- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ramen Santouka Central World

รีวิว Ramen Santouka Central World
รีวิวที่พูดถึง
ราเมนรสชาติดีเส้นเด้ง
ร้านราเมนเจ้าดัง มีแบบแยกน้ำด้วยนะ แปลกดี รสชาติดีใช้ได้เลย •Spicy shio ramen 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 330 -เส้นเหนียวนุ่มแบบบะหมี่ไข่มากกว่าเส้นราเมนปกติแปลกดีไปอีกแบบค่ะ -น้ำซุปมีความเข้มข้นกระดูก สไลด์พริกใส่มาด้วยเพิ่มความหอมพริกไปอีกแบบดีเลย -หมู2แบบอร่อยทั้งคู่ เนื้อนุ่มแทรกมันมา -ไข่แบบนุ่มข้างในยางมะตูมดีงาม #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
Ramen Hokkaido
Ramen style Hokkaido ทางร้านเคลมว่าซุปของที่นี่คือน้ำซุป " กระดูกหมูเข้มข้นสีนวล ที่ต้มมากกว่า 16 ชั่วโมง " แต่ยอมรับว่าน้ำซุปที่นี่อร่อยมาก และเมนูของทางร้านจะมีให้เลือก 2 Size ค่ะ ถือว่าดีมาก เส้นของทางร้านก็นุ่มกำลังดี และนอกจากราเมงแล้วทางร้านจะมีข้าวผัดที่หอมกระทะมากก แต่ถ้าสั่งมาทานพร้อมราเมงก็แอบจุกเหมือนกัน 😅 #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านราเมน ซุปเข้มข้น เกี๊ยวอร่อย
Shio Ramen รสเกลือ ซุปกลมกล่อม ไม่เค็มไป Spicy Shio Ramen รสเผ็ด ออกรสเผ็ดเค็มนิดๆ คนละแนวกับต้มยำคนไทย 🍜เส้นร้านนี้เหนียวนุ่มดี ที่ชอบคือขนาดเส้นไม่หนามาก กินได้เรื่อยๆแล้วไม่เลี่ยน เครื่องเคียงที่ชอบคือเกี๊ยว 🥟 เทมปุระกุ้ง ทั่วๆไปราคาแอบแรง น้ำจิ้มอร่อย (ร้านนี้คิด vat 17% นะคะ)ดูเพิ่มเติม
Ramen Santouka
ตอนแรกแค่อยากหาอะไรทานง่ายๆอะไรก็ได้เจอร้านนี้คนน้อยแวะเลยจ้า Ramen Santouka เด่นซุปมิโซะอีกจะเค็มไหม ลองหน่อยละกัน แต่แกมันดีมาก! ซุปพอดีสุดทานพร้อมเส้นก็อร่อยซดเปล่าๆก็คล่องคอ ชอบสุดๆคือเส้นโคตรดีร้านนี้แม่ง underrated สุดๆ ใครชอบราเมงห้ามพลาดนะ อร่อยจริงง #Amazingthailand . ✿🧁เปิด: 11.00-22.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: shio ramen, แก้มหมูย่าง, เกี๊ยวซ่า, tokusen toroniku ramen, b...อ่านต่อ
มาลองราเมงแก้มหมูกัน
วันนี้ได้ลองมาทานราเมงแก้มหมู แก้มหมูเนื้อนุ่ม อร่อย เค็มนิดๆ เหมาะกับราเมงร้อนๆ โดยซุปของราเมงจะครีมมี่หน่อย แต่อร่อยดีค่ะ เส้นไม่นุ่ม ไม่แข็งมาก ส่วนตัวชอบนะคะ และได้ลองสั่งหมูชาชูย่าง อร่อยมากค่ะ หอมกลิ่นไหม้นิดๆ555 ส่วนเกี๊ยวซ่าก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
แก้มหมูอร่อย ซุปครีมมี่
ซันโตวกะ ราเมนสไตล์ฮ็อคไกโด จานแนะนำคือ โทคุเซน โทโรนิคุ ราเม็ง ซุปชิโอะหรือเกลือ ไม่ใช่ซุปใสๆ แบบร้านอื่นๆ แต่จะคล้ายๆกับซุปทงคตสึ รสของซุปกลมกล่อม กำลังดี ครีมมี่ ไม่เค็ม แก้มหมู นุ่ม เด้ง คล้ายๆกับคอหมู อร่อยใช้ได้ ข้าวคาราเกะ ไก่กรอบพอประมาณ ข้างในไม่ค่อยฉ่ำเท่าไร ด้านล่างเป็นไข่เจียวเส้น กะหล่ำปลี กับมายองเนส รสออกไปทางหวานหน่อยๆ ร้านอยู่ชั้น 6 โซนอิเซตันดูเพิ่มเติม