รีวิว Atrium The Landmark Bangkok

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์อร่อย อาหารมากมายหลากหลายทั้งชนิดและรสชาติ

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ (The Landmark Bangkok) วันนี้มีโอกาสได้ไปทานดินเนอร์บุฟเฟ่ที่นี้มา เพราะมีโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา 50% จากราคาปกติ 1500 บาทเป็น 750 บาทไม่รวมน้ำนะคะ ถ้าราคาปกติคงสู้ไม่ไหวเพราะแพ๊งงงงแพงงงสำหรับคนธรรมดาอย่างเราๆ แต่ในบุฟเฟ่มีชา-กาแฟ เย็น ร้อน ชามะนาว สามารถสั่งได้เลยนะคะ :) ส่วนน้ำเปล่าขวดละ 50 บาท++ โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ถ้ารถไฟฟ้าก็สถานีนานาเดินนิดห...

อ่านต่อ »
มุมสลัดค่ะ
ขนมปังก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ
มุมน้ำพริกก็มีนะคะ

67 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เด็ดที่อาหารไทย ไลน์อาหารน้อยไปเทียบกับราคา
เมนูเด็ด:seafood on ice, หมูสะเต๊ะ

ได้มีโอกาสมาลองบุฟเฟ่ต์นานาชาติตอนเย็นที่นี่ ใช้ส่วนลดจากeatigoค่ะ ที่นั่งสบาย พนักงานบริการดี อาหารถือว่ามีไม่หลากหลายเท่าไหร่ อาหารยุโรป -พาสต้า -ซุป -สลัด -แฮม ชีสต่างๆ -เป็ดอบ ปลาอบ อาหารไทย -ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ -ส้มตำ หมูปิ้ง -แกงต่างๆ ยำ พริก -ก๋วยเตี๋ยว นอกจากนั้นมีseafood on ice เนื้อสัตว์เสียบไม้ย่าง ปูนึ่ง ซูชิ ของหวาน ที่ชอบมากคือ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ กุ้งสดมาก ผัดไทยทำซอสดีมาก ไม่ต้อ...

อ่านต่อ »
Atrium The Landmark Bangkok
Atrium The Landmark Bangkok
Atrium The Landmark Bangkok

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ตักกันรัวๆไม่ต้องยั้งกับ Dinner Buffet อาหารนานาชาติสุดอลังที่มาพร้อมกับโปรดีๆ...ฟินแบบนี้ต้องที่ Atrium เลย!
เมนูเด็ด:Black Mussels, Gammon Ham, Homemade Ice Cream, White Chocolate Mousse, แซลมอนรมควัน, หมูสะเต๊ะ, ปูอลาสก้า

ช่วงใกล้คริสต์มาสที่เพิ่งผ่านไปนี้เราได้มีโอกาสมาลิ้มลอง International Buffet ของมื้อค่ำวันพฤหัสที่ห้องอาหาร Atrium โรงแรม Landmark โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดขึ้น แต่ก็เป็นการทานบุฟเฟต์ร่วมไปกับลูกค้า (paying customers) ท่านอื่นๆที่มาทานกันตามปกติด้วย จึงนับเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองรสมือของห้องอาหารที่เราเคยได้ยินชื่อเสียงดีงามมานานค่ะ ***-ทำเลที่ตั้ง / บรรยากาศ-*** ห้องอาห...

อ่านต่อ »
มุมหอยหลากชนิด
ปูอลาสก้า
กุ้งและปลาหมึกอวบๆ

77 Likes16 Comments
Share
10 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟต์โรงแรม เน้นปู มีหลายชนิด ทั้งปูม้า ปูทะเล ขาปูอลาสก้า
เมนูเด็ด:ปูม้าและปูทะเลนึ่ง

เป็นบุฟเฟต์โรงแรมที่ราคาค่อนข้างสูง ลดครึ่งนึงเหลือ1000 บาท seafood on ice อร่อย สดดี กุ้ง หอยแมลงภู่ ปูม้า ขาปูอลาสก้าแต่หั่นชิ้นเล็ก หมดบ่อยต้องรอมาเติมเรื่อยๆ ปูม้านึ่งไม่ค่อยสดแต่ปูทะเลนึ่งสดตัวใหญ่ดี มีมุมซาชิมิ ซูชิ เกรดโรงแรมทั่วไป มีขาแกะ ขาหมู ขนมหวานหลากหลายดี

