รวมรีวิว ร้าน Dotonbori Ramen (โดทงโบริ) เดอะคริสตัลปาร์ค

เรียงโดย
 • 3
  ร้านราเมง และอาหารจานเดียว กินง่ายๆ ไม่แพง
  Kids Menu ข้าวกับสะโพกไก่ทอดผัดเปรี้ยวหวาน
  ที่คริสตัล ปาร์ค ด้านหลัง มีตึกที่เพิ่งสร้างเสร็จมาสักพักนึงละ ชั้น 2 จะมีร้านราเมงชื่อร้าน โดทงบุริ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็นั่งสบายอยู่ ส่วนอาหาร นอกจากจะมีรามเงแล้ว ก็ยังมีอย่างอื่นด้วย เป็นพวกอาหารจานเดียวสไตล์ญี่ปุ่นนั่นแหละค่ะ ที่กินแล้ว รู้สึกว่าอร่อยใช้ได้ มีอยู่ 2 อย่าง คือ “ทันทันราเมง” 169 บาท น้ำซุปมันจะสีแดง และมีรสเผ็ดนิดๆ เข้มข้นดี ใส่หมูสับปรุงรส แล้วก็ไข่ต้มที่เอาไปต้มกับน้ำซ... อ่านต่อ »
  4 ม.ค. 2012
  4 Comments 4
  • Tannu Noppadonolankul 4 ม.ค. 2012
   รูปน่ากินมากๆเลยคะ :)
  • Pear Bannaphiphop 4 ม.ค. 2012
   5555 มันก็รสชาติใช้ได้นะคะ แต่ของกินนี่ แล้วแต่ลิ้นใครลิ้นคนนั้นเลยน่ะค่ะ คนอื่นไปกินอาจจะชอบมากก็ได้นะคะ
  • New Kung พาชิม 4 ม.ค. 2012
   เคยกิน ทันทันราเมง จากร้านอื่นมาไม่ค่อยโดน ลองมากินร้านนี้มั่งดีก่า ดูน่าอร่อย 555+
  • พงศ์ พริบไหว 12 พ.ค. 2012
   อร่อยดีนะ
 • 4
  ราเมงราคากลางๆ รสชาติจี๊ดมาก!
  ต่อกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกสักร้านแล้วกันค่ะ อยู่ในย่านลาดพร้าวเหมือนกันนี่แหละ แต่คนละห้างนะ อิอิ ร้านนี้เป็นร้านราเมงที่อยู่ที่ The Crystal Park น่ะค่ะ ร้าน Dotonbori Ramen เป็นร้านขายราเมงที่ค่อนข้างเล้กทีเดียว มีการจัดร้านดูสบายตา เหมือนนั่งร้านfastfoodยังไงชอบกล แต่ก็ดูมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นดีนะ พนักงานต้อนรับพูดจาดี สุภาพเรียบร้อยมากค่ะ แต่พนักงานที่มารับออเดอร์นี่สิ หน้าบูดมาแต... อ่านต่อ »
  25 ก.พ. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ราเมนรสชาติดี ไก่คาราเกะอร่อย
  บางทีเบื่อๆ อยากกินราเมนไม่รู้จะกินร้านไหนดี หลังจากที่ผิดหวังจากราเมนหมายเลขแปดไป ก็เลยได้มาลองร้านนี้กับเพื่อน เพื่อนบอกว่าชอบไก่ทอดคาราเกะร้านนี้ ทอดอร่อย ไก่ชิ้นใหญ่ดี เลยไปลองดูมั้ง ที่สั่ง ทงคทสึ ราเมน หรือราเมนน้ำซุปกระดูกหมู ราเมนญี่ปุ่นรสชาติดีแต่ก็ไม่ได้อร่อยขั้นเทพ น้ำซุปกลมกล่อมซดคล่อง เส้นก็หนึบ ๆ ออกไปทางแข็งหน่อยสำหรับเรา ไก่ทอดคาราเกะ สั่งมาชิ้นใหญ่อร่อยดีเหมือนที่เพื่อนบอก แ... อ่านต่อ »
  17 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านราเมนที่รวมอาหารแนวStreet Food ของญี่ปุ่นมารวมไว้ในร้าน
  บูตะ คาคุนิด้ง ข้าวหน้าหมูสามชั้นต้มซีอิ้วราดมายองเนส
  เดินเล่น The Crystal Park เห็นมีโซนเปิดใหม่เลยได้เจอกับร้านราเมนร้านนี้ ร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่ถึง10โต๊ะ บรรยากาศในร้านเหมือนฟาสฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่นจานเดียว เช่นราเมน ข้าวหน้าต่างๆ ยากิราเมน เมนูมีไม่มากค่ะแต่หน้าตาอาหารในเมนูน่าสั่งทั้งนั้น รสชาดแต่ละจานกลางๆทุกเมนูนะ ไม่มีอะไรโดดเด่น ราคาไ่ม่แพงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ส.ค. 2011
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านที่มีเส้นราเมงเด้งๆ หน้าร้าน
  เมนูราเมงแปลกใหม่น่าลองชิม เส้นนุ่มละมุนลิ้นได้ใจ ไปลอง กิมจิราเมงมา รสชาดดี แยกเส้นราเมง หมู และไข่ ออกจากน้ำแกงกิมจิ เส้นนุ่มละมุนลิ้น น้ำแกงออกรสเปรี้ยว + ความเผ็ดนิดๆ ของกิมจิ น้ำแกงร้อนตลอดจนกินหมดด้วยหม้อเกาหลี ดูความคิดเห็น »
  1 ก.พ. 2012
  1 Comment 1
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast