เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Molten Chocolate Lava
5 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Molten Chocolate Lava
1 check-in
Quality Review
มาตามหาลูกเจี๊ยบว่ายในคลอง
เมนูเด็ด:Matcha Affogato, Molten Chocolate Lava

เราเห็นรูปไอศกรีมน่ารักที่หน้าตาเหมือนลูกเจี๊ยบหรือสโนว์แมน ประมาณนี้น่ะค่ะ และจะมีการรินน้ำลงไปในถ้วย ให้เหมือนลูกเจี๊ยบว่ายอยู่ในคลอง ดูน่าถ่ายรูปจัง เราก็เลยต้องขอมาตามเมนูนี้ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน สามารถลงบีทีเอส สถานี อโศก แล้วเดินมาที่ซอยสุขุมวิท 21 หรือแยกอโศก แล้วนั่งรถมอเตอร์ไซด์มาที่อโศกซอย 3 หรือถ้าเดิน ระยะทางพอควร แต่ว่าเดินเรื่อยๆก็ได้ค่ะ มาที่ซอย 3 หัวมุมจะเป็นร้านโคมไฟ สามารถเข...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย ร้านบรรยากาศดี แต่เสียดาย ไม่มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:Molten Chocolate Lava

ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานย่านอโศกครับ ต้องเข้ามาในซอยไม่ถึง 20 เมตร เห็นรีวิวบอกให้ไปจอดรถโอเชี่ยนทาวเวอร์ แค่ขับเข้าไป กะว่าถ้าเสียเงินเยอะจะไม่จอด สรุปคือแค่กลับรถก็คิดเงิน 20 บาท T__T เลยเข้าไปจอด พอเข้าไปแล้วคิดว่าจะออกมาจอดที่ประสานมิตรดีกว่า กะจะเดินเล่นในมหาลัย สรุป ไม่มีฟรี 15 นาทีแรก คิดเป็นชมละ 50 บาทเลย คือเซ็งจุง สรุปเลยต้องรีบจอด รีบไปทาน แล้วรีบออกไปจาที่จอดรถบ้าๆนี่ T__T ร้านอยู่...

อ่านต่อ »
Little Spoon
Little Spoon

1 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
little spoon
เมนูเด็ด:dark chocolate fongdue, Molten Chocolate Lava, Affogato

ร้านไอติม ย่ายอโศก ร้านเล็กมาก หายาก แต่ว่าอร่อย รสไอติมน้อย ราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับ ของหวาน แต่ไม่ได้แย่ ถือว่าใช้ได้ ไอติมนมอร่อย โต๊ะจะเบียดกันเล็กน้อย เพราะ พื้นที่จำกัด แต่โอเคคค มีน้ำฟรี เมนูวาฟเฟิลอร่ออย

ดูเพิ่มเติม »
Little Spoon

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2015
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักกลางเมือง
เมนูเด็ด:Milk Ice-cream, butter honey waffle, Molten Chocolate Lava, Affogato

ร้านนี้อาจจะหายากไปนิดนึง เพราะต้องเดินขึ้นบันไดมาชั้น 2 ข้างล่างจะเป็นร้านขายโคมไฟค่ะ ในร้านตกแต่งด้วยไม้น่ารัก เหมาะแก่การนั่งยาวๆ อ่านหนังสือ ที่นี่มีทั้งอาหารคาวและหวานค่ะ มีไอศครีมโฮมเมดรสชาติดีเลยทีเดียว ที่สั่งอร่อยทุกอย่างค่ะ บริการดี คุณภาพเหมาะสมกับราคา ยอมรับได้ ผ่านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Snowman ในอ่างช็อคโกแลต
จานเดียวไม่พอค่ะ

2 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่ความน่ารักใหญ่มว๊ากกกกกก >w<
เมนูเด็ด:Molten Chocolate Lava, Affogato

นานๆจะมีวันว่างตรงกันกับคุณแฟนซักที เลยตั้งใจจะหาร้านน่ารักๆซักร้านไปนั่งกินอะไรเล่นกัน หาไปหามาก็มาเจอไอ้เจ้านกน้อยขาวจั๊วะน่าเจี๊ยในอ่างน้ำชาเขียว...เฮ้ย มันจะน่ารักฟรุ้งฟริ้งเกินไปแล้ว ชั้นเลือกนาย!!! little spoon เลยเป็นคำตอบของเราในคราวนี้ฮะ ^^ รุ่งขึ้นมุ่งตรงไปร้านเลยฮะ แอบงงทำไมร้านขายโคมไฟมีขนมขาย อ้าว...ร้านอยู่ชั้นสอง(เกือบไปนั่งร้านโคมไฟละฮะ) เดินขึ้นไป พื้นที่ร้านดูลิตเติ๊ลโคตร...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share