เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมี่กรอบไทย
5 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ หมี่กรอบไทย
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงหมูอ่อนชิ้นโตๆ ย่างจนเนื้อหลุดจากกระดูก ทามาด้วยซอสบาร์บีคิวฉ่ำๆ
เมนูเด็ด:ขนมปัง, ราดหน้าปลา, ยำเนื้อ, หมี่กรอบไทย, ซี่โครงหมูอ่อนย่างทาบาร์บีคิวซอส, ซี่โครงหมูอ่อนทาบาร์บีคิวซอส, BBQ pork rip

(โรงแรมฟลอริด้า พญาไท) ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัฒน์ once said .. "ของอร่อยที่ขึ้นชื่อลือชาของห้องอาหารนี้คือ ซี่โครงหมูอ่อนย่างซอสบาร์บีคิว เขาช่างหาซี่โครงหมูชิ้นโตๆ ที่มีกระดูกอ่อนกรุบๆ เนื้อนุ่มมันน้อย เคล้าซอสมาจนชุ่มย่างร้อนๆ เสิร์ฟบนเขียงไม้ ใครที่ยังไม่เคยลอง ควรหาโอกาสไปชิมให้จงได้" ห้องอาหารของโรงแรมฟลอริด้า เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2511 จนบัดนี้ก็เกือบ 50 ปีแล้วค่ะ เน้นเสิร...

อ่านต่อ »
280฿140฿150฿

81 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ย้อนวันวานผ่านร้านอาหารเก่าแก่ กับซี่โครงหมูบาบีคิว
เมนูเด็ด:ขนมปัง, ราดหน้าทะเล, หมี่กรอบไทย, ซี่โครงหมูอ่อนย่างทาบาร์บีคิวซอส, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ซี่โครงหมูอ่อนทาบาร์บีคิวซอส, ซุปข้นไก่, สลัดผัก, ปลาย่าง

ร้านอาหารเก่าแก่อยู่คู่กรุงเทพมานานแสนนาน ได้โอกาสมารำลึก และย้อนวันวานกันอีกสักนิด กับสถานที่ๆหลายๆคนอาจจะไม่ได้คิดถึง แต่หากมีโอกาสแนะนำให้มาลองสักครั้งกับ ซี่โครงหมูอ่อนบาร์บีคิวซอส ที่ขึ้นชื่อ ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณพ่อคุณแม่จนมาถึงปัจจุบัน บรรยากาศของร้านย้อนนึกถึงอารมณ์โรงแรมสมัยก่อน ที่อาจจะดูเก่า ไม่เก๋ แต่ได้ความรู้สึกถึงอารมณ์ร้านอาหารกรุงเทพสมัยก่อน ที่มีความขลัง นอกจากเมนูเด็ดนี้แล้ว ซุ...

อ่านต่อ »
อร่อยสมชื่อ และเมนูคู่กาลเวลาFloridaทานกับซุปแล้วดีมาก

31 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:หมี่กรอบไทย, ซี่โครงหมูอ่อนย่างทาบาร์บีคิวซอส, ซุปเห็ดปหัวหอม

ยังเป็นร้านที่ฝากท้องได้เสมอ แม้ว่าช่วงนี้คนจะเยอะเต้มร้านแต่รสชาติก็ยังคงมาตรฐานไม่เปลี่ยน วันนี้สั่งซี่โครงหมูอ่อนทาบาร์บีคิวซอส หมี่กรอบไทย หมี่กรอบราดหน้า filet mingon ดีงามทุกเมนุค่ะ รสชาติดี เข้มข้นทุกจาน โดยเฉพาะหมี่กรอบไทย สวยรูป รสอร่อยไม่หวานจัด การบริการเป็นกันเอง ไม่บกพร่องแม้คนเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
FloridaFloridaFlorida

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 เม.ย. 2016

มันคือตำนาน ชีวิตนึงต้องมาสักครั้ง!!

อ่านต่อ »