รีวิว Coffee 34

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย นั่งสบาย กาแฟ/อาหาร อร่อยนะ
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, โกโก้เย็น

พิกัด ตรงข้ามรร.Avani ขอนแก่น เปิด 10.00- 18.00น. หยุด ทุกวันจันทร์ โทร043-242134 ร้านน่ารัก นั่งสบาย เพดานสูงโปร่ง มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ และOutdoorมีพัดลมไอน้ำให้ด้วยนะ กาแฟเลือกได้ คั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม ความหวาน ตามชอบจ้ะ ไม่หวาน หวาน1/2 หวานปกติ ชอบหวาน วันนี้สั่ง มอคค่าเย็น โกโก้เย็น เครื่องดื่มอร่อยนะ รสชาติดีเลย ลองแวะมาชิมกันได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อย บริการดีครับ

ร้านอยู่ตรงข้ามเซ็นทาราขอนแก่น เลยข้ามถนนมาชิมดู มีที่นั่งทั้งในร้านและรอบร้าน เลือกนั่งรอบร้านแบบเดิม ไม่ค่อยชอบในนั่งร้านเท่าไร ถ้าแดดร้อนถึงจะนั่งในร้าน สั่งลาเต้ร้อนและสมูทตี้ ลาเต้ร้อนอร่อยดีครับ จำได้ว่าราคาไม่แพง สมูทตี้ก็มาแบบนุ่ม ๆ หวานกำลังดี บรรยากาศรอบร้านโอเคดีครับ พนักงานก็บริการดี นั่งชิลยามบ่ายได้อย่างดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Cold Espresso, กาแฟชาเขียว

ร้านกาแฟน่ารักๆ เปิดมานานล่ะ เรามาอุดหนุนเรื่อยๆ ตั้งแต่ร้านยังไม่ renovated แบบนี้ กาแฟชาเขียว อยากให้ลองชิมดู หอมกลิ่นกาแฟและรสชาดชาเขียวพร้อมๆกัน อร่อยดีนะ แต่ส่วนตัวชอบเอสเพรสโซที่นี่ เพราะไม่หวานและกาแฟเข้มข้นดี มีให้เลือกเมล็ดกาแฟ 3 ระดับ อ่อน กลาง เข้ม ในราคาแก้วละ 60เท่ากัน ดีงามจริมๆ ที่ร้านมีอาหารจานเดียวและเบเกอร์รี่ไว้บริการด้วยนะคะ ช่วงเย็นเลิกเรียน คนอาจจะเยอะ เพราะอยู่ใกล้โรงเรี...

อ่านต่อ »
Coffee 34

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2015

แวะกลับมาซ้ำ

อ่านต่อ »
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเจ๋งๆบนเส้นประชาสโมสร
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ร้านกาแฟ..บรรยากาศดี.. นอกจากเมนูกาแฟแล้วก็ยัง..มีเมนูอาหารและขนมให้เลือก.. ร้านตกแต่งได้น่านั่งมาก..มีทั้งในห้องแอร์และ outdoor แต่ที่จอดรถจะจอดยากซักหน่อย..ถ้าหน้าร้านไม่มีที่จอดแนะนำเลยหน้าร้านไปนิดเดียว จะมีลานโล่งๆให้จอดและเดินมาร้านจะสะดวกกว่า แนะนำว่าไม่ควรไปช่วงโรงเรียนเลิก เพราะรถจะติดมาก..เนื่องจากร้านติดโรงเรียน..

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยสดุดตา

Coffee 34 ร้านกาแฟสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโดยใช้โทนสีดำ ร้านสวย น่านั่ง แล้วก้นั่งสบายซะด้วย ร้านอยู่ตรงข้าม รร. เซ็นทารา ขอนแก่นเลย มีที่จอดรถหน้าร้านด้วย วันนี้สั่ง 1. ลาเต้เย็น มาแก้วใหญ่มาก กาแฟบอดี้ค่อนข้างน้อย กินแล้วรสกาแฟจาง แต่ก้ยังมีกลิ่นไหม้ของเมล็ดกาแฟอยู่ คงจะเป้นที่อุณหภูมิของน้ำที่เอาไว้ต้มกาแฟร้อนมากเกินไป (2เต็ม5) 2. ลาเต้ร้อน เสริฟมาอลังการมาก รสชาติกาแฟดี นุ่มละมุน หอม แต่มีกล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ และร้านอาหารที่เหมาะแก่การมานั่งพัก ทำตัวสบายๆ หรือจะมานั่งทำงานอ่านหนังสือก็ดี
เมนูเด็ด:Chocolate​ เย็น

ร้านนี้บรรยากาศ​ค่อนข้างสงบ ร่มรื่ โต๊ะ​ใหญ่ใช้ได้ครับ เครื่องดื่มอร่อยใช้ได้ครับ แนะนำ 👉 chocolate​ เย็นครับ เข้มข้นดี ส่วนcaramel ปั่นก็อร่อยใช้ได้เลยครับ เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน ราคากลางๆ ผมยังไม่มีโอกาสได้ชิม เดี๋ยว​ไว้คราวหน้าชิมแล้วจะบอกอีกทีครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Der La  โอโซนวิลเลจ
Coffee Der La โอโซนวิลเลจ
The Garage Coffee TIME ขอนแก่น
The Garage Coffee TIME ขอนแก่น
อี๊ดนมสด
อี๊ดนมสด
Coffee Der La มหาวิทยาลัยขอนแก่น
Coffee Der La มหาวิทยาลัยขอนแก่น
Laao Heng Cafe
Laao Heng Cafe