Story Cup (สตอรี่คัพ)
NEWเปิดใหม่เมื่อ 6 วันที่แล้ว

เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว Story Cup เขาค้อ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
ร้านกาแฟ
บรรยากาศ
น่ารัก
Quality Review
กาแฟดำ หรือ อเมริกาโน่ ที่รสชาติดีอีกร้านนึง

ไปร้านกาแฟอีกร้านนึงที่ผมเดี๋ยวต้องแวะทุกครั้งที่มาเที่ยวเขาค้อนะครับเพราะว่าได้บรรยากาศแล้วก็รสชาติกาแฟที่เสมอต้นเสมอปลายมีเพี้ยนเลยมากี่ครั้งก็จะได้รสชาติกาแฟที่ดี เหมือนทุกครั้งที่เขาส่งให้ทาน การเดินทางก็ไม่ยากนะครับหลังจากที่เราลงเขาเพื่อจะลงสู่ตัวแคมป์สนก็จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือนะครับตรงข้ามกับปั๊ม PT นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีอาหารแล้วก็มีเค้กไว้คอยบริการด้วย ตอนนี้เขาจัดสถานที่ข้างหลังเป็นสวนด...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ธ.ค. 2019

ไม่ได้แวะนานมีแมวมากขึ้นหลายตัวเลย

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสวยน่ารัก บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ชามะนาว

ร้านนี้ที่หน้าร้านโดดเด่นด้วยแมวสีขาวตัวใหญ่นั่งอยู่ที่ทางเข้าร้าน ร้านกว้างขวางมาก ตกแต่งได้สวย น่ารัก ขนาดห้องน้ำยังน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะ สวนดอกไม้ที่นี่สวยงามดี เครื่องดื่มที่สั่งมา รสชาติอร่อย เข้มข้น ฟินมากๆ โต๊ะที่นั่งมีให้เลือกเยอะ ที่ชั้น 2 จะมีจุดให้ถ่ายรูปด้วยแต่ร้อน

ดูเพิ่มเติม »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟกับบรรยากาศดีดี

ก่อนกลับจากเขาค้อแวะหาร้านกาแฟแถวเขาค้อหน่อย ร้านที่ไม่ไกลจากที่พักเท่าไหร่ ก็เอาร้านนี้แหละ ร้าน Story Cup ตาม google ไป ร้านอยู่ริมถนน เส้นแคมป์สน ขึ้นเนินไปจอดรถเลย ร้านตกตก แต่งน่ารัก วิวแถวนั้นก็สวยอยู่แล้ว ตอนไปหนาวนิดๆ บรรยากาศดีเลยค่ะ มีที่นั่งทั้งข้างนอกข้างใน ข้างนอกอากาศดีดี นั่งเพลินเลย เมนูเขามีเยอะมาก กาแฟเขามีหลากหลายดี อย่าง Latte ก็มีหลายแบบ ลาเต้กล้งวยอะไรนี่แ...

อ่านต่อ »
ที่นั่งข้างนอก มีแมวให้ดูด้วยดีงามStory Cup เขาค้อ

30 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านชิคๆ ต้องมาเช็คอิน
เมนูเด็ด:อโวคาโด้ชีสเค้ก##1

ร้านชิคๆ ควรค่าแก่การมาเช็คอินเลยจ๊ะ อยู่ริมถนนง่ายต่อการมองเห็น มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ หลายมุมทีเดียว แนะนำ: อโวคาโด้ชีสเค้กอร่อยมาก ชอบมาก ขากลับเราต้องแวะซื้อกลับอีก 5555 เข้ามานั่งรับแอร์เย็นๆ หรือ out door ก็ได้ นั่งเพลินมากจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
อโวคาโด้ชีสเค้กอร่อยมาก vs อัญชัญมะนาวชื่นใจStory Cup เขาค้อ

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย กาแฟดี อโวคาโดชีสพายอร่อย
เมนูเด็ด:คอฟฟี่ฮิลล์##1, อโวคาโดชีสพาย##1

ร้านกาแฟสวยๆ ในเขาค้อร้านหนึ่งที่แนะนำ ด้วยตัวร้านที่ค่อนข้างเด่นเมื่อขับผ่าน ตอนแรกคิดว่าจะแค่ร้านสวยหรือเปล่าน้อ ยังไงมาแล้วก็ลองหน่อยแล้วกันครับ •Coffee Hill ร้อน 55฿ เย็น70฿ ปั่น 85฿ เป็นเมนูแนะนำของร้าน ตัวกาแฟจะผสมชาเข้าไปด้วยดูดที่แรกจะได้ความเข้มของกาแฟและตามมาด้วยกลิ่นหอมๆของชาในตอนท้าย สำหรับผมชอบครับเมนูนี้ ฟองนมนุ่มๆด้านบนเค้าจะราดน้ำผึ้งมาแทนคาราเมลก็หวานๆดีครับ แต่เมนูนี้ต้องคอกา...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

9 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
📋 เมนู: กาแฟสด เบเกอรี่ มากกว่า 30 ชนิด วันนี้แวะมาชิมสตอรี่คอฟฟี่ เป็นกาแฟผสมเผือก รสชาติกาแฟหอมเข้มข้นมากก

🍽 เมนู: ร้านกาแฟสวยงามข้างถนนหมายเลข 12 เส้นเขาค้อ สวยงามด้วยหมู่ไม้นานพันธุ์ พร้อมบริการชา กาแฟ และเครื่องดื่ม Italian Soda มากมายกว่า 30 รายการ กาแฟ Signature ก็คือ สตอรี่คอฟฟี่ กาแฟผสมเผือก รสชาติหอมเข้ม กาแฟสด มีเผือกผสมนิดๆแต่ถูกความเข้มของกาแฟกลบไปเยอะมากหน่อย 🚗 เดินทาง: ร้านอยู่บนถนนหมายเลข 12 เขาค้อ สะดุดตาด้วยน้ำพุหน้าร้านที่ใหญ่โต พร้อมที่จอดรถมากมาย 📌 Trick: เตรียมกล้องเตรียมเลนส์...

อ่านต่อ »
Story Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อStory Cup เขาค้อ

5 Likes0 Comment
Share