Story Cup (สตอรี่คัพ)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว Story Cup เขาค้อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
กับร้านเก่าแก่ของเขาค้อ ... ไม่ใช่สิร้านแรกเลยก็ว่าได้ "Coffee hill" แวะบ่อยสุดแต่ไม่เคยรีวิว

story cup ร้านกาแฟเก่าแก่ของเขาค้อที่มีเรื่องราวมากมาย แต่เดิมร้านนี้เป็นร้านแรกๆ ของเขาค้อ และตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด และสวยมากๆ ล้อมรอบด้วยขุนเขา โดยในขณะนั้นใช้ชื่อเดิมว่า "Coffee Hill" หากช่วงไหนที่หมอกลงจัด จะเห็นสายหมอกที่ไหลลงมาจากภูเขาที่ล้อมรอบ ดูคล้ายน้ำตกแลดูสวยงาม ได้บรรยากาศสุดๆ ตัวผู้เขียนเองก็ยังไม่เคยเห็นเหมือนกัน เคยเห็นแค่เพียงรูปภาพที่ติดอยู่ผนังหลังเค้าเตอร์ของร้านในปัจจุ...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

51 Likes2 Comments
Share
18 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ทานมื้อเช้าบรรยากาสฟินๆ

ร้านกาแฟสวยๆในเขาค้อ อยู่บนเนินเขา เดินทางมาไม่ยาก บรรยากาศของที่นี่ถูกใจคนชอบธรรมชาติแน่นอน เพราะมีสวนดอกไม้ ต้นไม้ วิวภูเขา เหมาะแก่การมานั่งชิลในวันที่ไม่เร่งรีบ เมนูแนะนำของที่นี่ต้องยกให้ ไข่กระทะ เลยค่ะ ถึงจะไม่ใช่ไข่กระทะที่อร่อยที่สุดที่เราเคยทาน แต่ก็ถือว่ารสชาติไม่เลว เครื่องก็หลากหลายดีด้วย แต่เนื่องจากปริมาณไม่ค่อยเยอะ มื้อนี้เลยจัดไป 2 กระทะเลยค่ะ สำหรับกาแฟโอเคนะคะ สั่งเป็นคาปูร...

อ่านต่อ »

43 Likes4 Comments
Share
26 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มกาแฟ ทานอาหารชิลๆ ที่เขาค้อ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

ร้านอาหารและกาแฟที่อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ มีอยู่มากมาย นี่เป็นอีกร้านนึง ที่มีหลายคนแนะนำ ให้ลองมารับประทาน เพราะมีทั้งกาแฟที่อร่อย พร้อมทั้ง บรรยากาศที่ดี และมีส่วนโซนด้านอาหาร ที่ราคาถูก ร้านอยู่ตรงข้ามปั๊มบางจาก กม.ที่12 บรรยากาศร้าน ร่มรื่น มีสวนดอกไม้พร้อมทั้งที่ถ่ายรูปเยอะแยะเต็มไปหมด วันที่ไปเรารีบกลับกทม.เพราะกลัวจะถึงดึกเกินไป เลยสั่งอาหารง่ายๆ เช่น แกงจืดเต้าหู้หมูสับ รสชาติใช้ไ...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

32 Likes2 Comments
Share
10 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟกับบรรยากาศดีดี

ก่อนกลับจากเขาค้อแวะหาร้านกาแฟแถวเขาค้อหน่อย ร้านที่ไม่ไกลจากที่พักเท่าไหร่ ก็เอาร้านนี้แหละ ร้าน Story Cup ตาม google ไป ร้านอยู่ริมถนน เส้นแคมป์สน ขึ้นเนินไปจอดรถเลย ร้านตกตก แต่งน่ารัก วิวแถวนั้นก็สวยอยู่แล้ว ตอนไปหนาวนิดๆ บรรยากาศดีเลยค่ะ มีที่นั่งทั้งข้างนอกข้างใน ข้างนอกอากาศดีดี นั่งเพลินเลย เมนูเขามีเยอะมาก กาแฟเขามีหลากหลายดี อย่าง Latte ก็มีหลายแบบ ลาเต้กล้งวยอะไรนี่แ...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

30 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเจ้าเก่า อร่อย ฟิน...บรรยากาศงามๆ
เมนูเด็ด:coffee, Italian Soda

ถ้าใครเคยมาเที่ยวเขาค้อเมื่อซัก 8-9 ปีที่แล้ว คงจะคุ้นชื่อ Coffee hill ร้านกาแฟสุดชิค ในสมัยนั้นได้ดี ร้านนั้นมีดีทั้งวิวสวย กาแฟอร่อย หลังจากร้านนั่นปิดตัวลง พี่เจ้าของร้านก็ได้มาเปิดร้านใหม่ ที่อีกด้านนึงของเขาค้อ แล้วตั่งชื่อใหม่ว่า Story cup โดยคง concept ร้านวิวสวย กาแฟรสเยี่ยม ไว้เหมือนเดิม ร้านใหม่นี้ จุดเด่นคงอยู่ที่การตกแต่งร้าน ภายในและภายนอกร้านจะมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก และพี่เข...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

23 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
By Coffee Hill
เมนูเด็ด:นมวนิลา

หาตั้งนานแล้ว คอฟฟี่ฮิลล์ที่เคยมาทานเมื่อหลายปีก่อน ก็ว่าทำไมหาร้านไม่เจอ เพราะเค้าปิดไปแล้วมาเปิดใหม่ที่ตรงนี้แทน (ได้ยินมาว่างั้นค่ะ) ตำแหน่งใหม่อยู่เลยสามแยกแคมป์สน จ.เพชรบูรณ์ ขับไปทางถนนเลข12ที่จะไปทางพิษณุโลกเรื่อยๆ (ไม่ไกลมาก ประมาณ1-2กิโลเลยแยก) บรรยากาศน่ารักดี ตั้งบนเนิน มีทั้งที่พัก ร้านอาหารและร้านกาแฟ เห็นวิวเขาแบบเตี้ยๆ ไม่ได้งามอะไรมากนัก แค่พอมองสบายใจ เมนูที่ร้านแนะนำคือ กา...

อ่านต่อ »

16 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe