4.1
210 เรตติ้ง (151 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน ลาดกระบัง

รีวิวที่พูดถึง
ButterWutty
ร้านอาหารเวียดนามอร่อยมีหลากหลายเมนู

มีหลากหลายเมนูที่อร่อยที่อยากแนะนำไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง ที่สามารถเติมผักได้ไม่อั้นและเป็นผักสดคุณภาพ รวมถึงเกี๊ยวเวียดนาม มีลักษณะเหมือนยำเป็นน้ำเปรี้ยวเผ็ดเข้มกลมกล่อมอร่อยมากอีกอย่างคือไก่ย่างของที่นี่ก็ย่างออกมาได้ดีแห้งแต่ไม่ได้แข็งกระด้างขนาดนั้นกินกับข้าวเหนียวก็เสิร์ฟมาน่ารัก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
31 ก.ค. 2025
ร้านอาหารเวียดนามสุดรักบริการดี อาหารเลิศ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

นานๆทีจะเจอร้านอาหารที่ครบครันทั้งเรื่อง รสชาติ ราคา และบริการ ที่แบบแทบจะไม่มีที่ติ ปกติคนทานร้านอาหารเวียดนามส่วนมากจะชอบทานผักๆ ที่นี่นอกจากจะได้ทานผักที่ปลอดสารพิษแลเว ยังเเป็นร้านอาหารเวียดนามร้านเดียวเท่าที่เรา้คบเจอมาที่ให้เติมผักได้ไม่อั้นเลย บริการจริงใจมากๆค่ะ เราชอบทานหลายเมนูเลย ได้แก่ แหนมเนือง เครื่องแน่นมากกกก แถมเติมเครื่อง(ยกเว้นหมูยอ) เติมได้หมดเลยย น้ำจิ้มก็นัว ปากหม้อญว...อ่านต่อ

Green3rd
20 ก.ค. 2025
ร้านเวียดนาม ธีมสีชมพู อาหารอร่อย

เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีสาขาในเมืองนะครับ ส่วนใหญ่มีแต่สาขานอกเมือง แต่ว่าแต่ละสาขาคนเยอะมาก ในร้านให้บรรยากาศน่ารักตีนสีชมพูพนักงานก็ใส่ชุดสีชมพู มีผักสดให้เติมไม่อั้นหลายชนิด ตัวก๋วยจั๊บญวนอร่อยดี ที่ชอบมากคือเกี๊ยวญวน แป้งมันหนึบๆใสๆ ไม่เคยได้เทคเจอร์แบบนี้มาก่อน อาหารใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะมาครับดูเพิ่มเติม

TbackpackP
31 มี.ค. 2025
ครัวเมืองแว้ อาหารเวียดนามใกล้ Office 🔅🏡
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเวียดนาม, แหนมเนือง

🌲วันนี้ยกแผนกมาทานด้วยกันที่ ครัวเมืองแว้ กับอาหารเวียดนาม ที่กลางวัน คนมาทานเยอะมาก จนเกือบไม่มีที่นั่ง และที่จอดรถ สำหรับเมนูที่ชอบในวันนี้🏡 🐖ก๋วยจั๊บหมูยอ - แบบญวน เส้นเหนียวหนึบ เครื่องแน่น น้ำซุปไม่เค็มนำเท่าไหร่ มองภาพรวม ก็ยังอร่อยอยู่ 🍕พิซซ่าเวียดนาม - แปลกใหม่สำหรับเรา แป้งกรอบ เครื่องเต็มหน้าพิซซ่าเลย อร่อยครับ 🎈แหนมเนือง - Signature ใครมาก็ต้องสั่ง ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงร้าน ...อ่านต่อ

NLTM
4 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย คนเยอะ มีเมนูแปลกๆที่ร้านอื่นไม่มีด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บ้ันหอยหมูสามชั้น, ปากหม้อญวน, แหนมเนือง

น่าจะร้านดังในโซนนี้ มาเสาร์เย็นคือที่จอดเต็ม คนเต็มค่ะ ต้องไปจอด Homepro ข้างๆ ร้านคนเยอะจะเสียงดังอึกทึกหน่อย แต่อาหารรอไม่นานค่ะ ขึ้นค่อนข้างเร็ว มีเมนูที่แปลกๆที่ไม่เคยทานที่ร้านอื่นด้วย อาหารรสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

Chitaphol
9 พ.ค. 2025
พิสูจน์ครัวเมืองเว้ ร้านดัง TikTok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวน, แหนมเนือง

รีวิว ครัวเมืองเว้ (สาขาลาดกระบัง) ฉบับโดนป้ายยาจาก TikTok! สวัสดีครับทุกคน! เรื่องของเรื่องคือ ไถ TikTok เพลินๆ ดันไปเจอรีวิวร้าน "ครัวเมืองเว้" เห็นอาหารแต่ละอย่างแล้วน้ำลายสอ 🤤 โดยเฉพาะ "พิซซ่าเวียดนาม" หน้าตาคือเชื้อเชิญมาก! พอลองเสิร์ชดู อ้าว! มีสาขาลาดกระบังใกล้บ้านพอดี แบบนี้จะรออะไรล่ะครับ วันนี้มีโอกาสเลยต้องขอแวะไปพิสูจน์ด้วยตัวเองซะหน่อย! จากลิ้นจระเข้ของผม (ล้อเล่น! 😜 จากรสปากส่...อ่านต่อ