2.9

รีวิว Hua-Hin Restaurant 94

IphoneOngfong
8 ก.ค. 2014
หน้าตาชวนลอง

ร้านอยู่ในซอยหัวหิน94ติดกับโรงแรมหัวหินกู๊ดวิว พอดีมาพักจึงทดลองรายการอาหารง่ายๆตอนขึ้นห้องพัก เปิดดูรายการอาหารดูมีทั้งอาหารไทย อาหารเทศ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ รสชาติอาหารวันนั้นส่งผัดมักกะโรนีไก่มาลองชิมหน้าตาสีสันชวนทานมากแต่พอได้ลิ้มรส เค็มไปไม่กลมกล่อมแต่พนักงานบริการเอาใจใส่ดีมากดูเพิ่มเติม

มักกะโรนีไก่
Bella Belle
22 พ.ย. 2014
ร้านอาหาร รสชาติและราคาคนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลาหมึกทอดกรอบ

ร้านอาหารในหัวหิน ไม่ติดชายหาด ใกล้ทางรถไฟ เป็นร้านโล่งๆ ไม่ติดแอร์ 👍ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในร้านนะจ๊ะ มีชาวต่างชาติไปทานเยอะ (เราเป็นโต๊ะเดียวที่เป็นคนไทยทั้งโต๊ะ) 👍พนักงานบริการดี มารยาทดี ถึงแม้จะมีคนต่างชาติมาทานเยอะ แต่อาหารไทย ก็ทำรสชาติคนไทยนะจ๊ะ วันนี้สั่ง : - ข้าวผัดปู จานเล็ก ได้ข้าวผัดปูจ้า เนื้อปูเน้นๆ อร่อยมากๆ บีบมะนาวเพิ่มนิดนึง รสชาติกลมกล่อม - ปลาหมึกทอดกรอบ ตอนสั่งในห...อ่านต่อ

ปลาหมึกทอดกรอบๅข้าวผัดปูต้มยำโป๊ะแตกทะเลผัดฉ่ากระทะร้อน
Chonsuphat Sinborwonphichai
26 ธ.ค. 2015
อร่อยดี ราคาไม่แพงมากครับ ประทับใจๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาแซลม่อน, หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, แกงส้มไข่ปลาริวกิว

ของกินอร่อยดีครับ ข้าวสวยอร่อย กับข้าวก็อร่อย ชอบลาบปลาแซลม่อนสุดๆครับ คืออร่อยมาก ไม่มีคาวปลาเลย เคยไปกินที่ร้านบุฟเฟต์แห่งนึง ชื่อร้านเหมือนชาเขียว(ออช.) มากินนี่แล้วที่นั่นห่วยไปเลย พอดีผมมาวันช่วงปีใหม่. ทางร้านเลยให้แก้วมา1ใบเป็นของขวัญปีใหม่ด้วยครับ ^^ สรุปว่า. อร่อย สะอาด มาทานได้เลยครับดูเพิ่มเติม

อร่อย. น่าทานมากกกกกก
29 มิ.ย. 2013
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดขี้เมายอดมะพร้าวอ่อน

อาหารอร่อย ราคากำลังดี วัตถุดิบสดดีอ่านต่อ

10 ส.ค. 2014
เป็นร้านที่คนในหัวหินก็เข้าไปทานได้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ผัดไทยกุ้งสด

เป็นคนหัวหินค่ะ ร้านนี้เป็นทางเลือกนึงเวลาที่อยากกินมื้อเย็นชิลๆ ราคาไม่แพงจริงๆ มากกว่าร้านอาหารตามสั่งทั่วไปไม่เยอะ แต่คุณภาพคับราคาจริงๆ บริการที่นี่ก็ดีพนักงานยิ้มแย้มทุกคน ไม่มีใครชักสีหน้าใส่เลยสักคน เอาใจใส่ดีมากๆ รักษามาตรฐานไว้นะคะ :) ปล.โดยเฉพาะผัดไทยกุ้งสดราคาถูกมาก กุ้งสด รสชาติอร่อย ลองแล้วจะติดใจค่ะอ่านต่อ

W
10 ต.ค. 2020
อร่อยใช้ได้ มีอาหารทะเลหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกรอบ

เมนูมีเยอะมาก หลากหลายแนวทั้งไทยเทศ อาหารรสชาตอร่อยหลายอย่าง ข้อเสียคือพนักงานน้อยอาจบริการช้าไปหน่อย ร้านหาง่ายเพราะอยู่ติดถนน ถัดจากทางผ่านรถไฟ บรรยากาศดีและติดเซเว่นเลย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿
ตำละกอ หัวหิน
ตำละกอ หัวหิน
ร้านอาหารอีสานแนวประยุกต์เจ้าเด็ดหัวหิน รสชาติแซ่บถึงใจ เมนูหลากหลาย