- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มสมบูรณ์

รีวิว ข้าวต้มสมบูรณ์
ร้านข้าวต้มที่อร่อยสุดพลัง
ข้าวต้มสมบูรณ์ มาจันทบุรีก็หลายครั้ง แต่ทำไมไม่รู้ไม่เคยมากินร้านนี้เลยค่ะ รอบนี้ไปทำงานเลยได้เจอพี่ๆ เจ้าถิ่นหลายคน ถามเค้าว่ามีร้านกินข้าวร้านไหนแนะนำบ้าง ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องไปกินข้าวต้มสมบูรณ์ เลยมีโอกาสได้ไปลอง ร้านข้าวต้มสมบูรณ์อยู่ในตลาดโต้รุ่งในตัวเมืองเลย เป็นร้านข้าวต้มธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเพราะอาหารอร่อยมากจนเรางงว่าเราไปอยู่ที่ไหนมา สั่งมาลองหลายอย่าง ทั้งหมูกรอบทอด ผัด...อ่านต่อ
ร้านเด็ดประจำจังหวัด ใหญ่มาก อาหารออกเร็ว
📌ตลาดซุ้ย ใกล้ๆตลาดน้ำพุ กลางคืนคึกคักมาก หาที่จอดรถเอารอบๆตลาด ร้านอยู่ตรงกลางเลย ใหญ่มาก กินบริเวณกว้าง กุ่ยฉ่ายขาวผัดเต้าหู้ กุ่ยฉ่ายนุ่ม อ่อน เต้าหู้ดีมาก ปลาหมึกผัดไข่เค็ม🐙 กระเพาะปลาผัดแห้ง 🐟อร่อยลืมมมมม วัตถุดิบเค้าสด ฝีมือผัดดีมาก กระเพาะปลาผัดมามีกลิ่นกะทะจีนๆ ฟินมาก หอยลายผัด 🐌 ตอนแรกเห็นหอยตัวเล็กว่าจะบ่นละ แต่เล็ก สด อร่อย ยอมมมมม เป็นเมนูแนะนำของร้านเค้าเลยนะ ราคากับควา...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านข้ามต้มที่อร่อยที่สุดในเมืองจันทบุรี ผัดแบบหอยลายไม่ว่าจะเป็นปลาหรือทะเลคือห้ามพลาด รสชาตินัวเข้มข้นมาก
ข้ามต้มสมบูรณ์เป็นหนึ่งในร้านข้ามต้มที่อร่อยที่สุดในเมืองจันทบุรี ร้านตั้งอยู่ในตลาดซุ้ยกลางเมืองจันท์ ที่จอดรถสามารถจอดริมถนนรอบๆตลาดได้ อาหารอร่อยรสชาติดีแทบทุกอย่าง แต่ที่ห้ามพลาดเลยคือผัดแบบหอยลายไม่ว่าจะเป็นปลาหรือทะเล รสชาตินัวเข้มข้นมากดูเพิ่มเติม
ร้านดังของจันทบุรี ไม่อร่อยได้ไง
มาเมืองจันทบุรีก็ได้ลองข้าวต้มกุ๊ยร้านดังร้านนี้ร้านเดียวโดยที่ไม่ได้เปรียบเทียบกับร้านไหน ส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาติและความอร่อยของร้านนี้คือที่สุดแล้ว ร้านใหญ่ คนเยอะ แต่ทำออกมาไว บริการดี รวดเร็ว ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างยังทำเข้มข้นเหมือนเดิม
👉 review นี้เป็น review ที่ 5 ของร้านนี้ รอบนี้มาพร้อมกับรูปร้านใหม่ แต่ยังคงสามารถอ่านรายละเอียดอื่นๆ จาก review ก่อนหน้านี้สำหรับเมนูอื่นๆ นะครับ ✅ ข้อดี 1. อาหารรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟเร็ว 2. ตอนนี้เปลี่ยนเวลาขายแล้ว จากเดิม 12.00 - 22.00 น. เป็น 16.00 - 01.00 น. แล้ว 🛑 ข้อควรระวัง 1. เมนูจะไม่บอกราคา 2. ไม่มีที่จอดรถเฉพาะของร้าน ต้องจอดข้างทางริมถนนหรือที่จอดแบบอื่น ๆ แทน 🍛 ผ...อ่านต่อ
จัดมาเต็มโต๊ะเด็ดจริงจัง
เอาจริงๆคืออาหารจ่ายข้าวต้มตอนกลางคืนแบบนี้ คือเราชอบมากๆเลยพอได้มาจันทบุรีเพื่อนจึงพามา ข้าวต้มสมบูรณ์สตรีทฟู้ด น่าจะปิดประมาณตี 1 ก็คือเหมาะสำหรับมาเที่ยวแล้วกลางคืนหิวๆก็มาทานได้ค่ะอร่อยทุกเมนูที่เห็นาเต็มโต๊ะดูเพิ่มเติม