ดูเพิ่มเติม »
Atrium The Landmark Bangkok
Atrium The Landmark Bangkok

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารเช้า ครบครัน หลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:ผลไม้รวมกับโยเกิร์ต, เมนูไข่ต่างๆ, โจ๊ก หมูผัดกระเทียม ซีฟู้ดกระเทียม

สำหรับวันอาทิตย์สบายๆ แวะมาทานบุฟเฟต์อาหารเช้า รร ก็ดีเหมือนกัน ราคาที่นี่ต่อหัวประมาณ 7xx บาท nett โดยเมนูอาหารเช้าค่อนข้างมีความหลากหลายโดย ขนมปังหลากหลาย ทั้งแบบแผ่น ขนมปังฝรั่งเศส เมนูไข่ทำสด ทั้งไข่ดาว omelette เลือกใส่ชีส แฮมเห็ดได้เมนูแพนเค้ก ไส้กรอกไก่ หมู เนื้อ เบคอน มีเห็ดหอมผัดกระเทียมเนยด้วยแปลกดี เมนูโยเกิร์ตกับผลไม้ต่างๆ จัดเป็นถ้วยๆ ทานกับน้ำผลไม้ สดชื่นดีนะ เมนูโจ๊ก กับข้าวที่นี...

อ่านต่อ »
ชอบที่มีปาท๋องโก๋ด้วย
Atrium The Landmark Bangkok
ทานกับโยเกิร์ต สดชื่นยามเช้า

58 Likes3 Comments
Share
24 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
Buffet อาหารนานาชาติ ที่เราขอกรี๊ดดังๆให้กับภูเขาปูอลาสก้า และเหล่าบรรดา Seafood on ice XD

เป็นครั้งแรกที่แอมได้มาลองทานที่ห้องอาหาร Atrium ค่ะ ปกติชอบปักหลักกับห้องอาหารที่เรามีเมมเบอร์ในเครือ 555 มาลองเปิดหูเปิดตาที่ใหม่ๆก็พบว่าbuffet ที่นี่จัดไลน์ได้ดี มีความหลากหลายใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะไลน์ Seafood on ice ที่เค้าจัดหนักจัดเต็ม ทั้ง Alaska crab, black mussel, Oyster ที่มีทั้ง import และ local ให้เลือกชิมกันอย่างจุใจเป็นกองภูเขาเลย ทั้งนี้ต้องขอบคุณทางโรงแรมที่จัดกิจกรรมขึ้น...

อ่านต่อ »
หอยยย  หอยนางรม หอยสังข์  Black Mussel หอยแมงภู่
Alaska Crab
Sashimi

49 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาประชุมมีโอกาสฟินในเวลา 20 นาที
เมนูเด็ด:Beef Tenderloin, ham

แง่มๆเค้ามีโอกาสได้มาชิมบุฟเฟ่ขอว Artrium ที่อยู่ใน Landmark เดินทางโดย BTS นานาเดินต่อมาได้ หรือขับรถมาที่จอดรถเพียงพอค่าาา คือไลน์อาหารแบบฟูมาก แล้วทำสดๆใหม่ๆ ซีฟู๊ดมี เสต๊กแกะมี เนื้อมี ปลากระพงมี ซูชิก็ดูดี มีแฮม มีไก่อบ ส้มตำ ของหวาน อลังการ และเป็นหลายๆบู๊ทที่เป็น made by order สั่ง ปุ๊ป รอที่โต๊ะ บริการก็ดี เท่าที่ชิม อาหารโอเคมาก หลากหลาย คืออร่อยในระดับบุฟเฟ่ต์ แต่แบบวันนั้นงานเร่ง ง...

อ่านต่อ »
มุมขนมหวาน
มุมเสต๊ก
มุมขนมปัง

51 Likes0 Comment
Share