รีวิว Roma Sausage เขาใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่า ณ เขาใหญ่
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, พิซซ่า Homemade

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพ 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** เนื่องจากอยากกินพิซซ่า แต่เพื่อนคนอื่นๆไม่อยากออกมาทานนอกโรงแรมกัน จึงมาสั่งอาหารร้านนี้กลับไปทานกันที่โรงแรมค่ะ รูปจึงจะดูดิบๆ ไม่มีจานที่จะตกแต่งถ่ายให้ดูได้ค่ะ (ขออภัยด้วยจริงๆค่ะ) ร้านนี้อยู่เส้นถนนธนะรัชต์ ใกล้ๆครัวจันผา บริ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยคะถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่ ร้านดังเลยก็ว่าได้
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม

เป็นร้านที่ทางโรงแรมแนะนำมาคะ เลยขับรถออกมากิน ช่วงดึกหน่อย คนไม่ค่อยมีคะ ที่จอดรถสะดวก จอดหน้าร้านได้เลย ชื่อบ่งบอกถึงอาหารอิตาเลี่ยน เลยสั่งมาลองซะหน่อย ลองเมนูเด็ด ดังของร้านเลย ไส้กรอกรวมคะ ร้านกว้าง สะอาด โต๊ะเยอะคะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยคะ อาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง แล้วแต่เราชอบคะ รสชาติอร่อยคะ ติดปาก จัดจ้านดีคะ ชอบมากๆ ส่วนผักโขมอบชีส ฟินสุดๆคะชีสเต็มคำ ผักโขมเยอะแน่นเต็มถ้วยคะ ราค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย..มาครั้งที่สองแล้วไม่ผิดหวังเลยจริงๆ
เมนูเด็ด:ปลาทูผัดกระเพรา, ซี่โครงเนื้อย่าง, ยำคะน้า, เมี่ยงปลาทู, Pizza Pepperoni

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแวะมางานคอนเสิร์ตที่โรงแรมRomanticที่เขาใหญ่มา เลยถือโอกาสพักผ่อนต่ออีกวันนึง มื้อเย็นเลยเลือกทานที่ร้านRomaเพราะคราวที่แล้วเขาใหญ่เคยมาทานทีนึงติดใจในรสชาติของอาหารของนี่ทั้งpizzaและsmoke ham ร้านอยู่ติดกับโรงแรมRomanticบนถนน ธนรัชต์เลยหาไม่ยากเลยจุลดิศมาหน่อย คราวนี้แวะไปทานอาหารฝรั่งมาหลายมื้อแล้วเลยเปลี่ยนมาทานอาหารไทยๆบ้างแก้เลี่ยน ปลาทูทอดกรอบผัดกระเพรารสจัดจ้านห...

อ่านต่อ »
Roma Sausage เขาใหญ่Roma Sausage เขาใหญ่Roma Sausage เขาใหญ่

41 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2015

smoke ham ไส้กรอกต้นตำหรับจากเยอรมัน

อ่านต่อ »
25 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศดี ROMA
เมนูเด็ด:จานรวมโรมา, ลาบหมูกรอบ, มาการิต้า

อาหารมื้อเย็นในเขาใหญ่ ROMA ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศดี พิกัด ริมถ.ธนะรัชต์ ประมาณก.ม15++ใกล้กับทางแยกไป Primo หาไม่ยากร้านสวยสว่างริมถ.ธนะรัชต์ อาหารมีขายหลากหลาย อาหารอิตาเลี่ยน ไทย สลัด สปาเก็ตตี้ มานี่ต้องลองอาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่าสั่งเลยนะ -Pizza ..350 * พิซซ่าที่นี่เลือกหน้าและส่วนผสมเอง สั่งpepperini+ไส้กรอก+สัปปะรด ราคาส่วนผสมแตกต่างกันไป( แป้งพิซซ่าราคา180)เสริฟมาถาดใหญ่8ชิ้นแป้ง...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าอร่อยจัง
เมนูเด็ด:พิซซ่า Homemade

ขับรถจากบ้านมาเขาใหญ่เพื่อมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ มี Coupon Promotion ลด 10% จาก วงใน ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านเป้าหมายที่ต้องริบมา ร้านได้มีการย้ายที่อยู่ เปลี่ยนตำแหน่งมายังฝั่งตรงข้ามถนนจากร้านเดิม (ติดกับครัวจันผา) คร้้งนี้เป็นครั้งที่สี่ที่มาทานที่นี้ มาวันธรรมดา มีโต๊ะผม กับ แขกอีกโต๊ะซึ่งกำลังรอพิซซ่าที่สั่งกลับบ้านอยู่ ส่วนผมมาทีไรก็ต้องสั่ง พิซซ่าทุกที่ พิซซ่าที่นี้สามารถเลือกหน้าหร...

อ่านต่อ »
Roma Sausage เขาใหญ่Roma Sausage เขาใหญ่

9 Likes0 Comment
Share
5 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารไทยฝรั่งใช้ได้เลยนะ

ใช้วงในหาร้านใกล้ที่พัก เจอ Roma แล้วมีทั้งเมนูไทย ฝรั่ง เลยสนใจ ร้านมีทั้งอินดอร์ เอ้าดอร์ วันที่ไปลูกค้าเยอะ เต็มทุกโต๊ะ เอ้าดอร์มีดนตรีสด แต่พนง.บริการดี ไม่ทำหน้าหงุดหงิดหรือชักสีหน้าอะไรเลย ถือว่าใช้ได้ เราสั่งแค่สปาเกตตี้คาโบนาร่า เส้นลวกดีเลย และไม่เคลือบน้ำมันเยอะด้วย ตัวซอสรสอ่อนไปนิดนึง ส่วนอีกจานเป็นซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อนุ่ม(เหมือนนำไปต้มก่อน เพราะหั่นง่ายมาก และไม่มีกลิ่นย่างอะ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lala Mukha
Lala Mukha
3.6
7 รีวิว฿฿฿
ประกาศศักดา กม.7
ประกาศศักดา กม.7
4.2
16 รีวิว฿฿฿
Green Oak Bistro
Green Oak Bistro
3.8
25 รีวิว฿฿฿
ครัวน้ำตก
ครัวน้ำตก
3.5
55 รีวิว฿฿฿
Meena Villa
Meena Villa
3.9
53 รีวิว฿฿฿