รีวิว 44 no.forty-four

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะพัก ทานกาแฟ ชาเขียว

44 no.forty-four เป็นร้านคาเฟ่ของโรงแรม MDR ชาเขียวนม signature คือความฟินนนนนนน นมคาราเมลออกแนวหวานอยู่ แต่เพื่อนเราที่กินหวานน้อยคุณเธอก็บอกว่าพอรับได้ 555555 กาแฟ Caramel macchiato ก็คือดีโนะ 💸 ราคาอยู่ในช่วงประมาณ 50-100 บาท 📍ถนนพหลโยธิน ถ้ามาจากแยกพระนารายณ์ ขับเลย Big-C มาแล้ว u-turn 🕐 6.30-23.00 🚘เลี้ยวเข้ามาจอดรถ อยู่ในส่วนของโรงแรม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ที่มีครับ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านนี้อยู่ไกล้ๆกับบิ๊กซีลพบุรี ด้านซ้านมือริมถนนก่อนถึงบิ๊กซีที่จะมุ่งหน้าออกจากตัวเมือง ร้านเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมMD แต่อยู่ด้านหน้า มีพื้นที่กว้างมีโซนห้องแอร์ด้านในและโต๊ะที่นั้งด้านนอกสำหรับผู้สูบบุหรี่ บริการชุดอาหารเช้า ราคาชุดละ 139++ มีกาแฟ และเค้กต่างๆ ชาเขียวหวานมัน เค้กกน้าตาสวยงามเนื้อเนียนนุ่มหวานกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย กาแฟเยี่ยม
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

เป็นร้านอาหารของ MDR Hotel แต่เปิดบริการให้คนภายนอกด้วย เพราะร้านตั้งอยู่ริมถนนเลย ตัวร้านตกแต่งสวยน่านั้ง มีทั้งอาหาร เครื่องดืมและ ขนมเค๊กขายครบวงจร ในส่วนของอาหาร มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ตกแต่งจานสวย น่าทานดี ส่วนเครื่องดืมก็มีหลายชนิด แต่ที่ชอบก็ Iced mocha ชงได้เข้มข้นกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
44 no.forty-four

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี มีดนตรีสด อาหารคาวหวานครบ

ร้านนี้มีครบทั้งอาหารคาว ของหวาน เค้ก เครื่องดื่ม กาแฟสด เหล้า-เบียร์ มาที่เดียว ครบหมด เป็นอีกร้านที่น่าสนใจในลพบุรี อาหารอร่อยผ่านมาตรฐาน ของดีพลาดไม่ได้อยู่ที่เค้ก ตกแต่งจานมาสวยงาม รสชาติอร่อยเลิศ ขนาดร้านไม่ใหญ่มากนัก กลางคืนมีดนตรีสด เพลงเพราะฟังเพลินๆ และปิดดึกมาก ร้านนี้เหมาะทีเดียวหากจะนัดเพื่อนฝูงมารวมตัวกัน

ดูเพิ่มเติม »
44 no.forty-four44 no.forty-four44 no.forty-four

4 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มาลองเค้กไกลถึงลพบุรี

วันนี้มาไกลถึงลพบุรีครับ เนื่องจากต้องมาทำงานในวันหยุด โอ้ยยยจะบ้าตาย แต่ไม่เป็นไรครับ เพื่อเป็นการแก้เครียดผมก็หาของหวานทานซะเลย 555 ร้านนี้ชื่อ "44 no.Forty Four" เค้าดังในย่านนี้นะครับ มีทั้งอาหารคาว หวาน เหล้า เบียร์ ครบครัน แต่วันนี้มาลองเค้กร้านนี้ครับ รสชาติโดยรวมใช้ได้ทีเดียว เห็นเค้าว่าเป็นเค้กรับมา แต่ถือว่าอร่อยครับ👍👍

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2014

ครบเครื่อง ครบครัน ทั้งคาว-หวาน

อ่านต่อ »
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง

ร้านอาหารด้านหน้าโรงแรม MDR จอดรถได้ข้างร้านและด้านในโรงแรม เปิดนานตลอดวัน ปิดดึก คนไม่เยอะ ไม่พลุกพล่าน นั่งนานได้ มีไวไฟฟรี เปิดเพลงตลอด เสียบปลั๊กก็ได้ค่ะ เคยไปนั่งอ่านหนังสืออยู่ พอได้ๆ อาหารคาวจานใหญ่ มีหลายสัญชาติ อร่อยหลายอย่าง ราคาสูงนิดหน่อย ของหวานจะเป็นเค้กหลายชนิดตามรูปเลยค่ะ และมีขนมปังปิ้งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านด้วย อร่อยใช้ได้ ถ้ามาร้านนี้ แนะนำให้ลองขนมปังปิ้งค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share