ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 15 พ.ย. 2024 เวลา 7:30

รีวิว Coffee 34

Coke_Somchai
23 พ.ค. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟ​น่านั่งตรงข้าม​โรงแรม​ Avani​

ร้านกาแฟขนาดใหญ่​ในซอยประชาสโมสร​ 15 ตรงกัน​ข้ามกับโรงแรม​ Avani​ ขอนแก่น​ ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์​โมเดิร์น​ เน้นปูนเปลือย​ ไม้​ กับสีดำ​ มีที่นั่ง​ทั้ง​แบบ​ indoor​ และ​ ​outdoor​ จำนวน​มาก​ ร้านเน้เมนู​เครื่อง​ดื่ม​ มีขนมขบเคี้ยว​ไม่มากนัก​ กาแฟมีสามขนาดความเข้มในการคั่วให้เลือกในราคาเดียวกัน​ สั่ง​ Iced​ Americano​ เม็ด​กาแฟ​คั่ว​อ่อน​ รสชาติ​และ​กลิ่น​จัดว่าดี​ ราคาไม่​แพง #wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

Nunthiya
14 ก.ย. 2019
ร้านสวย นั่งสบาย กาแฟ/อาหาร อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, โกโก้เย็น

พิกัด ตรงข้ามรร.Avani ขอนแก่น เปิด 10.00- 18.00น. หยุด ทุกวันจันทร์ โทร043-242134 ร้านน่ารัก นั่งสบาย เพดานสูงโปร่ง มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ และOutdoorมีพัดลมไอน้ำให้ด้วยนะ กาแฟเลือกได้ คั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม ความหวาน ตามชอบจ้ะ ไม่หวาน หวาน1/2 หวานปกติ ชอบหวาน วันนี้สั่ง มอคค่าเย็น โกโก้เย็น เครื่องดื่มอร่อยนะ รสชาติดีเลย ลองแวะมาชิมกันได้ดูเพิ่มเติม

ตะลอนกินไปกับพฒส
9 พ.ค. 2019
คาเฟ่ และร้านอาหารที่เหมาะแก่การมานั่งพัก ทำตัวสบายๆ หรือจะมานั่งทำงานอ่านหนังสือก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE เย็น

ร้านนี้บรรยากาศ​ค่อนข้างสงบ ร่มรื่ โต๊ะ​ใหญ่ใช้ได้ครับ เครื่องดื่มอร่อยใช้ได้ครับ แนะนำ 👉 chocolate​ เย็นครับ เข้มข้นดี ส่วนcaramel ปั่นก็อร่อยใช้ได้เลยครับ เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน ราคากลางๆ ผมยังไม่มีโอกาสได้ชิม เดี๋ยว​ไว้คราวหน้าชิมแล้วจะบอกอีกทีครับดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
10 มิ.ย. 2017
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟชาเขียว, COLD ESPRESSO

ร้านกาแฟน่ารักๆ เปิดมานานล่ะ เรามาอุดหนุนเรื่อยๆ ตั้งแต่ร้านยังไม่ renovated แบบนี้ กาแฟชาเขียว อยากให้ลองชิมดู หอมกลิ่นกาแฟและรสชาดชาเขียวพร้อมๆกัน อร่อยดีนะ แต่ส่วนตัวชอบเอสเพรสโซที่นี่ เพราะไม่หวานและกาแฟเข้มข้นดี มีให้เลือกเมล็ดกาแฟ 3 ระดับ อ่อน กลาง เข้ม ในราคาแก้วละ 60เท่ากัน ดีงามจริมๆ ที่ร้านมีอาหารจานเดียวและเบเกอร์รี่ไว้บริการด้วยนะคะ ช่วงเย็นเลิกเรียน คนอาจจะเยอะ เพราะอยู่ใกล้โรงเรี...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2015
แวะกลับมาซ้ำ
สายหวาน อินเดอะซิตี้
18 เม.ย. 2017
กาแฟเข้ม แก้วใหญ่ ในบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี กาแฟรสชาติเยี่ยม ไม่ค่อยได้ผ่านมาเส้นนี้ พอผ่านแล้วเลยแวะลองชิมสักหน่อย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ กาแฟเข้มข้นมาก แก้วใหญ่ ฟองนมละเอียด บรรยากาศข้างในก็เย็น ข้างนอกก็ร่มรื่น มีที่ถ่ายรูปชิคๆหลายมุม ปักเป็นร้านที่ต้องมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาติเข้มข้นOutdoor Zone
เที่ยว ทั่วไทย
22 พ.ย. 2016
ร้านนี้แวะมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

อย่างว่าหล่ะครั้ง คนเราลองเริ่มชอบ เริ่มเจออะไรที่ถูกใจ ก็จะทำให้ต้องแวะไปหาบ่อยๆ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ แต่จะให้ไปทุกวันก็กระไรอยู่นะ กลัวที่ร้านเค้าเบื่อหน้าเรา เพราะมากี่ครั้งก็สั่งของเดิมๆอยู่อย่างเดียวเอง จะทำไงได้หล่ะครับ เพราะเวลาที่หิวก็ไม่ได้ผ่านไปแถวนั้น นอกจากมีนัดกับลูกค้าที่โรงแรมที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกัน เพราะจอดรถที่ลานจอดรถของโรงแรมจะสะดวกกว่าที่ร้านมากกกด เหมือนเดิมทุกครั้งคือสั่งล...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2016
แค่แวะเข้าไป ก็ต้องให้ห้าดาว!!

Nice Beach Milk & Bar ขอนแก่น
Nice Beach Milk & Barขอนแก่น
ขอนแก่นก็มีทะเล! ร้านนมนั่งชิลฟีลริมหาด แฮงก์เอาต์สังสรรค์กับเพื่อนปัง
฿฿
Lonely Boy Kangsadarn
Lonely BoyKangsadarn
คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศสเปิดใหม่ย่านกังสดาล เมนูหลากหลาย มุมถ่ายรูปสวย