รีวิว Parsley

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารใช้ได้ นั่งสบายไม่อึดอัด
เมนูเด็ด:มักโรนีคาโบนาร่า

• สปาเกตตี้ขี้เมาปลาหมึก รสชาติดี ไทยๆ • มักโรนีคาโบนาร่า อร่อย หอม กลมกล่อม ไม่เข้มจนเลี่ยน ชอบๆๆๆๆ • สเต็กพอร์คชอป ซอสดีไม่หวานมาก แต่เนื้อค่อนข้างเหนียว • สเต็กเนื้อสไปซี่ เนื้อมีติดเอ็นเหนียวบางส่วน ซอสรสชาติเหมือนแกงพะแนง เสียรสความเป็นเนื้อ (เหมือนกินกับข้าวไม่เหมือนกินสเต็ก แล้วแต่คนชอบนะคะ) • สลัดผัก ธรรมดา ผักบ้านๆ กะหล่ำซอย แครอท แตงร้าน มะเขือเทศใหญ่ ดีตรงน้ำสลัดใช้ได้ไม่หวาน • น...

อ่านต่อ »
สปาเก็ตตี้ขี้เมาปลาหมึกParsleyParsley

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มันก็จะรอนานหน่อยๆ แต่อร่อยดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้สไปซี่ซอสเซจ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวไข่ลาวา

จุดเด่นของร้านนี้ คือพี่ผู้หญิงเจ้าของร้านบริการดีมากค่ะ พูดเพราะกับลูกค้าตลอด แม้ว่าคนจะเยอะ วุ่นวายแค่ไหนก็ตาม และร้านก็ดูสะอาดตา น่านั่ง แอร์เย็นสบายด้วย ส่วนเมนูอาหารไม่ว่าจะเป็นสเต๊ก สปาเก็ตตี้ ข้าว อาหารทานเล่นต่างๆ รสชาติค่อนข้างโอเคนะคะ แต่บางอย่างอาจจะให้น้อยไปหน่อย ทีนี้พูดถึงราคา เช่น สปาเก็ตตี้คาโบฯ 75฿ ส่วนเครื่องดื่มปั่นน้ำสมูทตี้ 35฿ ขึ้นไป เราชอบสมูทตี้ของที่นี่นะ ไม่แพง และยัง...

อ่านต่อ »
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า DTACสเต๊กหมูพริกไทดำน้ำแคนตาลูปสดปั่น

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ต.ค. 2015

เมนูหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง

อ่านต่อ »
26 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ฝากท้องได้เลย ทำใจช้าให้นิดนึง

ร้าน Parsley เอาจริงๆแทบหาชื่อร้านไม่เจอ เราตั้งชื่อว่าร้านแอร์ เดินเข้ามาเย็นฉ่ำแล้วรีบสั่งเลยจ้า รอนานมากๆ เมนูที่เราชอบมากเลยเป็นต้มยำลาวา (คุ้นๆว่าชื่่อนี้นะ) รอนานมากทีเดียว มาเกือบจานสุดท้ายทุกครั้ง แต่ก็เข้าใจนะว่าทำยาก เค้าเอาข้าวห่อไข่บางๆ แล้วก็มีต้มยำกุ้งน้ำข้นคลั่กเลยล้อมรอบ รสชาติหวานๆ เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ รวมๆแล้วอร่อยมากเลย มาอยู่นี่ได้ทานสองรอบก็รสชาติคงที่คงวาทีเดีย...

อ่านต่อ »
ParsleyParsley

7 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ เมนูหลากหลายดี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ย่างซีอิ๊ว

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในซอยสวนอ้อย หน้าร้านดูสีส้มๆค่ะ สังเกตง่ายดี เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณราว55-85บาท ส่วนใหญ่เป็นจานเดี่ยว แต่พวกกับข้าวก็มีค่ะ ร้านนี้เวลาคนเยอะๆต้องรออาหารนานนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวผัดอเมริกัน

7 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี น่ารักๆ สบายๆ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าผัดผงกะหรี่ทะเล, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวไข่ลาวา

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศดี แอร์เย็น เพลงเพราะ เป็นร้านที่ดูหรู ดูสวย ดูดี อาหารแต่ละอย่าง รสชาติดี รสชาติถูกปาก อาหารให้เหมาะสมกับราคา หน้าตาดูสวยงาม ราคาแต่ละอย่าง ไม่แพง ไม่ถูก ราคากำลังดีกับบรรยากาศและรสชาติ

ดูเพิ่มเติม »
ParsleyParsleyParsley

2 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านข้าวในสวนอ้อย

ร้านนี้อยู่บริเวณชุมชนสวนอ้อยค่ะ บรรยากาศภายนอกร้านไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ แต่ในร้านสวยดี มีแอร์ มีหลายโต๊ะให้นั่ง มีเมนูให้เลือกเยอะมากค่ะ ไปกัน3คนสั่ง สั่งกันคนละอย่างค่ะ -สปาเกตตี้ผัดต้มยำหมู น้ำมันเยอะไปค่ะ ส่วนตัวแล้วยังไม่ค่อยปลื้ม -ข้าวไก่เทอริยากิ (ของเพื่อน)แอบลองชิมของเพื่อน รสชาติเค็มไปนิดค่ะ แต่เพื่อนบอกทานกับข้าวไม่เค็มเท่าไหร่ -ข้าวห่อไข่อะไรสักอย่าง จำชื่อไม่ได้ยาวเกินค่ะ จานนี้ไม่ได้...

อ่านต่อ »
ParsleyParsley

6 Likes0 Comment
Share