รีวิว Chimney Coffee House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รอบนี้กลางๆครับ

รอบนี้มากินข้าวด้วยครับ สั่งเบอเกอร์ 1 ข้าวควินัว 1 รสชาติกลางๆทั้งคู่ กาแฟ hot americano ไม่ผ่านอย่างแรง แอร์ยังเย็นเหมือนเดิมครับชอบ แต่บางคนอาจจะหนาวได้ สรุป ไม่ค่อยอร่อย แต่มานั่งกินเครื่องดื่มและทำงานได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2019

กาแฟโอเค ตัวร้านนั่งสบายและแอร์ฉ่ำมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่มีโถ่งสูง ยังไงก็ดูสวย

CHIMNEY อ่านว่า “ชิมนี่” ร้านกาแฟสวยๆ เเถวแยกก่อนขึ้นทางด่วนยานนาวา หาร้านกาแฟนั่งพักสักชั่วโมงก่อนไปลุยงานต่อ “ชิมนี่” ร้านนี้เปิดประตูใหญ่หน้าร้านเข้ามา โอ้โห!! หายเหนื่อยเลย เพราะร้านมีโถ่งสูง ที่นั่งเยอะ ทั้งมุมโต๊ะกินข้าว ทั้งโซนนั่งโซฟา โต๊ะบาร์ทรงสูงปีนกันไป และมุมโลกส่วนตัวสูง เมนูร้าน จะเป็นเบอร์เกอร์ เบเกอรี่ กาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา และมีพวก Cold brew กับ Nitro ด้วย วันนี้เลยขอลองชิ...

อ่านต่อ »
Chimney Coffee HouseChimney Coffee House

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดเช้า ปิดดึกมาก

Chimney Brick Toast Coffee House [พระราม 3] ร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ในปั้มน้ำมันเก่า ไม่คิดว่าจะมีคนหุนเวียนเข้าออกตลอดขนาดนี้ ผมไปนั่งตอนเช้าอยู่พักนึง เห็นลูกค้าเข้าออกเยอะมากๆ จนตกใจ น่าจะมีอะไรดีแน่ๆ หรือเพราะแถวนี้ร้านกาแฟดีๆน้อย หรือเพราะที่นี่มีที่จอดรถสะดวกสบายก็ไม่ทราบได้ หรือว่าเพราะร้านเปิด 6 โมงเช้า และปิดตี 2 เกือบจะเปิด 24 ชั่วโมงแล้วครับ เอาใจคนนอนนึก และตื่นเช้ามากๆ 1. ลาเต...

อ่านต่อ »
Chimney Coffee HouseChimney Coffee House

33 Likes1 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
กาแฟกลมกล่อมพอใช้ได้ ราคาไม่เบาเลย
เมนูเด็ด:คาราเมล มัคคิอาโต้

ผ่านเส้นพระราม 3 เห็นร้านกาแฟเล็กๆ ดูน่านั่ง ใครจะไปคิดว่าจะมีที่จอดรถเป็นสัดส่วนแถมกว้างขวาง สะดวกเกินคาดสำหรับคนที่ขับรถมา เข้าไปภายในร้านนี่คนแน่นเกือบทุกโต๊ะเลย นอกจากกาแฟและเค้กแล้ว เค้ายังมีอาหารให้บริการด้วย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกอาหารจานเดียวง่ายๆ ค่ะ เราสั่งเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ มาจิบแก้อากาศร้อน ราคาก็แรงใช้ได้เลยสำหรับเครื่องดื่ม 🌀คาราเมลแมคคิอาโตเย็น (115 บาท) – กาแฟกลมกล่อมใช้ได้ ค...

อ่านต่อ »
Chimney Coffee HouseChimney Coffee House

31 Likes0 Comment
Share
16 พ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารคาว หวาน&เครื่องดื่มครบครัน ซื้อกลับบ้านก็สะดวก
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดข้น##1

วันนี้ลองสั่งกลับบ้านบ้าง เพราะวันนี้ร้านคนค่อนข้างเยอะ แอร์ไม่ค่อยเย็น😅😅😅 🍴เมนูที่สั่ง🍴 ***ซุปเห็ดข้น@80฿*** เสริฟมาพร้อมขนมปังกระเทียม 2 แผ่นใหญ่ รสชาติกรอบๆเค็มๆมันๆค่ะ ซุปเห็ดก็เข้มข้นมากค่ะ ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มก็ทานได้ค่ะ👍👍👍 ***ผัดฉ่ากุ้งราดข้าว@120฿*** ชอบตรงที่ร้านนี้ใช้กุ้งสด ไม่ใช่กุ้งแช่แข็งไร้วิญญาณที่ไม่มีความอร่อยเลย และที่นี่กุ้งตัวใหญ่มากให้มา 5 ตัว เนื้อแน่นๆสดหวาน แต่...

อ่านต่อ »

14 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2016

กินอาหาร ดื่มกาแฟ พูดคุย พักผ่อนเบ็ดเสร็จที่เดียว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
จุดรวมพลคนนอกดึก ถ้าอยากคึกต้องดื่มกาแฟ รถจอดแช่ได้นานแสนนาน
เมนูเด็ด:Cafe' Mocha##1

คงไม่มีร้านกาแฟร้านไหนมีที่จอดรถมากขนาดนี้ กวาดสายตานับคร่าวๆ ผมว่าน่าจะจุได้ประมาณเกือบ 100 คัน ร้าน Chimney มีข้อเด่นอยู่หลายข้อคือ นอกจากจะมีพื้นที่จอดรถแล้ว ยังเปิดเช้า ปิดดึกถึงตีสอง เรียกได้ว่าคนอาศัยอยู่ย่านพระราม 3 มีเฮ เพราะมีที่นัดพบที่เปิดดึกกว่าร้านกาแฟทั่วไป ที่ร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้งในตัวร้านด้านใน (ติดแอร์) นอกตัวร้าน (สำหรับสิงห์รมควัน) และพื้นที่ภายในสวน รวมๆ แล้วน่าจะรองรับล...

อ่านต่อ »
Chimney Coffee HouseChimney Coffee HouseChimney Coffee House

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อร่อยโอชารส ลาดหญ้า
อร่อยโอชารส ลาดหญ้า
บ้านหญิง (Baan Ying)  สยามเซ็นเตอร์
บ้านหญิง (Baan Ying) สยามเซ็นเตอร์
Kaffee Loft'78
Kaffee Loft'78
Lee Cafe เซ็นทรัลเวิลด์
Lee Cafe เซ็นทรัลเวิลด์
Pat Cafe Boraan
Pat Cafe Boraan