รีวิว Texas Suki เสนา เฟสท์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
สุกี้ร้อนๆเสิร์ฟลงท้องหิวๆ
เมนูเด็ด:ยำสามกรอบ

มาเดินห้างเสนาเฟสแบบงงๆแล้วไม่รู้จะทานอะไรดี จนมาสะดุดกับร้านนี้เข้า เห็นว่าเค้ามีอยู่หลายสาขาแต่ก็ไม่เคยลองซักที เลยต้องแวะเข้ามาลองดูค่ะ ร้านสุกี้ เท็กซัส สาขานี้ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของคอมมูนิตี้ค่ะ สังเกตไม่ยาก เดินขึ้นบันไดเลื่อนแล้วกลับตัวมาก็เห็นเลย ป้ายร้านเค้าเป็นสีแดงสดเห็นชัดเจน ลูกค้าส่วนมากมาเป็นแบบครอบครัวค่ะ ที่นั่งในร้านมีค่อนข้างเยอะมาก เรียกว่ารองรับได้หมดมาเยอะมาน้อย แต่เดาว่...

อ่านต่อ »

63 Likes3 Comments
Share
3 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม

เคยทานร้านสุกี้Texasที่เยาวราชมานานมากแล้ว วันนี้มาsena festเจอร้านนี้เลยอยากทานผักกับน้ำซุปร้อนๆเลยแวะมาทาน เครื่องสุกี้ก็เหมือนร้านสุกี้ทั่วๆไป ราคาก็กลางๆไม่แพงมากเท่าไหร่ น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อมดีอันนี้ชอบเป็นการส่วนตัว ลูกชิ้นtexas เกี๊ยวไต้หวันก็ใช้ได้ น้ำซุปร้านนี้ส่วนตัวว่าจืดไปนิด ข้าวผัดฮ่องกงทำมาได้หอมกระทะข้าวเป็นเม็ดร่วนอร่อยดี โดยรวมก็เป็นอีกร้านสุกี้เก่าแก่ที่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

32 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
สุกี้ดีๆ ที่ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:สันหมู

สุกี้ดีๆ ที่ราคาไม่แรง ร้านเท็กซัส สุกี้สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการเสนาเฟสท์ ชั้น2ค่ะ ทางโครงการมีที่จอดรถบริการ หรือจะมาทางรถไฟฟ้าลงสถานีกรุงธนบุรีแล้วนั่งรถต่อมานิดนึงก็ได้ค่ะ ร้านนี้ช่วงเย็นๆนี่คนค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องรอคิว เพราะฉะนั้นอาจต้องเผื่อความหิวไว้รอสักนิดนะคะ อาหารที่สั่งก็จะมี -สันหมู นุ่มดีค่ะ มีการหมักแล้ว ปริมาณเยอะใช้ได้ สั่งมาเบิ้ลเลย -ปลาสวรรค์ จานนี้เฉยๆค่ะ ไม่พิเศษแต่ว่าไ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สุกี้ราคาประหยัด....น้ำจิ้มรสชาติโดนใจ...ถึงจะครั้งแรกก็ให้ผ่าน😊😊
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำ, ติ่มซำ

ร้านtexus suki ชั้น2ของห้าง sena fest เดินขึ้นบันไดเลื่อนมาอยู่ขวามือค่ะ ขนาดร้านไม่เล็กไม่ใหญ่มี ที่นั่งสบายไม่แออัด พอได้ที่นั่งแล้วพนักงานจะเสริฟน้ำให้ทันทีพร้อม บริการน้ำจิ้มเสร็จ ร้านนี้ทานครั้งแรก --ได้เวลาจัดแจงอาหาร-- ก็มีชุดผัก(190.-) แต่เค้าจะไม่มีชุดหมูนะค่ะ เนื้อสัตว์ ลูกชิ้นต่างๆที่ทานแล้วชอบก็มี ปลาหมึกกรอบ (44.-) กุ้งสด (70.-) หมูสไลด์(44.-) ดูแล้วบางไปนิด ไข่ปลา(49.-) อันนี้เป็...

อ่านต่อ »

28 Likes1 Comment
Share
11 ธ.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ยังคงความสดอร่อยได้สม่ำเสมอสำหรับลูกชิ้นต่างๆ เมนูเด็ดของร้าน
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำ, ลูกชิ้นเท็กซัส, ลูกชิ้นปลาหมึก

Texas Suki เป็นอีกหนึ่งร้านสุกี้ร้านโปรดของเราค่ะ แต่มาทานไม่ค่อยบ่อยนักเนื่องจากมีสาขาค่อนข้างน้อย มาทานทีไรก็ต้องมาที่สาขา Sena Fest ทุกทีค่ะเพราะสะดวกที่สุดค่ะ ส่วนเมนูเด็ดของร้านที่ชื่นชอบคือลูกชิ้นต่างๆ ที่มีความสดอร่อย ยังคงยกให้ลูกชิ้นปลาหมึกที่มีความกรุบกรอบ และเด้งมากเป็นเมนูโปรดที่สุด มาทีไรสั่งสองที่ทุกที ส่วนน้ำจิ้มสุกี้ของทางร้านก็รสชาติกลมกล่อมทุกครั้งที่มาทานค่ะ และนอกจากเมนูสุก...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มิ.ย. 2016

ลูกชิ้นสดอร่อย น้ำจิ้มสุกี้กลมกล่อม

อ่านต่อ »
14 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บริการก็ดี น้ำจิ้มก็โดนนน😋😋

ตั้งใจมาทานร้านนี้เลยล่ะ มาลองสุกี้ร้านนี้สาขานี้กันดีกว่า เมื่อเลิกงานแล้วเราก็จูงมือไปทานร้านนี้เลย อิอิ ค่ำมากแล้วร้านใกล้จะปิด แต่พนักงานก็ยังยิ้มต้อนรับดีอยู่น๊า😆 พอได้โต๊ะนั่งก็สัมผัสกับความหนาวเย็น ร้านนี้แอร์เย็นม้าก จากนั้นก็เริ่มสั่งเมนูที่เราชอบมาเลย ส่วนใหญ่ก็เป็นเนื้อไก่ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมู ข้าวอบเผือกและผักต่างๆ โดยกะจะเน้นผัก แต่ปรากฏว่าสารพัดเมนูเลือกมาไม่ยั้ง😅เธอสั่งเหมือนอ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มิสเตอร์เตา
มิสเตอร์เตา
MK Restaurants ฟิวเจอร์มาร์ท พระราม 3
MK Restaurants ฟิวเจอร์มาร์ท พระราม 3
Neo Suki เซ็นเตอร์วัน
Neo Suki เซ็นเตอร์วัน
Neo Suki เมโทร เวสต์ทาวน์
Neo Suki เมโทร เวสต์ทาวน์
Meemee Shabu เดอะซีซั่น
Meemee Shabu เดอะซีซั่น