- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบ้านๆ สนามบินน้ำ
รีวิว ครัวบ้านๆ สนามบินน้ำ
อาหารบ้านๆ กับข้าวเหมือนกินฝีมือคนที่บ้าน
ร้านอยู่ซอยตรงข้ามกองสลาก เข้ามาอยู่ซ้ายมือ หน้าร้านบรรยากาศร่มรื่น ราคาอาหารร้านนี้กลางๆ ไม่แพงมาก รสชาติอาหารกลางๆ ทานง่ายทานได้ทุกคน แกงส้มผักรวมกุ้งรสชาติอร่อยมากๆ เหมือนกินแกงส้มที่บ้านต่างจังหวัด ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติเข้มข้นปลาหมึกสด ต้มยำกุ้งก็อร่อย ให้กุ้งมาเยอะดี กับข้าวร้านนี้อร่อย จนต้องสั่งข้าวเพิ่ม แนะนำครับดูเพิ่มเติม
บังเอิญเจอร้านจากแอป สั่งกินแล้วประทับใจ
ไม่รู้จักร้าน แต่เปิดเจอบังเอิญในแอป เมนูน่าทานดี ลองสั่งดูแล้วอร่อยประทับใจ ราคาอาจจะดูสูงไปหน่อย แต่ร้านให้อาหารและปริมาณคุณภาพจริงๆ ปลาสลิดมาแบบทั้งตัวเต็มๆ ได้แทะเต็มๆตัวไปเลย ลูกค้าจะได้ไม่ต้องบ่นว่าได้เนื้อปลาเยอะหรือน้อย5555 สรุปอาหารอร่อย คงได้หาโอกาสเปิดmapไปที่ร้านดูดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเล็กในซอยนนทบุรี48ย่านสนามบินน้ำ
ร้านมีเมนนูอาหารจานเดี่ยว หรือเป็นกับข้าวจานกลาง อาหารรสชชาติจัดจ้าน เหมือนเมนูกับข้าวทานที่บ้านสมชื่อร้านเลยค่ะ *น้ำพริกปลาทูป่น มาพร้อมผัดสดและผักต้มครบเครื่องเคียง *ฉู่ฉี่ปลาทู กลมกล่อมไม่เผ็ดมาก ปลาทูสดดี *คั่วกลิ้ง รสจัดจ้าน ทานแล้วมีเหงื่อไหล😅 *เนื้อปูผัดพริกเหลือง อันนี้ปูไม่สด ขอผ่าน *ต้มข่าไก่ยอดมะขามอ่อน รสอ่อนแต่ให้เค้าปรุงเพิ่มได้ฮะ *ผัดมะระใส่ไข่ ปกติจะไม่ค่อยได้เจอเมนูในร้านอาหาร...อ่านต่อ
รสชาติไม่บ้านเหมือนชื่อร้านนะ
ไม่ได้มาเป็นครั้งแรกนะค่ะครั้งนี้เป็นครั้งที่4แล้ว. เมนูที่ชอบหนักมากคือข้าวผัดปลาสลิด วันนี้มาซ้ำเมนูเดิมๆ ให้หายคิดถึงในช่วงโควิดนี้ ร้านอาหารร้านนี้อยู่ที่ตึกพาณิชย์ ให้บริการอาหารไทยพื้นบ้านสูตรโบราณและกาแฟสด โอเพ่นแอร์ แต่ไม่ร้อน มีความร่มเย็นติดกับทางเข้าหมู่บ้านใช้ไฟสีส้มให้แสงร้านอ่อนโยน ตบแต่งเพดานด้วยกระด้ง ต้นไม้รอบตัวตึกเป็นห้องริม ส่วนด้านบนเป็นห้องแอร์มีเมนูแนะนำ,อาหารเช้า,ผัด1-ผ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยรสจัดแบบโฮมเมดน่าลองทุกเมนู
ร้านตั้งอยู่ในซอยเล็กน้อย สามารถจอดรถด้านหน้าร้านได้ ในร้านไม่มีแอร์นะคะ แต่ก็ไม่ร้อนมาก ในร้านตกแต่งน่ารักแอบเหมือนมีต้นไม้เป็นธรรมชาติเล็กๆ เมนูที่ลอง : คั่วกลิ้งตะไคร้ผักสด : รสจัดเผ็ดถึงเครื่งใครทานเผ็ดมากไม่ได้บอกที่ร้านให้ลดเผ็ดลงได้นะคะ หมูมะนาวคะน้ากรอบ : รสจัดเปรี้ยว เผ็ด กำลังดี หมูนุ่มโอเค ผักคน้ากรอบดีไม่ขม ผ่านนน มากินซ้ำบ่อยๆแน่นอนคร้าดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย ครบทุกแนว
ครัวบ้านๆ ร้านอาหารที่มีทั้งเครื่องดื่มขนม แถมมีบริการไวไฟฟรีด้วยนะ ไม่มีแอร์นะ ผ่านมาละแวกนี้เก็บไปหลายร้าน จนร้านนี้สุดท้าย อยากทานอาหารพื้นๆง่ายๆ เลยกดวงในมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านเปิด 7.00-22.00 ###รายการที่สั่ง### น้ำมะตูม (25฿) รสชาติทั่วๆไป ข้าวหน้ากระเพราหมูสับ (69฿) อันนี้จัดว่าเด็ด เผ็ดรสถึงใจ อร่อยเลยแหละ กุ้งราดซอสมะขาม (160฿) หน้าตาแปลกๆ รสชาติก็แปลกไปด้วย เห็นเป้นเม...อ่านต่อ