- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee 34
รีวิว Coffee 34
ร้านกาแฟน่านั่งตรงข้ามโรงแรม Avani
ร้านกาแฟขนาดใหญ่ในซอยประชาสโมสร 15 ตรงกันข้ามกับโรงแรม Avani ขอนแก่น ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์โมเดิร์น เน้นปูนเปลือย ไม้ กับสีดำ มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor จำนวนมาก ร้านเน้เมนูเครื่องดื่ม มีขนมขบเคี้ยวไม่มากนัก กาแฟมีสามขนาดความเข้มในการคั่วให้เลือกในราคาเดียวกัน สั่ง Iced Americano เม็ดกาแฟคั่วอ่อน รสชาติและกลิ่นจัดว่าดี ราคาไม่แพง #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย นั่งสบาย กาแฟ/อาหาร อร่อยนะ
พิกัด ตรงข้ามรร.Avani ขอนแก่น เปิด 10.00- 18.00น. หยุด ทุกวันจันทร์ โทร043-242134 ร้านน่ารัก นั่งสบาย เพดานสูงโปร่ง มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ และOutdoorมีพัดลมไอน้ำให้ด้วยนะ กาแฟเลือกได้ คั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม ความหวาน ตามชอบจ้ะ ไม่หวาน หวาน1/2 หวานปกติ ชอบหวาน วันนี้สั่ง มอคค่าเย็น โกโก้เย็น เครื่องดื่มอร่อยนะ รสชาติดีเลย ลองแวะมาชิมกันได้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ และร้านอาหารที่เหมาะแก่การมานั่งพัก ทำตัวสบายๆ หรือจะมานั่งทำงานอ่านหนังสือก็ดี
ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างสงบ ร่มรื่ โต๊ะใหญ่ใช้ได้ครับ เครื่องดื่มอร่อยใช้ได้ครับ แนะนำ 👉 chocolate เย็นครับ เข้มข้นดี ส่วนcaramel ปั่นก็อร่อยใช้ได้เลยครับ เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน ราคากลางๆ ผมยังไม่มีโอกาสได้ชิม เดี๋ยวไว้คราวหน้าชิมแล้วจะบอกอีกทีครับดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ร้านกาแฟน่ารักๆ เปิดมานานล่ะ เรามาอุดหนุนเรื่อยๆ ตั้งแต่ร้านยังไม่ renovated แบบนี้ กาแฟชาเขียว อยากให้ลองชิมดู หอมกลิ่นกาแฟและรสชาดชาเขียวพร้อมๆกัน อร่อยดีนะ แต่ส่วนตัวชอบเอสเพรสโซที่นี่ เพราะไม่หวานและกาแฟเข้มข้นดี มีให้เลือกเมล็ดกาแฟ 3 ระดับ อ่อน กลาง เข้ม ในราคาแก้วละ 60เท่ากัน ดีงามจริมๆ ที่ร้านมีอาหารจานเดียวและเบเกอร์รี่ไว้บริการด้วยนะคะ ช่วงเย็นเลิกเรียน คนอาจจะเยอะ เพราะอยู่ใกล้โรงเรี...อ่านต่อ
กาแฟเข้ม แก้วใหญ่ ในบรรยากาศดีๆ
อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี กาแฟรสชาติเยี่ยม ไม่ค่อยได้ผ่านมาเส้นนี้ พอผ่านแล้วเลยแวะลองชิมสักหน่อย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ กาแฟเข้มข้นมาก แก้วใหญ่ ฟองนมละเอียด บรรยากาศข้างในก็เย็น ข้างนอกก็ร่มรื่น มีที่ถ่ายรูปชิคๆหลายมุม ปักเป็นร้านที่ต้องมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้แวะมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
อย่างว่าหล่ะครั้ง คนเราลองเริ่มชอบ เริ่มเจออะไรที่ถูกใจ ก็จะทำให้ต้องแวะไปหาบ่อยๆ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ แต่จะให้ไปทุกวันก็กระไรอยู่นะ กลัวที่ร้านเค้าเบื่อหน้าเรา เพราะมากี่ครั้งก็สั่งของเดิมๆอยู่อย่างเดียวเอง จะทำไงได้หล่ะครับ เพราะเวลาที่หิวก็ไม่ได้ผ่านไปแถวนั้น นอกจากมีนัดกับลูกค้าที่โรงแรมที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกัน เพราะจอดรถที่ลานจอดรถของโรงแรมจะสะดวกกว่าที่ร้านมากกกด เหมือนเดิมทุกครั้งคือสั่งล...อ่านต่อ