- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gallery กาแฟดริป หัวหิน -

รีวิว Gallery กาแฟดริป หัวหิน -
รีวิวที่พูดถึง
อาร์ตแกลอรี่ กาแฟดริปทุกแก้ว
Gallery กาแฟดริป หัวหิน อาร์ตคาเฟ่เล็กๆ เน้นโชว์ผลงานศิลปะ ถือเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ของศิลปินหัวหินก็ว่าได้ กาแฟที่ร้านเป็นกาแฟดริป ต้องให้เวลาบาริสต้าในการชงนิดนึง แต่รับรองว่า อร่อยคุ้มค่าการรอคอยทุกเมนูแน่นอน วันนี้ที่เราสั่งคือ drip coffee jelly แต่หันไปเจอ โตนด latte float ก็น่าลอง เอาเป็นว่ามาร้านนี้ แค่เมนูก็เลือกไม่ถูกแล้ว ต้องกลับมาซ้ำ ชิมให้ครบทุกเมนู ด้วยบรรยากาศร้านและรสชาติ เราว่าค...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย บริการดี ร้านนั่งสบายครับ
ร้านอยู่บนถนนแนบเคหาสน์ครับ หัวหิน จอดรถริมถนน หรือตรงซอยข้างๆได้ครับ พนักงาน/เจ้าของ บริการดี ร้านนั่งสบาย สะอาด ร้านสวยครับ กาแฟอร่อยดีงาม ราคาไม่แพงครับ เป็นอีก 1 ร้านที่มีโอกาสมาหัวหิน จะมาซ้ำอีกครับดูเพิ่มเติม
Gallery Drip ที่หัวหิน
ปกติเห็นร้านนี้ที่กรุงเทพครับ แต่รอบนี้มาเที่ยวที่หัวหิน เลยแวะมาดื่มกาแฟสักหน่อยครับ ชอบบรรยากาศในร้านมาก เพราะให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเองมากเลยครับ อีกทั้งยังรู้สึกเหมือนมานั่งดื่มกาแฟอยู่บ้านเพื่อนเลยครับ ส่วนรอบนี้สักเป็นดริปเย็นครับ เมล็ดไทย รสชาติสดชื่นมากเลยครับ ใครจะมาก็สามารถมาจอกริมถนนหน้าร้านได้เลยนะครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
สำหรับคนชอบกาแฟดริปราคาไม่แรงมาก
เคยกินร้านนี้ที่หอศิลป์กรุงเทพบ่อยๆเมล็ดไทยราคาแก้วละประมาณ 90-100 บาทเรียกว่าถูกเลยสำหรับกาแฟดริป สาขาหัวหินเริ่มต้นแก้วละ 120 บาท ราคาเพิ่มขึ้นมาหน่อยก็เข้าใจได้สำหรับเมืองท่องเที่ยวก็ยังถือว่าไม่แพงสำหรับสายดริป รสชาติเหมือนๆกับกรุงเทพดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดริป กาแฟหลากหลาย
ร้านตกแต่งน่ารัก มีกาแฟเครื่องดื่มหลากหลาย มีเบลนของร้านเอง รสชาติกาแฟที่เลือกชิมยังไม่โดนใจนัก เข้มข้นไปยังไม่ค่อยกลมกล่อมในความรู้สึก (เราแอบคาดหวังความกลมกล่อมมากกว่านี้) แต่กาแฟหอมมาก ทีมงานของร้านให้ข้อมูลดี ราคาถือว่าค่อนข้างสูง แต่ก็มาซ้ำได้อไม่ถือว่าเลวร้ายดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลายดี ได้ทั้งสายกาแฟรสอ่อน-เข้ม ☕️
กาแฟดริปร้านนี้ เมนูเก๋น่าค้นหาดีคะ โดยตัวร้านเป็นร้านสีขาวเล็กมากๆๆ เราถือเอาพิกัดเค้กชุติมา แล้วเดินไปประมาณไม่กี่สิบเมตร แต่พิกัดของวงในที่ปักหมุดไว้ก็ตรงคะ -Drip coffee jelly 90.-☕️🥛 กาแฟดริปเมล็ดกาแฟไทยทำเป็นวุ้นชั้นล่างสุด มีนมสดด้านบน พร้อม น้ำเชื่อมและนมสดอีกถ้วย ก่อนทานให้ ตีชั้นเยลลี่ให้ละเอียด -จริงๆถ้ามีกาแฟใส่เพิ่ม เราว่าน่าจะดีกว่านี้มากเลย ถ้วยนี้โดยรวมถ้าอาศัยเยลลี่กาแฟอย่าง...อ่านต่อ