รีวิว Maria Pizzeria & Restaurant สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
สาขานี้จะเล็กๆ​ เมนูจะเน้นจานเดียวมากกว่า

บะหมี่กระเพราะ... เป็นเมนูที่ค่อนข้างน่าสนใจ​ แล้วมันก็อร่อยด้วย​ ถึงแม้น้ำที่ลวกเส้นอาจจะเจือจางรสชาติของกระเพราไปบ้าง​ โดยรวมคือดี​ ร้านนี้เข้าใจว่าเป็นสาขาแรกของมาเรีย​ ปกติจะทานที่สาขาราชพฤกษ์​บ่อยมาก​แต่ที่สีลมไม่เคยได้ลอง​เพราะร้านดูมืดๆ​ แต่ตอนนี้ร้านเค้าได้จัดการรีโนเวทใหม่ดูน่าเข้ามากยิ่งขึ้น​ และมีเมนูเซ็ทกลางวันด้วย​ คือ​ เพิ่ม​ 29​บาทได้ไก่2ชิ้นกับน้ำโค้ก​ ฟินกันไป

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หนึ่งในร้านยอดนิยมย่านสีลม 19
เมนูเด็ด:Pizza แซลมอนรมควัน, สปาเกตตีทะเลครีมซอส, ไก่ทอด

วันนี้มาเม้ามอยกับเพื่อนเลยได้กินแบบด่วนๆ มื้อกลางวันวันธรรมดาที่ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะอยู่ อาหารมีหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง จีน อิตาเลียน สัดส่วนลูกค้าต่างชาติจะเยอะกว่าคนไทย ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่หากมาคนเดียวก็มีอาหารจานเดียวราคาไม่แพงมาก สั่งได้ค่ะ Pizza แซลมอนรมควัน - ถาดนี้ใหญ่มากๆ อัดแน่นด้วยแซลมอนรมควันชิ้นหนา คุณภาพดี กับมะกอกดำตัดเลี่ยน คือเราว่ารสชาติอาจจะไม่จัดจ้านถูกลิ้นคนส่วนใหญ่ แต...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่ว้าวเท่าที่คิด

มาประชุมที่ตึกจิวเวอร์รี่เทรดครับ เลยมีโอกาสได้มาลอง พี่ๆ ที่มาด้วยกันบอกอาหารอร่อยเลยชวนๆ กันมาครับ ร้านอยู่ด้านหลังตึกจิวเวอร์รี่เทรด ตรงข้ามกับอาคารเซ็นทรัลสีลมทาวเวอร์ บรรยากาศในร้านเรียบง่าย สะอาดสะอ้านดีครับ เมนูมีมากมาย พิซซ่า สปาเก็ตตี้ เสต็ก หรือแม้แต่อาหารจานเดียวทั่วไป (แต่ราคาไม่เบาตามชื่อเมนูนะครับ) แต่ละคนสั่งเมนูส่วนตัวคนละจาน แล้วทานพิซซ่าด้วยกัน เราสั่งเสต็กแซลมอนมา กินแล้วไม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าโฮมเมดที่ชีสน้อยไปหน่อย

ว่าจะแวะมาทานข้าวที่ร้าน Printa Cafe แต่อกหักค่ะ ไปวันพฤหัสบดี ร้านปิด แต่ไหนๆมาแล้วก็อย่าได้เสียเที่ยว หาอะไรทานแถวนี้เลยแล้วกัน ตอนเดินมาผ่านร้านนู่นนี่เยอะแยะเต็มไปหมด สุดท้ายก็เลยเลือกร้าน Maria เพราะเคยเห็นสาขาที่ราชพฤกษ์ก็ดูน่าทานดี แต่ไม่ค่อยได้ไปแถวนั้น ลองสาขานี้แทนแล้วกันเนอะ เปิดประตูเข้าไปและนั่งอยู่สักพัก คือร้อนมากค่ะ ร้อนแบบแอร์ไม่เย็นอ่ะ คือนั่งไปเรื่อยๆจนทานเกือบจะเสร็จถึงจะ...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าใช้ได้ ในร้านร้อนมากแอร์เสียป่าวเนี่ย

มื้อเย็นที่ร้าน Maria Pizzeria ริมถนนสีลม เปิดประตูร้านเข้าไปแวบแรกแทบจะเดินออก ด้วยความที่ตากอากาศร้อนๆข้างนอกมากะเข้าไปพึ่งแอร์เย็นๆทานข้าวสบายๆที่ข้างในดันร้อนกว่าข้างนอกอีกทั้งๆที่ร้านก็เปิดมาตั้งแต่เช้าอ่ะ สั่งพิซซ่าคล่าสสิคสุพรีมมา 370 บาท รสชาติใช้ได้เลย แบ่งมา8ชิ้น ชีสก็หอมๆดี แต่ถ้ามาทานตอนกลางวันเห็นป้ายว่าจะเหลือร้อยกว่าบาทเท่านั้น แต่คิดว่าคงจะเป็นแบบที่ขนาดเล็กกว่าแน่ๆ + น้ำเปล...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านพิซซ่าอบด้วยเตาถ่านเจ้าเก่าย่านสีลม
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่า เตาถ่าน, พิซซา. ขาหมูเยอรมัน และเฝอ, Pizza Pepperoni

มาทานแบบไม่ตั้งใจ พอดีมาทำธุระแถวนี้แล้วมาถึงก่อนเวลาเลยแวะมาทานเล่น ที่ร้านมีทั้งอาหารอิตาเลียน&เวียดนาม แต่วันนี้ขอทานแต่พิซซ่าครับ เป็นพิซซ่าแบบบางกรอบอบด้วยเตาถ่าน สั่งแบบFour Seasons มาก็อร่อยใช้ได้ มีหน้าเป็นแฮม มะกอกดำ เห็ด แล้วก็อาติโช็ค พนักงานก็บริการดี แต่ราคาสูงนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Maria Pizzeria & Restaurant สีลม

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
72 รีวิว฿฿฿
Grand de Cafe บางนา
Grand de Cafe บางนา
3.6
10 รีวิว฿฿฿