3.8
42 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว Montana Farm

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gracey
1016475.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไม่ได้ไปที่ฟาร์ม แต่ก็สั่งมาทานได้ที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่ามะยงชิด, น้ำพริกมอนทาน่า

ไม่ต้องไปไกลถึงนครราชสีมาก็สั่งน้องมาทานเองที่บ้านได้แบบง่ายด่ยแล้วก็สะดวกสุดๆ ครั้งนี้เปิดโลกมากกับพิซซ่ามะยงชิดเอามาอบเองที่บ้านอร่อยมาก แถมยังมีผักสดๆกับน้ำพริกมอนทาน่าสูตรของทางร้านที่แบบเหมือนไปกินที่ร้านเองเลย เอาจริงค่าส่งก็ไม่แพงนะแล้วก็มาไวด้วย ลองสอบถามที่หน้าเพจเค้าเลยมสะดวกสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Lungtub
751.3k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,965
Quality Review
สถานที่ท่องเที่ยวที่เน้นถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเค้าว่ากันอย่างนั้น ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - เอสเพลสโซ่เย็น ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศท่องเที่ยวเชิงเกษตร ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ค่าเข้า นำมาลดเครื่องดื่ม ขนมได้ ⭐⭐⭐⭐ - ค่าเข้าฟาร์ม ⭐⭐⭐ - ที่จอดหน้าฟาร์ม ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 5,269
Quality Review
บรรยากาศแบบฟาร์มๆ ชิวๆ ได้ทั้งวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มอนทาน่าฟาร์ม อยู่ อ. วังน้ำเขียว ฝั่งไทยสามัคคี ทางเข้าเล็กๆ เข้ามาแปดร้อยเมตร ที่นี่เสียค่าเข้าไปดูฟาร์ม และมีกิจกรรมให้เล่นเยอะ ช่วงเทศกาลจะคนเยอะ และดอกไม้สวยเยอะมาก ด้านในมีร้านอาหาร พร้อมฟังดนตรีสด สลับกันมาเล่นเป็นช่วงๆ มีร้านกาแฟและไอติม รวมถึง ร้านของฝากหลายอย่างที่มีไว้ที่ฟาร์มนี้ มาเที่ยวเพลินๆ ชิวๆ ทั้งครอบครัว สนุกดีครับดูเพิ่มเติม

photo
NUTCHANART
42118406
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 5,543
Quality Review
Montana farm (มอนทาน่าฟาร์ม)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แคนตาลูป

Montana farm (มอนทาน่าฟาร์ม) แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดีท่ามกลางวิวภูเขาบรรยากาศภายในร่มรื่นพื้นที่ภายในฟาร์ม ค่อนข้างกว้างขวาง ภายในฟาร์มมีฟาร์มแกะสามารถให้อาหารน้องแกะสุดน่ารักอย่างใกล้ชิด มีมุมถ่ายภาพสวยหลายจุดให้ได้ ถ่ายภาพ รวมถึงให้บริการร้านอาหาร โดยเนรมิตพื้นที่ภายในฟาร์มโดยแบ่งเป็นจุดต่างๆดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 4,100
Quality Review
แวะพัก สูดอากาศก่อนเดินทางต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอเกอร์เนื้อ

มอนทานา ฟาร์ม ตั้งอยู่ที่วังน้ำเขียว โคราช ใครที่เดินทางช่วงเทศกาลแล้วรถติด อยากพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ก่อนออกเดินทาง แนะนำแวะเข้ามาพักที่นี่ได้เลย มีฟาร์มแกะให้ชม มีร้านกาแฟ ร้านอาหารให้ทาน แต่เสียค่าบัตรเข้าประตู50บาท แต่จะมีคูปองที่หางบัตรเป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่ม และอาหาร หรือถ้าอิ่มแล้วไม่อยากทานอาหารก็สามารถเดินชมสวนดอกไม้สวยๆได้ ลมเย็นมากคะ และวิวสวยใช้ได้เลยคะ เป็นการชาร์จแบตร่างกายได้...อ่านต่อ

photo
พี่หมี 🐻
45.9k6333.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 2,601
Quality Review
...สวัสดีมอนตาน่า...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

วังน้ำเขียว บ่องตงๆ พึ่งเคยมาครั้งแรก ไม่ได้รู้เรื่องเส้นทาง ไม่ได้รู้เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวมากนัก อารมย์ศิลปินไม่มีปี่มีขลุ่ย ประมาณว่า อยากมาก็มา...ก็มั่วๆมาแบบไปเช้าเย็นกลับ อาศัยถามน้อง Moddang เขาแนะนำ ก็เลยมาสถิตย์อยู่มอนตาน่าเป็นที่แรกของทริป(หลักสูตรเร่งรัด) ซึ่งตอนนี้เขาเก็บค่าเข้าชมสถานที่ 20 บาท/ท่านครับ ความรู้สึกผมที่เดินย่างก้าวเข้ามาภายใน ออกจะเขินๆสักหน่อย เพราะมาวันธรรมดาที่ไ...อ่านต่อ

นู๋คือ แกะ สร้างแลนด์มาร์ค นู๋คือ ผักไฮโดรลิก เอ๊ย! ไฮโดรโปนิกส์เอสเพรสโซ่ ร้อน...(แล้วเรอ?)โกโก้ปั่น 80 บาท (จะรีบแพงไปไหนวะ?)

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blisstime Cafe
Ad ·
Blisstime Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดีวังน้ำเขียว วิวเขาและไอหมอก อาหารรสเด็ด เบเกอรีโฮมเมด
Lucine.Khaoyai -
Ad ·
Lucine.Khaoyai-
เปิดพิกัดร้านเด็ดในเขาใหญ่ เอนจอยกับสเต๊กเลิศรส ท่ามกลางวิวธรรมชาติ
4.8
29 รีวิว
฿฿฿