4.6

รีวิว ThepNakorn

ติดตามต้อง
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโดยเชฟ Michelin เนื้อดีมากๆ น้ำซุปอร่อย ไปซ้ำอีกบ่อยๆแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

อยากกินร้านนี้มานานมาก พอมีโอกาสมา King Power รางน้ำ ก็แวะขึ้นไปทันที สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบธรรมดาและเผ็ดปกติ ราคา 89 บาท กับ เกี๊ยวทอดน้ำจิ้มสับปะรดสูตรนครปฐม ราคา 39 บาท เริ่มที่ก๋วยเตี๋ยวก่อน อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จริงๆนะ เป็นรสชาติแบบที่ผมชอบแบบพอดีเลย เค็มนำ หวานตามนิดๆ แซมด้วยพริกกับเปรี้ยว จบเลย ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม เนื้อตุ๋นกับเอ็นเนื้อก็ดีงามมากๆ เปื่อยนุ่ม ละลายในปากเลย ลูกชิ้นก็อร่อย...อ่านต่อ

Nicky666
19 เม.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อไม่ใส่เครื่องใน, ลูกชิ้นเนื้อ, เอ็นเนื้อ

ร้านเทพนคร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสชาติดีน่ำซุปออกเผ็ดหวาน อร่อยดีนะชอบ วันนี้มาเดิน King power หาซื้อของ จังหวะแฟนหิวน้ำเลยขึ้นมาชั้น 3 ซึ่งเป็นโซนขายอาหาร ขายน้ำ โดยมีร้านดังๆหลายๆแห่งมาเปิด เดิมเราไม่รู้จักร้านนี้ (เทพนคร) แต่แฟนบอก เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อของเชฟต้น...เลยขอซื้อกลับไปชิมซะหน่อย ตอนสั่งคนที่ร้านถามกินเผ็ดได้ไหม เราบอกได้😅😄 วันนี้นำมาอุ่นโดยใช้หม้อ ต้มน้ำซุปจนเดือดก่อน...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2022
BB (Premium Low Cost)
5 ก.พ. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อของเชฟอันดับต้นๆของไทย ราคาเข้าถึงได้ง่าย รสชาติเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อทุกอย่าง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, เกี๊ยวทอด

เทพนคร ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ของเชฟต้น สุดยอดเชฟของไทย ที่เป็นเจ้าของหลายๆร้านดัง โดยเฉพาะร้านฤดู ที่เป็นร้านอันดับ 4 ของเอเชีย ร้านที่มีอันดับสูงสุดของไทย ในงาน Asia’s 50 Best Restaurant 2021 ที่ผ่านมา และเป็นร้านที่ได้มิชลิน 1 ดาวต่อเนื่องในช่วง 3-4ปีที่ผ่านมาด้วย ร้านเทพนคร ตั้งอยู่ที่ King power รางน้ำ บริเวณศูนย์อาหาร วันนี้สั่งไป 2 ชามครับ สามารถเลือกความเผ็ดได้ 3 ระดับ -ก๋วยเตี๋ยวเส...อ่านต่อ

สมสันต์​
26 ก.พ. 2022
ก้วย​เตี๋ยว​เนื้อเทพนคร สาขาคิงพาวเวอร์​รางน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อตุ๋น, ก้วยเตี๋ยวเนื้อ

ก้วย​เตี๋ยว​เนื้อเทพนคร สาขาคิง​พาวเวอร์​รางน้ำ ถ้วยละ 89 บาท ราคาอาจจะดูแรง แต่เชื่อเถอะว่าคุ้ม ร้านข้างนอกก็ประมาณนี้แต่มาที่นี่ ที่นั่งกว้างขวาง ห้องแอร์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านสะอาด รสชาติดีอยู่แล้วครับร้านนี้ เมนูไหนก็อร่อย ทุกถ้วยเค้าจะราดซอสสูตรเฉพาะของร้านมาให้รสชาติจะออกเผ็ดเลย ใครไม่ทานเผ็ดบอกพนักงานได้เลย สำหรับผมชิบทานเผ็ดอยู่แล้วถูกปากเลยครับ😘😋😋😋ดูเพิ่มเติม

สะใภ้ใต้
สะใภ้ใต้
โดนใจคนชอบเผ็ด อาหารใต้รสเด็ด จัดจ้านถึงเครื่อง หลากเมนู ร้านกว้างขวาง