รีวิว Montana Farm

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
...สวัสดีมอนตาน่า...
เมนูเด็ด:โกโก้ปั่น

วังน้ำเขียว บ่องตงๆ พึ่งเคยมาครั้งแรก ไม่ได้รู้เรื่องเส้นทาง ไม่ได้รู้เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวมากนัก อารมย์ศิลปินไม่มีปี่มีขลุ่ย ประมาณว่า อยากมาก็มา...ก็มั่วๆมาแบบไปเช้าเย็นกลับ อาศัยถามน้อง Moddang เขาแนะนำ ก็เลยมาสถิตย์อยู่มอนตาน่าเป็นที่แรกของทริป(หลักสูตรเร่งรัด) ซึ่งตอนนี้เขาเก็บค่าเข้าชมสถานที่ 20 บาท/ท่านครับ ความรู้สึกผมที่เดินย่างก้าวเข้ามาภายใน ออกจะเขินๆสักหน่อย เพราะมาวันธรรมดาที่ไ...

อ่านต่อ »
Montana FarmMontana FarmMontana Farm

47 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
สถานที่ที่เหมาะกับครอบครัว คู่รักและทุกๆคน....นี่สิน่ะ..ที่เค้าเรียกกันว่า "สวรรค์บนดิน"
เมนูเด็ด:ชาเขียวลาเต้ร้อน, ซุปผักโขมแซลมอน, มันบด, เครปเค้กใบเตยมะพร้าว, ไอศครีมรสทับทิม

มาที่ Montana farm ก็หลายครั้ง...ครั้งนี้ได้โอกาสรีวิวให้สักที ว่าสถานที่แห่งนี้นั้น..Fin...แค่ไหน..ในแต่ล่ะครั้งที่ได้มาเยือน บรรยากาศโดยรอบ...ขอบรรยายด้วยภาพที่ถ่ายมา...แทนคำพูด มดแดงขอพูดถึงเรื่องอาหารที่ได้เลือกมาชิมทั้งหมด...ว่าเป็นยังไง - สเต็กเนื้อสันในโคขุน จัดจานออกมาได้น่าทาน มีทั้งสลัดและมันบด ตัวเนื้อของสเต็กนั้นสุขเกินไปนิดหน่อย...เลยทำให้ไม่นุ่มเท่าไหร่ เหนียวไปนิดนึง แต่กลิ่น...

อ่านต่อ »
Montana FarmMontana FarmMontana Farm

35 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2013

สถานที่เที่ยวแห่งใหม่เปิดมาไม่นาน...ในวังน้ำเขียว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆได้ทั้งวัน (ถ้าไม่มีอะไรทำ)

Montana Farm สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ของวังน้ำเขียว เปิดมาได้ไม่นานนัก สอบถามได้ความว่าเปิดตั้งแต่ พ.ย. 2555 การเดินทางมาก็แสนจะสะดวกสบาย หาง่ายมาก ดูตามป้ายบอกทางเลย รับรองมาถึงแน่ เข้าซอยมาแค่ 700 เมตรเอง จากถนน 304 ไม่มีค่าบัตรผ่านประตูครับ ฟรี ด้านในจะมีร้านขายของฝาก พวกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับองุ่น มีร้านกาแฟ และร้านอาหาร อยู่ติดๆกันหมดเลย ถัดจากร้านอาหารออกไปเป็นสวนดอกไม้ พื้นที่กว้างขวาง...

อ่านต่อ »

19 Likes7 Comments
Share
19 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชิลๆ กิน เที่ยว ในที่เดียว

สำหรับ Montana Farm นี้ตามรอยคุณ Moddang ชาววงในของเรานี่เองค่ะ ไปมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เอง (เสาร์ 18 มค 57) โดยเริ่มต้นจากบ้านแฟนที่สระบุรี ใช้เวลาประมาณ 2 ชม กว่า ร้านหาไม่ยากค่ะ ที่นี่ไม่เก็บค่าเข้าค่ะ ดีมากๆ เลย สถานที่กว้างขวางดี มีจุดสวยๆ สำหรับถ่ายรูปเพียบ มีทั่งร้านสเต็ก ร้านกาแฟ ร้านขายของฝาก มีแกะจำนวนนึง ที่นี่มีสวนผักไฮโดรโพนิกส์ด้วยค่ะ แล้วก็มีกิจกรรมสนุกๆ อาทิ ปาโป่ง รถ ATV ยิง...

อ่านต่อ »
Montana FarmMontana Farm

12 Likes8 Comments
Share
Quality Review
อาหารอร่อย กิจกรรมเยอะ
เมนูเด็ด:สเต็ก

ขับรถเที่ยวไปเรื่อยๆเวลาไปเขาใหญ่_วังน้ำเขียว ผ่านไปเจอรีสอร์ทนี้ อยู่ไม่ไกลจากfloral park ใช้เส้นทางถนนหมายเลข304 ขับไปทางหมู่บ้านสามัคคี เพิ่งเปิดได้ไม่นานเปิดปลายปี2556 จุดประสงค์เพื่อเป็นแปลงสาธิตการเกษตร แต่ยังไม่เคยพักที่นี่ ห้องพักมีหลากหลายทั้งแบบเป็นเต็นท์และบ้านเดี่ยวแบบอังกฤษน่ารักๆเตียงนอนเป็นรูปรถ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก กิจกรรมมีแบ่งเป็นzone ได้แก่ 🌟sheep home 🌟alpaca land...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี... แต่อาหารไม่โดน...

มาวังเขียวทั้งที ต้องแวะซะหน่อย ผ่านตลอด ไม่เคยแวะเลย... วันนี้ แดดค่อนข้างแรง แต่ด้วย วิวดีๆ ดอกไม้สวยๆ ทำให้เพลิดเพลิน ลืมร้อนไปได้หน่อย... ถ่ายรูปซะชุ่มปอด ท้องก็เริ่มหิว ครั้นจะออกไปหาร้านข้างนอก คงต้องหิ้วท้องกันไปอีกพักใหญ่ เลยตกลงกันว่า ไหนๆ ก็มาถึงถิ่นละ ชิมให้รู้กันไปเลย ว่าอร่อยหรือเปล่า ดูรายการอาหาร แอบแรง นะ ขอบอก... สเต็กหมู หมูแข็ง แห้ง รสชาติไม่ซึมเข้าเนื้อหมูเลย กินแล้วฝืดคอ....

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share