3.9

รีวิว อีฟ ปากหม้อ

Surayut Khammoung
26 ม.ค. 2019
ล้ำาาาาาาา... อร่อยมากกกกกก !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อธรรมดาหมูยอ, ปากหม้อพิซซ่า

อีฟ ข้าวเกรียบปากหม้อ... ร้านนี้จำชื่อใว้เลยครับ... ถ้ากลับมาสกลนครเมื่อไหร่... ห้ามพลาด !!! ด้วยประการทั้งปวง... ผมลองมาแล้วอร่อยมากๆ... เมนูก็มีให้เลือก แปลกแปลกดี... หลายเมนูไม่เคยกินที่ไหนเลย... มีเฉพาะร้านนี้... ที่เดียว !!! ของเค้าไม่ธรรมดาจริงๆอร่อยต้องลอง...ดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
7 มิ.ย. 2018
สุดยอดความอร่อย...เปิดสาย...บ่ายหมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, ไข่ม้วน

ร้านนี้เปิดค่อนข้างสายหน่อยนะครับ ช่วงแรกๆไม่รู้มาแต่เช้าร้านยังไม่เปิด พอมาบ่ายของหมดแล้ว 5555....พออีกวันเลยเลือกมาตอนเที่ยงแต่ของก็ใกล้จะหมดแล้วครับ ที่ร้านมีหลากหล่ยเมนูให้เลือกนะครับแต่ตอนที่ไปได้มาแค่ปากหม้อเพราะ ชุดก่อนหน้าที่มานี่เหมาหมดละครับ _________________________ ปากหม้อ+ปากหม้อใส่ไข่....ตัวไส้ผสมหมูกับผักกุ่ยช่ายมาค่อนข้างลงตัวครับแป้งไม่หนาจนเกินไป โรยหอมเจียวมาหอมๆ น้ำจิ้มเปรี...อ่านต่อ

กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
7 ม.ค. 2014
เจ้าของร้านทำคนเดียว รอหน่อยแต่อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อพิซซ่า

ครั้งแรกที่มากินเลยลองปากหม้อเบสิกคือแบบธรรมดากับแบบพับ แป้งไม่หนามาก นุ่มๆร้อนๆ กับหอมเจียว ร้านสะอาดคนเยอะ อาจเพราะเป็นร้านดังด้วยออกทีวี นิตยสารเยอะ(เห็นรูปในร้าน) ปากหม้อพิซซ่ากรอบดีหอมไข่ แต่ไส้น้อยไปหน่อย ที่ร้านมีwifiกับหนังสืออ่านเล่นระหว่างรอดูเพิ่มเติม

Chariya Teera
12 พ.ค. 2015
คิดถึงปากหม้อแบบเวียตนาม ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อธรรมดาหมูยอ, ไข่ดาว, ปากหม้อพิซซ่า

เพราะเป็นคนชอบอาหารเวียตนาม และยังชอบปากหม้อด้วย ชิมมาเกินสิบร้าน ทั้งในกรุงเทพและอิสานหลายๆจังหวัด ร้านนี้เป็นร้านที่เลือกให้เป็นเบอร์หนึ่ง ด้วยแป้งที่บาง เหนียว นุ่ม ไส้หมูผัดกับใบหอม กลมกล่อม หมูยอรสชาดดี มีทั้งธรรมดาหมูยอ ไข่ดาว ไข่ม้วน ไข่พับ พิซซา และพิซซาใส่ไข่ น้ำจิ้มกลมกล่อม แนะนำนะคะ กินปากหม้อที่บ้านที่ว่าอร่อย กินที่ร้านอร่อยกว่าอีกหลายเท่า ต้องมา อย่ารอเพื่อนซื้อมาฝาก ร้านนี้ต้อ...อ่านต่อ

ปากหม้อไข่ดาว ไข่แดงเป็นคีมอร่อยมันปากหม้อไข่ม้วน ตีไข่ผสมในแป้งเลยธรรมดาหมูยอ รสชาดเน้นๆ
18 เม.ย. 2015
อร่อยมากๆค่ะ

จริงๆแล้วในสกลนคร มีร้านปากหม้ออร่อยๆหลายร้านค่ะ แต่พอมาวันหยุด บางร้านก็ปิด แล้วแต่ดวงค่ะ 555 ร้านนี้มาทานกับครอบครัวหลายครั้งค่ะ บางทีหิวๆ แต่ไม่อยากทานอะไรหนักๆ ก็จะทานปากหม้อกัน มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ ปากหม้อ พิซซ่า ใส่ไข่ ไข่ดาว หมูยอ แป้งปากหม้อบางๆ นุ่มๆ น้ำจิ้มหวานเปรี้ยว หมูยอก็อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Mihk Kwg
27 มิ.ย. 2015
เป็นปากหม้ออีกร้าหนึ่งที่บอกไว้เลยว่าห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, ไข่พับ, ไข่ม้วน, ไข่ดาว, ปากหม้อพิซซ่า, ธรรมดาหมูยอ

เป็นร้านปากหม้ออีกร้าน 1 ในสกลนคร ที่อร่อยไม่แพ้กัน 👍🏻😋 แป้งปากหม้อนิ่มมากก 😻 แทบจะละลายเข้าใปในปาก อีกทั้งมีหลากหลายเมนูให้เลือก ถ้ามาหลายคนจะสั่งพิซซ่า 🍕 มากินกัน ก็โอนะ แต่กินคนเดียวคงจะไม่หมด 😅ดูเพิ่มเติม

เมนูจ้าปากหม้อไข่ดาวสำหรับคนที่ชอบไข่มะตูมไข่พับไข่พับซูม ๆ อีกนิด

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี