาศชิลจนลืมร้อน!
Coffee I Need U
Ad ·
Coffee I Need U
ไม่ว่าท้องไส้จะต้องการอะไรก็ให้มา คาเฟ่ที่ครบครันคาวหวานเครื่องดื่ม!