3.5
16 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:30

รีวิว Brew&Bev Bistro

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kwang Kaewtip
1.7k8858.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 459
Quality Review
มหิดลศาลายา: อีกร้านอาหารและเครื่องดื่มน่านั่งในมหิดล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

ผ่านร้านนี้มาหลายครั้ง ได้มีโอกาสแวะลองทาน หลังจากทานมือเที่ยงเเล้ว ก็เดินมาทานเครื่องดื่ม ร้านนี้ตอนไปเที่ยงพอดี คนเยอะเหมือนกัน ส่วนมากก็เป็นนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ สามารถสั่งได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เราสั่งโกโก้ปั่น รสชาติเข้มดีนะ ราคากลางๆ ไม่แพงหรือถูกไป ร้านนี้จะมีนักศึกษามารับออเดอร์และเป็นคนทำ ถือว่าเป็นร้านฝึกประสบการณ์เลยทีเดียว ร้านน่านั่ง บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

photo
ole
7.3k7595.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 457
Quality Review
คาเฟ่อินเตอร์ ร้านสวย อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Wrape

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา บริเวณวิทยาลัยนานาชาติ ติดกับศาลเจ้าปู่ขุนทุ่งเลย ตัวร้านตกแต่งสวย ด้วยโทนสีดำดูหรู และก้จะมืด ๆ ไปพร้อมกัน ร้านนี้เน้นขายกาแฟและของว่างเบา ๆ แต่ก็มีอาหารจานเดียวให้เลือกเหมือนกัน กาแฟนั้นร้านนี้ผมเฉย ๆ นะพอทานได้ ม็อคค่าเย็นรสชาติโอเค ออกจะใส ๆ หน่อย แต่ราคาไม่แพง ลองสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าก็รสชาติโอ ๆ 70 บาท ราคานักศึกษามาก ที่ชอบเป็นพิเศษและน่า...อ่านต่อ

photo
Nankan Meiji
38143884
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 281
Quality Review
ร้านงามใน ม ที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: spaghetti dried chili

อยู่มานานแต่ไม่เคยได้มาลองชิมเลย ร้านนี้เป็นร้านนึงของวิทยาลัยนานาชาติมหิดล น้องๆพนง.คิดว่าน่าจะเป็นน้องจากการรร.ของวิทยาลัย ซึ่งก็คัดมาแล้ว 55 ดีงาม ส่วนอาหารไปดูกันทีละเมนูเล้ย เนื่องจากเราและเพื่อนไม่ได้กินข้าวเช้ากันดีๆ มื้อเที่ยงเลยจัดกันหนัก เมนูเส้นน่ากินมาก มีทั้งคาโบนาร่า และผัดพริก เราเลือกผัดพริกไป ขอบอกว่าเด็ดจริง รสชาติเข้มข้นมาก จนต้องขอเขี่ยเครื่องทั้งพริกแห้งและกระเทียมออกหน่อย...อ่านต่อ

สั่งเพราะหิวข้าว แต่ที่ได้วันนี้ ไม่อยากกินต่อเลยเข้มข้นมากจานนี้ชื่อเมนูจำไม่ถนัด รสชาติไม่ฟินเหมือนหน้าตาเลยอ่า :(จำชื่อไม่ได้อีกแล้ว แต่มันก็ดีนะ
photo
น้องถั่วพากิน
1.8k1k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 108
Quality Review
คาเฟ่สวยหรูคู่ตึกอินเตอร์ งานดีมากทั้งอาหารปากและอาหารตา พนักงานนี่ต้องคัดหน้าตามาด้วยหรอคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: spicy salmon rice, spaghetti carbonara, spaghetti dried chili, spaghetti red sauce, omu rice

BREW & BREV เป็นร้านคาเฟ่อาหารที่น้องถั่วเล็งมานานแล้วค่ะ วันนี้เพื่อนชวนมาพอดีเลยได้ลอง พิกัดร้านอยู่ในม.มหิดล ศาลายาตรงข้ามศาลเจ้าพ่อขุนทุ่งพอดี ใกล้ๆคณะ ICค่ะ ร้านตกแต่งสวยมาก ชอบดีไซน์ ดูเรียบแต่ทันสมัย ดูอินเตอร์ ตัวร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย มีสองชั้น ขายทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารอิตาเลียนค่ะ ราคาพอจับต้องได้ วันนี้เพื่อนสั่ง spaghetti red sauce(มะเขือเทศ), spaghetti dried chili(ผัด...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k6526.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 221
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ในมหาวิทยาลัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้ตึกวิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล ศาลายา เป็นคาเฟ่ของคณะที่ให้นักศึกษาที่เรียนที่นี่มาฝึกงานทั้งงานครัวและงานบริการ บรรยากาศร้านดูดีให้ความรู้สึกเหมือนคาเฟ่พรีเมียม (แต่ราคานักศึกษา) ซึ่งนอกจากทางร้านจะมีเครื่องดื่มต่างๆ เช่นกาแฟ โกโก้ ชาเขียว สมูตตี้ แล้ว ยังมีขายอาหารฝรั่งแบบง่ายๆ จำพวกแซนวิช สลัด สปาเกตตี้ Fish&Chips เฟรนฟราย วาฟเฟิล เช้าวันนี้ลองทาน - Chicken Wrap: อร่อยใช้...อ่านต่อ

photo
sai_khim
9024614.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 85
Quality Review
ร้านกาแฟและเค้กในมอที่คนเยอะมาก

ก่อนอื่นขอบอกว่า ร้านน่ารักดี แต่คนเย๊อะเยอะ แถมชั้นสองไม่ค่อยมีคนมาเก็บโต๊ะ แก้วเอย ทิชชู่เอยเต็มไปหมด เหตุผลเพราะที่จริงเค้าขอว่าทานเสร็จแล้วให้เอาแก้วจานลงมาคืนข้างล่างด้วย แต่ไม่เอาไปคืนกันไง หนูๆที่มาอย่าลืมสิจ๊ะ อ่ะ บ่นเสร็จละ มาถึงน้ำและขนมบ้าง ส่วนของสมูทตี้กีวี่และเสาวรสนั้น สดชื่นดี อร่อยเลยแหละ ชอคโกแลตชีสเค้กนั้นก็โอเค ตามมาตรฐาน ไม่ได้หวือหวาอะไร ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับการมานั่งนานๆ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มอร่อย ข้าวแกงปักษ์ใต้ กาแฟสด
Ad ·
อิ่มอร่อย ข้าวแกงปักษ์ใต้ กาแฟสด
ไม่ต้องไปถึงใต้ก็ฟินได้ไม่ยาก จัดจ้านหลากเมนูข้าวราดแกงปริมาณเน้น ๆ
ครัวบ้านโอ่ง
Ad ·
ครัวบ้านโอ่ง
นักชิมการันตี! พาชิมอาหารไทยแท้โบราณ จัดจ้านถึงเครื่อง ไร้ผงชูรส
3.9
53 รีวิว฿฿฿