- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chester's เมเจอร์ สุขุมวิท

รีวิว Chester's เมเจอร์ สุขุมวิท
มีเมนูใหม่ๆ ให้ลองเรื่อยๆ
🧭 ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 1 ของ Major Sukhumvit อยู่ติดกับร้าน McDonald's และเยื้องกับร้าน KFC 🚙 สามารถจอดรถได้ในที่จอดรถของ Major Sukhumvit 🍛 วันนี้ผมสั่ง set ของข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ราคา 135 บาท (6 ธันวาคม 2562) set นี้ประกอบไปด้วย ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ที่มีน้ำราดรสชาติหวาน สลัดผักที่ราดน้ำสลัดแบบข้น french fries แยกมาในอีกจาน และน้ำ pepsi (เปลี่ยนเป็นน้ำอย่างอื่นไม่ได้) รสชาติปกติ แต่กินอิ่ม ...อ่านต่อ
ฟาสต์ฟู้ดรวดเร็ว ก่อนเวลาดูหนัง
มีโอกาสวันหยุดได้เข้าโรงหนัง เลยต้องจัดสักหน่อย แต่การจราจรกรุงเทพฯไม่เคยคาดเดาได้ สุดท้ายเหลือเวลาก่อนหน้งเข้าแค่ 20 นาที ร้านอาหารแนวฟาสต์ฟู้ดคงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเวลานั้น .... เชสเตอร์ กริลล์ ร้านชั้นล่างติดกับร้านบูทส์ หาง่ายๆเห็นชัดเจนกับโลโก้สีแดงเหลือง ภายในร้านก็สีสันสดใส ชุดข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ มาทั้งข้าว ไก่ย่าง เฟรนฟรายส์ และโค้ก จัดชุดมาแบบอิ่มล้นไปนิดสำหรับกระเพาะน้อยๆ...อ่านต่อ
เชสเตอร์กริลล์ที่นี่ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
พนังงานที่นี่น่ารักดีค่ะ ดูแคล่วคล่องว่องไว กระฉับกระเฉง แม้มีคิวยาว ต้องต่อคิวรอ ก็ไม่รู้สึกว่าหงุดหงิดอะไร เพราะเห็นว่าทุกคนทำงานกันเต็มที่แล้ว เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้แล้วค่ะ ขอชม ทั้งส่วนของอาหาร และคาเฟ่ เมนูโปรดตอนนี้ยกให้ เฟรนฟรายซาวครีมชีส (45 บาท) เฟรนฟรายร้อนๆ ราดด้วยชีสและผงซาวครีม หอม อร่อยมาก ส่วนของชุดข้าวไก่ย่างน้ำตก และแป๊ปซี่ (105 บาท) มาเป็นไก่เต็มชิ้น อิ่มแน่ๆค่ะ พื้นที่นั่ง...อ่านต่อ
ข้าวปลาออกใหม่ต้องลอง
เมนูใหม่ ข้าวปลาโฮกินิวซีแลนด์ราดซอสมะขาม เห็นชื่อแล้วน่าลอง ปลาที่ให้มา น้อยไปหน่อย แต่ซอสมะขามอร่อยมาก ใช้ได่เลย เนื้อปลาก็แน่นดี ไม่รู้ว่าปลาไทยหรือตามชื่อหรือป่าวนะ ราคาประมาณ 79 บาท ส่วนอีกเมนูที่ไม่ได้ลองคือ ข้าวปลาผัดฉ่าดูเพิ่มเติม
นานๆ กินทีก็ดีเหมือนกัน
เอาน่ะมีอะไรก็ทานไปก่อน ลองเมนูใหม่ CHeSTERS GRILL ดูซิ!! นานแล้วที่ไม่ได้ "สเต็กหมูคูโรบูตะ" 99 บาท ราคานี้จะเอาอะไรมากมาย เอาเป็นว่าทานได้ อร่อย และอิ่มไว้ก่อน มาในห้างนี้ไม่มีตัวเลือกมากนักต้องทานอะไรประมาณนี้แหละครับ ดูหนังเสร็จค่อยคิดทานอย่างอื่นกันใหม่ครับดูเพิ่มเติม
วันนี้มาพูดถึงเครื่องดื่มของร้าน
โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่ชอบรสชาติของอาหารเท่าไหร่ วันนี้ผ่านตาป้ายโปรโมชั่นเครื่องดื่ม มีโปรโมทชั่นคาราเมลเย็นใส่วิปครีม วิปครีมนุ่มและหวานน้อยอร่อยมากกกกก แนะนำค่ะ (บีชอบมาดกว่าวิปครีมของสตาร์บัคอีกนะ) แต่รสชาติกาแฟ เป็นคาราเมลเลยมีรสกาแฟที่อ่อนไป ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม