4.6

รีวิว แม่อุบลขนมหม้อแกง

Zebra Bravo
ของฝากจากเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมชั้นใบเตย

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist  คนที่บ้านไปเที่ยวเพชรบุรีและแวะร้านแม่อุบลขนมหม้อแกงเพื่อซื้อขนมของฝากติดไม้ติดมือกลับมา โดยโทรถามว่าเราจะเอาอะไรบ้าง เราบอกเอาแค่ขนมชั้นอย่างเดียวพอ ห้ามซื้อเยอะเพราะกินไม่ทัน ก็ได้รับขนมชั้นใบเตยตามที่อยากกิน 1 ถาดขนาดย่อมๆ ขนมชั้นสีเขียวอ่อนๆ เนื้อขนมเหนียวนุ่มอร่อยดี ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวเพชรบุรีจะแวะไปที่ร้านอีกดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2017
มันคงเป็นโชคชะตา
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
5 พ.ค. 2023
หม้อแกงเจ้าอร่อยของเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม้อแกงเผือก

ร้านขนมหม้อแกงแม่อุบล อยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี ถนนพาณิชเจริญ ตรงข้ามตรอกขุนวิเทศ สามารถตาม google map มาได้เลย การจอดรถ : จอดได้บริเวณหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามของถนน (ระวังขวางถนน/บังหน้าบ้านคนอื่น) ใครมาเที่ยวหัวหินก็สามารถแวะมาร้านนี้ได้ มาซื้อของฝากก่อนกลับบ้าน ร้านนี้จำหน่ายขนมไทยรสชาติพิเศษ อร่อยตามสไตล์เพชรบุรี เมนูที่ชอบที่สุดคือหม้อแกงเผือก รสชาติอร่อยมาก หอมเผือกสุดๆ มี texture ของเผือก...อ่านต่อ

หม้อแกงเผือก
Nickktwf
20 มี.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมหม้อแกงอร่อยมาก รสชาติไม่ซ้ำร้านอื่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมหม้อแกง

ถ้าหากได้มาเที่ยวเพชรบุรี คงหนีไม่พ้นขนมหม้อแกง เรามาซื้อร้านนี้เพราะเรตติ้งดี และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เราซื้อมาชิม 3 อย่าง ขนมหม้อแกง ขนมชั้น ขนมบ้าบิ่น 3 อย่างนี้ ในราคา 85 บาท ขนมหม้อแกง ชั้นล่างสุดเป็นส่วนของไข่เนื้อเนียนนุ่มละมุน ชั้นบนเนื้อเนียนแน่นเป็นถั่วหรือเผือกไม่แน่ใจ อร่อย มีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมกลิ่นอบควันเทียนอ่อนๆ อร่อยมากครับ ขนมบ้าบิ่น อร่อยดี แต่ยังไม่ถูกใจ เนื้อสัมผัสเ...อ่านต่อ

Ning Lin
24 เม.ย. 2015

คนซื้อมาฝาก อร่อยมาก หวานน้อยๆ ละเอียดสุดๆ วันนี้เพื่อนแม่กลับมาจากต่างจังหวัด นำขนมไทยอย่างขนมหม้อแกงมาฝาก ลองเปิดมาทานดู ตอนแรกว่าจะไม่ทานแล้ว แต่ได้กลิ่นหอมๆแล้วอดใจไม่อยู่ หน้าตาก็ดี ลองตะกดูเท่านั้นแหละ อื้อหือ อร่อยมากๆเลย คือมันหวานน้อยๆกำลังดี โดยเฉพาะตรงหน้าอ่ะ มันอร่อยกว่าตรงอื่น เพราะมันแน่นกว่า ส่วนข้างในก็นิ่มๆเนียนๆ อร่อยมากเลย ประทับใจจนต้องมารีวิวฝากเพื่อนๆกัน ที่ตั้งร้...อ่านต่อ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
28 ส.ค. 2013
แม่อุบล : แวะซื้อของฝากเจ้าประจำกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสสัปปะรส, ขนมหม้อแกง

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน แม่อุบล เป็นร้านขายของฝากเจ้าประจำของผมเวลาที่ผมไปเที่ยวและผ่านจังหวัดเพชรบุรีผมจะแวะซื้อทุกครั้งเลย เพราะของร้านนี้ถูกและดีจริง โดยร้านจะอยู่ในตัวเมืองเลย จะมีป้ายชื่อร้านชูสง่าอย่างเห็นได้ชัด และภายในร้านก็จะดูเป็นร้านแบบบ้านๆไม้ๆที่เปิดมานาน มีคุณป้าขายอยู่อย่างน่ารัก เลือกซื้อได้สบายใจเลย ที่ตั้งร้าน ตัวเมืองเพชรบุรี ขับรถเข้ามาจากทางถนนใหญ่ แล้วเข้าสู่ถนนพ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^เมนูของฝากสุดโปรดขนมหม้อแกงขนมปังชีสสัปปะรสฝอยทอง
17 ก.ย. 2012
ขนมหม้อแกง แม่อุบล : หม้อแกงเจ้าเด็ด เจ้าประจำของนายลักกี้
Phukapol Punjajitti
16 มี.ค. 2014
ร้านขนมหม้อแกงในตำนานอีกเจ้าในเพชรบุรี

ถ้าขับรถผ่านจังหวัดเพชรบุรี คงคุ้นตากับป้ายสารพัดแม่ที่ขายขนมหม้อแกง ก็แล้วแต่คนชอบครับ วันนี้ผมได้ไปทานอีกแม่นึงชื่อแม่อุบล จริงๆเรียกยายได้แล้ว ถ้ามาก็ได้เจอครับ เดินไปเดินมาอยู่ในร้าน หลังร้านเค้าก็มีลูกมือเด็กๆมาช่วยกันทำขนมอยู่หลายคนครับ วันที่ผมไปพอดีคุณยายดูยุ่งๆอยู่ ไม่งั้นคงได้ขอถ่ายรูปกับคุณยายแน่ๆ มาร้านนี้ก็ต้องทานขนมหม้อแกง ต้องบอกก่อนว่าผมทานมาหลายแม่แต่ชอบแม่คุณยายอุบลที่สุดแล้ว ...อ่านต่อ

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำชะอำ
ร้านเด็ดชะอำ อาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย คุ้มราคา ไฮไลต์ปูไข่ดอง
3.8