1. รวมรีวิว ร้านอาหาร พระนคร ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร โลตัสนวนคร
3.5

รีวิว พระนคร ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร โลตัสนวนคร

moeipybara
14 มิ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี น้ำจิ้มลูกชิ้นเริ่ด แต่พนักงานเอาแต่เล่นโทรศัพท์ เรียกหลายรอบกว่าจะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ลูกชิ้นเอ็นหมู

🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือ - รสชาติน้ำซุปก็ถือว่าเข้มข้นในระดับนึงตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ถ้าใครชอบรสจัดจ้านแบบเรา ก็ยังต้องปรุงอยู่บ้างค่ะ 🐖 ลูกชิ้นเอ็นหมู - ตอนแรกดูในภาพเข้าใจว่าจะทานไม่หมดแน่ๆ แต่เสิร์ฟมาก้อนเล็กกว่าที่คิด ส่วนเรื่อวรสชาติน้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในเทสโก้ โลตัส สาขานวนคร ชั้นด้านล่างสุดติดกับบันไดเลื่อน ตรงข้ามกับร้านเครื่องเขียน สามารถจอดรถด้านในโลตัสได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

tatateety
6 พ.ค. 2023
พระนครก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร สาขานี้อยู่ที่โลตัสนวนคร ทำร้านไม่ใหญ่มาก คนเข้าทานเรื่อยๆกันอยู่ เคยทานที่เมกาบางนา ก็ทำร้านซอกเล็กๆประมาณนี้เหมือนกันเลย รอบนี้เข้าไปทานสั่งข้าวเปล่ากับเกาเหลามาทานสักชาม น้ำเป็นกระเจี๊ยบ ตัวเกาเหลาน้ำก๋วยเตี๋ยวข้นๆดี อาศัยปรุงเอาอยู่ เครื่อวปริมาณกลางๆ แต่ทานหมดหลังข้าวนะ ข้าวแฉะๆสักหน่อย ทานแล้วอิ่ม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม