- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายซุ้ยต้มเครื่องในหมู -
รีวิว นายซุ้ยต้มเครื่องในหมู -
รีวิวที่พูดถึง
วันนี้มาคอนหวัน (นครสวรรค์) ก็มาร้านประจำที่เวลากลับมาคอนหวันต้องมากิน กินมาตั้งแต่เป็นเด็กๆ จนทุกวันนี้เลยครับ ร้านนายซุ้ยต้มเลือหมู ร้านดังที่เปิดขายมานาน เด่นที่น้ำซุปที่เค้าใช้ลวกเครื่องต่างๆ มันจึงมีความนัวตามธรรมชาติ หมูบะช่อก็เด็ดมีรสชาติดี หอมพริกไทย สั่งผักจิงจุฉ่ายลวกมาเพิ่มอีกหน่อย สายชอบผักต้องจัดครับ อร่อยและไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
ร้านดังแต่ดั้งเดิมในนครสวรรค์
นายซุ้ย ต้มเลือดหมู ร้านดังแต่ดั้งเดิมในนครสวรรค์ ในบริเวณตลาดข้างโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ คนแน่นตลอดทุกครั้งที่ไป ทั้งซื้อกลับบ้าน ผ่านไรเดอร์ และนั่งรับประทานในร้าน นอกจากเมนูต้มเลือดหมูแล้ว อีกเมนูที่ถูกใจ คือ ข้าวต้มแห้ง หมูสับและเครื่องในปรุงรสมาได้เข้มข้นหอมพริกไทยมาก เป็นอีกเมนูที่ต้องสั่งแล้ว ติดใจๆ #WongnaiThaiSpecialist 🎖 #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยแห่งเมืองนครสวรรค์
ต้มเลือดหมูร้านดังในนครสวรรค์ ก็ต้องร้านซ่อมเครื่องในหมูนายซุ้ย ร้านนี้เปิดกันตั้งแต่เช้าตรู่ตี 4 ตี 5 ก็กินกันได้แล้ว มาสายหมดอดกินแน่นอน น้ำซุปที่ข้นคลักไม่ใสแบบร้านอื่น แต่รสชาติบอกเลยว่าหวานกลมกล่อมเพราะว่าต้มทั้งกระดูกและเครื่องในลงไปมากมาย ใส่ซีอิ๊วขาวตรากวางลงไปหน่อยก็เพิ่มความเค็มแบบกลมกล่อมลง เครื่องในทำมาได้สะอาดสะอ้าน มานครสวรรค์ห้ามพลาด #StreetFoodSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม
ถ้ามานครสวรรค์ เช้าๆต้องร้านนี้ครับ
ใครจะเชื่อว่าในตลาดจะมีร้านที่มีคนมารอรับประทานอาหารเช้ามากมายขนาดนี้ ร้านนี้ให้บริการเป็นต้มเลือดหมู อย่าคิดว่าเป็นแค่ต้มเลือดหมูธรรมดานะครับเพราะจากที่ผมได้มามาทานยอมรับเลยว่าวัตถุดิบดีสดสะอาดเครื่องในต่างๆไม่มีกลิ่นคาวน้ำซุปหอมอร่อย ที่สำคัญปริมาณที่ได้รับเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่าสมราคาสุดสุด ต้มเลือดหมูมีทั้งแบบแห้งแบบน้ำเสิร์ฟมาพร้อมกับกากหมูอร่อยอร่อยใช้ได้เลยครับ และอีกอย่างหนึ่งที่ผมชอบ...อ่านต่อ
น้ำซุปอร่อย มาได้แต่เช้า
ร้านนายซุ้ย ต้มเครื่องในหมู ร้านต้มเลือดหมูเจ้าดังของจังหวัดนครสวรรค์ ช่วงนี้ขึ้นเหนือบ่อย แวะมาตลอดที่ผ่านช่วงเช้า ร้านเปิดเช้า อยู่ในตลาด ที่จอดหาได้ตามข้างทาง สำหรับร้านมีโต๊ะนั่งเยอะ แต่คนก็มาเยอะ บางทีไปต้องรอให้ได้โต๊ะก่อน สำหรับตัวเมนูคือต้มเลือดหมู ราคา ธรรมดา 45 พิเศษ 55 ส่วนข้าวสวย 5 บาท มีเครื่องในให้เลือกทั้ง ไส้ ม้าม เลือดหมู หัวใจ เซ้งจี้ หมูสับ ตับ กระเพาะ มาครบในชามเดียว น้ำซุปจ...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูเจ้าดังแห่งเมืองปากน้ำโพ คิวยาวมากๆ
นายซุ้ยต้มเครื่องในหมู จังหวัดนครสวรรค์ #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 04:30-14:00 น. ตามมาชิมร้านต้มเครื่องในหมูเจ้าดัง แต่ไม่คิดว่าคนจะเยอะมากขนาดนี้ เรานั่งเล่นมือถือมาระหว่างทาง แฟนบอก ไอ่นิค รีบลงไปต่อคิวเลย คนเยอะมาก !! 🤣 และเราก็ไปหยิบบัตรคิว รอคิวไป 1 ชั่วโมง เราสั่งต้มเลือดหมู ธรรมดา กับ ข้าวต้มแห้ง ต้มเลือดหมู น้ำซุปกลมกล่อม แบบซดได้เรื่อยๆไม่ค่อยเผ็ดพริกไทยมากนัก เครื่องในทำมาดี ไม...อ่านต่อ