รีวิว Montana Farm

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Montana farm (มอนทาน่าฟาร์ม)
เมนูเด็ด:แคนตาลูป

Montana farm (มอนทาน่าฟาร์ม) แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดีท่ามกลางวิวภูเขาบรรยากาศภายในร่มรื่นพื้นที่ภายในฟาร์ม ค่อนข้างกว้างขวาง ภายในฟาร์มมีฟาร์มแกะสามารถให้อาหารน้องแกะสุดน่ารักอย่างใกล้ชิด มีมุมถ่ายภาพสวยหลายจุดให้ได้ ถ่ายภาพ รวมถึงให้บริการร้านอาหาร โดยเนรมิตพื้นที่ภายในฟาร์มโดยแบ่งเป็นจุดต่างๆ

ดูเพิ่มเติม »
Montana Farm

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
...สวัสดีมอนตาน่า...
เมนูเด็ด:โกโก้ปั่น

วังน้ำเขียว บ่องตงๆ พึ่งเคยมาครั้งแรก ไม่ได้รู้เรื่องเส้นทาง ไม่ได้รู้เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวมากนัก อารมย์ศิลปินไม่มีปี่มีขลุ่ย ประมาณว่า อยากมาก็มา...ก็มั่วๆมาแบบไปเช้าเย็นกลับ อาศัยถามน้อง Moddang เขาแนะนำ ก็เลยมาสถิตย์อยู่มอนตาน่าเป็นที่แรกของทริป(หลักสูตรเร่งรัด) ซึ่งตอนนี้เขาเก็บค่าเข้าชมสถานที่ 20 บาท/ท่านครับ ความรู้สึกผมที่เดินย่างก้าวเข้ามาภายใน ออกจะเขินๆสักหน่อย เพราะมาวันธรรมดาที่ไ...

อ่านต่อ »
นู๋คือ แกะ
สร้างแลนด์มาร์ค
นู๋คือ ผักไฮโดรลิก เอ๊ย! ไฮโดรโปนิกส์

47 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
สถานที่ที่เหมาะกับครอบครัว คู่รักและทุกๆคน....นี่สิน่ะ..ที่เค้าเรียกกันว่า "สวรรค์บนดิน"
เมนูเด็ด:ชาเขียวลาเต้ร้อน, ซุปผักโขมแซลมอน, มันบด, เครปเค้กใบเตยมะพร้าว, ไอศครีมรสทับทิม

มาที่ Montana farm ก็หลายครั้ง...ครั้งนี้ได้โอกาสรีวิวให้สักที ว่าสถานที่แห่งนี้นั้น..Fin...แค่ไหน..ในแต่ล่ะครั้งที่ได้มาเยือน บรรยากาศโดยรอบ...ขอบรรยายด้วยภาพที่ถ่ายมา...แทนคำพูด มดแดงขอพูดถึงเรื่องอาหารที่ได้เลือกมาชิมทั้งหมด...ว่าเป็นยังไง - สเต็กเนื้อสันในโคขุน จัดจานออกมาได้น่าทาน มีทั้งสลัดและมันบด ตัวเนื้อของสเต็กนั้นสุขเกินไปนิดหน่อย...เลยทำให้ไม่นุ่มเท่าไหร่ เหนียวไปนิดนึง แต่กลิ่น...

อ่านต่อ »
สเต็กเนื้อสันในโคขุน
ซุปผักโขมแซลมอน
เครปเค้กใบเตยมะพร้าว

35 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2013

สถานที่เที่ยวแห่งใหม่เปิดมาไม่นาน...ในวังน้ำเขียว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆได้ทั้งวัน (ถ้าไม่มีอะไรทำ)

Montana Farm สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ของวังน้ำเขียว เปิดมาได้ไม่นานนัก สอบถามได้ความว่าเปิดตั้งแต่ พ.ย. 2555 การเดินทางมาก็แสนจะสะดวกสบาย หาง่ายมาก ดูตามป้ายบอกทางเลย รับรองมาถึงแน่ เข้าซอยมาแค่ 700 เมตรเอง จากถนน 304 ไม่มีค่าบัตรผ่านประตูครับ ฟรี ด้านในจะมีร้านขายของฝาก พวกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับองุ่น มีร้านกาแฟ และร้านอาหาร อยู่ติดๆกันหมดเลย ถัดจากร้านอาหารออกไปเป็นสวนดอกไม้ พื้นที่กว้างขวาง...

อ่านต่อ »
Montana Farm
Montana Farm
Montana Farm

19 Likes7 Comments
Share
19 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชิลๆ กิน เที่ยว ในที่เดียว

สำหรับ Montana Farm นี้ตามรอยคุณ Moddang ชาววงในของเรานี่เองค่ะ ไปมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เอง (เสาร์ 18 มค 57) โดยเริ่มต้นจากบ้านแฟนที่สระบุรี ใช้เวลาประมาณ 2 ชม กว่า ร้านหาไม่ยากค่ะ ที่นี่ไม่เก็บค่าเข้าค่ะ ดีมากๆ เลย สถานที่กว้างขวางดี มีจุดสวยๆ สำหรับถ่ายรูปเพียบ มีทั่งร้านสเต็ก ร้านกาแฟ ร้านขายของฝาก มีแกะจำนวนนึง ที่นี่มีสวนผักไฮโดรโพนิกส์ด้วยค่ะ แล้วก็มีกิจกรรมสนุกๆ อาทิ ปาโป่ง รถ ATV ยิง...

อ่านต่อ »
Montana Farm
สเต็กสันในโคขุน 280 บาท
สเต็กทีโบนโคขุน 320 บาท

12 Likes8 Comments
Share
Quality Review
อาหารอร่อย กิจกรรมเยอะ
เมนูเด็ด:สเต็ก

ขับรถเที่ยวไปเรื่อยๆเวลาไปเขาใหญ่_วังน้ำเขียว ผ่านไปเจอรีสอร์ทนี้ อยู่ไม่ไกลจากfloral park ใช้เส้นทางถนนหมายเลข304 ขับไปทางหมู่บ้านสามัคคี เพิ่งเปิดได้ไม่นานเปิดปลายปี2556 จุดประสงค์เพื่อเป็นแปลงสาธิตการเกษตร แต่ยังไม่เคยพักที่นี่ ห้องพักมีหลากหลายทั้งแบบเป็นเต็นท์และบ้านเดี่ยวแบบอังกฤษน่ารักๆเตียงนอนเป็นรูปรถ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก กิจกรรมมีแบ่งเป็นzone ได้แก่ 🌟sheep home 🌟alpaca land...

อ่านต่อ »
Montana Farm
Montana Farm
Montana Farm

7 Likes0 Comment
Share