เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซุปเห็ดปหัวหอม
5 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ซุปเห็ดปหัวหอม
3 ก.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
Barbecued Spare Ribs ที่นี่อร่อยสมคำล่ำลือ
เมนูเด็ด:โกยซีหมี่, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ซุปเห็ดปหัวหอม

มีหลายคนบอกผมว่าซี่โครงหมูบาร์บีคิวที่นี่อร่อยมาก ผ่านโรงแรมนี้หลายหนแล้วแต่ก็ยังไม่เคยแวะมาเสียที ร้านอาหารอยู่ชั้นล่างเลย ผมสั่งเมนูแนะนำคือซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซุปหัวหอมและโกยซีหมี่ ซี่โครงอร่อยจริงๆเนื้อนุ่มซอสเข้มข้นกินคนเดียวหมดเลย ส่วนโกยซีหมี่ก็อร่อยมากไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีอีกหลายเมนูที่อยากทานทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทยคราวหน้าต้องกลับมาซ้ำ เวลามาก็มาง่าย ลงสถานีรถบีทีเอสพญาไทโรงแรมอยู่ข้าง...

อ่านต่อ »
FloridaFloridaFlorida

3 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารโอเค บริการพอใช้
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดปหัวหอม

ด้วยความมโนอยากทานซี่โครงหมูบาร์บีคิว จึงลอง search หาร้านจาก internet จึงได้ชื่อร้านนี้ซึ่งรีวิวแต่ละที่ก็ว่าอร่อยนักอร่อยหนา วันนี้จึงตามไปพิสูจน์ฮะ ที่ตั้ง โรงแรมนี่ใจกลางเมือง แยกพญาไทเลย เดินลงจาก BTS นี่ถึงเลย ถ้าขับรถมาก็มีที่จอดนะ ลานจอดอยู่หน้าโรงแรมเลย บรรยากาศร้านดู retro สมัยพ่อกะแม่ยังเป็นวัยรุ่น ความสะอาดของโต๊ะ คือมีผ้าปูโต๊ะแต่ก็เห็นชัดนะว่ามีรอยเปื้อน คราบนี่สดๆเลย น่าจะเปล...

อ่านต่อ »
FloridaFloridaFlorida

0 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ราราไม่แรง คุณภาพระดับโรงแรม
เมนูเด็ด:ไอติมทอด, ยำเนื้อ, ไส้กรอกเนื้อลูกวัว, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ซุปเห็ดปหัวหอม

เพื่อนพาาไปกินครั้งเดียว ติดใจมาก การเดินทางสะดวก เป็นโรงแรมเก่าแบบวินเทจ คาดว่าเปิกมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ไม่เคยได้เข้าไปหินที่ห้องอาหาร จนเพื่อนชวนมาลอง ซี่โครงหมู ไส้กรอกรมควัน ซุปไส แต่ละอย่างคทอโอเคมาก มาถึงบริการดีเสริฟน้ำปล่าวไม่ขาดตอน

ดูเพิ่มเติม »
เด็ดใครมาต้องสั่งอร่อยทุกอย่างละลานเร็วเว่อ

0 Like0 Comment
Share
10 เม.ย. 2012
photo
Quality Review
ร้านไม่ดัง ที่มีเมนูเด็ดๆ ให้ลอง...
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ซุปเห็ดปหัวหอม

ห้องอาหารนี้ อยู่ในโรงแรมฟลอริด้า หัวมุมแยกถนนพญาไทย ตัดกับศรีอยุธยา ตรงข้ามตึกวรรณสรณ์ ที่เด็กๆ นิยมไปติวหนังสือกัน มีที่จอดรถหน้าโรงแรม แต่จอดได้ไม่มากนัก พอดีมีเพื่อนแนะนำว่า ซี่โครงหมูบาร์บิคิวที่นี่อร่อยมาก เลยลองมากินดูซะหน่อย เพราะเป็นคนชอบกินซี่โครงหมูอยู่แล้ว อาหารที่สั่งได้แก่: - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว: อร่อยครับ ซอสบาร์บีคิวเข้มข้นดี แต่ถ้าถามว่าอร่อยสุดๆเลยมั๊ย? ก็ไม่ถึงขนาดน...

อ่านต่อ »
ซุปหัวหอมซี่โครงหมูบาร์บีคิวยำเนื้อย่าง

3 Likes1 Comment
Share