เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Matcha Affogato
1 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Matcha Affogato
1 check-in
Quality Review
มาตามหาลูกเจี๊ยบว่ายในคลอง
เมนูเด็ด:Matcha Affogato, Molten Chocolate Lava

เราเห็นรูปไอศกรีมน่ารักที่หน้าตาเหมือนลูกเจี๊ยบหรือสโนว์แมน ประมาณนี้น่ะค่ะ และจะมีการรินน้ำลงไปในถ้วย ให้เหมือนลูกเจี๊ยบว่ายอยู่ในคลอง ดูน่าถ่ายรูปจัง เราก็เลยต้องขอมาตามเมนูนี้ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน สามารถลงบีทีเอส สถานี อโศก แล้วเดินมาที่ซอยสุขุมวิท 21 หรือแยกอโศก แล้วนั่งรถมอเตอร์ไซด์มาที่อโศกซอย 3 หรือถ้าเดิน ระยะทางพอควร แต่ว่าเดินเรื่อยๆก็ได้ค่ะ มาที่ซอย 3 หัวมุมจะเป็นร้านโคมไฟ สามารถเข...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งพักชิลๆ
เมนูเด็ด:Matcha Affogato

ระหว่างรอลูกค้า แวะมาทานกาแฟร้านนี้หน่อย ร้านน่ารัก ตบแต่งน่านั่งจิบกาแฟ แต่แอบเห็นเมนูขนมหวานแล้วอดใจไม่ได้อีกละ ได้ไอศครีมวนิลามาโดนดับร้อนหน่อย ชื่อเมนู Matcha Affogato รู้สึกจะเป็นเมนูยอดฮิตซะด้วย แต่งมาซะน่ารักเขียว เป็นรูป snow man ไอศครีมอร่อย รสชาติหวานนุ่ม หอม มีชาเขียวให้รินใส่เวลาทาน เข้ากันดี๊ดี ชาเขียวหอมมาก ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากชิม ไว้วันหลังไม่พลาดแน่นอนค่ะ ให้3ดาวก่อนนะ ยังไม...

อ่านต่อ »
Little Spoon

3 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคำเล็กๆ ของคุณสโนวแมน
เมนูเด็ด:Matcha Affogato

ร้านน่ารักร้านนี้อยูู่ที่ซอยสุขุมวิท 21/3 ถ้ามา MRT ให้ลงสถานีสุขุมวิท ออกประตูที่ 1 แล้วเดินตรงมาเรื่อยๆจนเจอป้ายซอยสุขุมวิท 21/3 แต่ถ้ามา BTS ก็ลงสถานีอโศกค่ะ ร้านหาไมยากมีป้าหน้าร้านชัดเจน ตัวรร้านจะอยู่ที่ชั้นสองของตึก บรรยากาศ ภานในร้านตกแต่งสไตล์ Zakka เน้นสีขาวตัดกับไม่สีน้ำอ่อนให้ความรู้้สึกอบอุ่น ดูสบายตา มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนบนโต๊ะตกแต่งด้วยสัปปะรดจิ๋ นอกจากนี้ทางร้านยังมีของใช้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
cute peaceful cafe
เมนูเด็ด:Matcha Affogato

วันนี้มานั่งอ่านกนังสือสบายๆคิดถึงร้านนี้เป็นอันดับแรกๆเลยเพราะคนไม่ค่อยพลุกพล่าน เปิดเพลงเบาๆฟังสบาย ส่วนเมนูยอดฮิตที่สั่งก็หนีไม่พ้น matcha affogato (140baht) ไอติมรูป snowman น่ารักๆมาในแก้วให้เทชาเขียวร้อนๆเข้าไป ตัวชาเขียวจะไม่หวานให้รอไอติมละลายจะเข้ากันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Little Spoon

10 Likes1 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
matcha affogato สุดน่ากิน
เมนูเด็ด:Matcha Affogato

ร้านนี้มีคนแนะนำมา เลยได้ไปกินเมื่อเดือนที่แล้ว ไปถึงจะหาร้านยากหน่อย และต้องสังเกตนิดนึงเพราะร้านอยู่ชั้น 2 ของร้านโคมไฟ นอกจากนี้ ทางร้านยังไม่มีที่จอดรถของทางร้านเอง จึงต้องพึ่งบริการลานจอดรถแถวนั้น (ไม่ฟรี) เข้าไปในร้านก็รีบสั่ง matcha affogato ที่มีรูปลักษณ์น่ากิน และรสชาติก็ดีด้วย สมกับที่อุตส่าห์มา สรุป ชอบร้านนี้ พนักงานก็บริการดี สุภาพ อาหารไม่ช้า ราคาสมเหตุสมผล ตกแต่งได้ญี่ปุ๊นญี่...

อ่านต่อ »
Little Spoon

2 Likes0 Comment
Share