4.0
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)

รีวิว Assana Cafe’

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Do D
1.8k1.5k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 309
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นติดริมคลองลำตะคอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano apple Hop, เค้กมะพร้าวมันม่วง

บริเวณลานด้านนอกจะเป็นที่สำหรับให้คนมากางเต้นท์มีห้องน้ำให้บริการ ในส่วนของคาเฟ่จะถูกบังคับเข้าทางร้านซื้อของถึงจะเดินต่อไปลานสวนด้านหลังริมคลองลำตัคลองเพื่อนั่งชิลหรือถ่ายรูป วันที่ไปหลังฝนตกน้ำจากน้ำตกในคลองสีค่อนข้างแดงแต่ก็ยังคงร่มรื่น แต่พอสายหน่อยลูกค้าจะเริ่มเยอะทยอยเข้ามา Americano Apple Hop เข้ากันดีระหว่างน้ำแอปเปิ้ลกับกาแฟ เค้กมะพร้าวมันม่วง เนื้อมะพร้าวอ่อนเข้ากันกับมันม่วงได้ดีเห...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
486519k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,570
Quality Review
สุดยอด เป็นธรรมชาติมากๆ เบื่อร้านกาแฟแบบตึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อายุน้อย 💯กิโล กับ Assana Khaoyai 🌟🌟🌟🌟🌟 ร้านกาแฟเปิดใหม่ในเขาใหญ่ ร้านนี้เหมาะกับร้านกาแฟสไตล์บรรยากาศเขาใหญ่และเหมาะแก่การพักผ่อนสไตล์ธรรมชาติมากๆ ร้านตั้งอยู่ในที่กึ่งป่าโปร่งผสมทึบ และติดริมธารน้ำ สั่งเครื่องดื่มและขนมรอเรียก จากนั้นรับของเสร็จก็ไปหามุมพักผ่อนได้ตามสบาย มีสนามหญ้าให้เด็กๆได้วิ่งเล่น มีมุมสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ มุมนั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ มุมริมธารฟังเสียงน้ำไหลกระทบหิน เหมาะแ...อ่านต่อ

photo
PAE C.
11k2.6k11.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,620
Quality Review
คาเฟ่ติดธารน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ขับรถจับ map มา จากจุดเริ่มต้นที่เราอยู่แถวเขาใหญ่มาถึงที่ร้านร้านนี้ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ขับตามทาง map เรื่อย ๆจนเจอป้ายร้านติดแยู่หน้าปากทางอยู่นะ ในพื้นที่ของ Assana cafe มีลานกางเต็นท์ ด้วยนะ รายละเอียดต่าง ๆแนะนำให้ดูในเพจได้เลย ในส่วนของคาเฟ่ ตัวร้านอาจจะไม่ใหญ่แต่บริเวณร้านกว้างขวางมาก ๆ นิดธารน้ำด้วย จะเอาขนมและเครื่องดื่มไปนั่งแถวธารน้ำก็ได้นะ มุมถ่ายรูปเพียบแต่งตัวชิค ๆ คลู ๆ มาได้เ...อ่านต่อ

หน้าร้านสตอโซดาบรรยากาศ
photo
golf1972
482872.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,468
Quality Review
ร้านกาแฟแอนด์เบเกอรี่ริมคลอง

ร้านกาแฟริมน้ำแถวหมูสีปากช่องตั้งอยู่ริมคลองลำตะคองทางไปบ่อผุด ใกล้ๆ 88 คาเฟ่ ทางเข้าร้านจะผ่านลานกางเต้นท์ กาแฟและเครื่องดื่มโอเค วันนี้สั่งamericano Citro กาแฟไม่ค่อยเข้ม ส่วนmango&passion fruit ได้ความเปรี้ยว ส่วนเบเกอรี่ราคาค่อนข้างสูง สตอเบอรี่เครปเค้กไท่ได้โดดเด่นเท่าไหร่ ร้านมีบริเวณพื้นที่นั่งริมนำ้ท่ามกลางธรรมชาติ ทางเข้าร้านจะต้องผ่านเคาเตอร์สั่งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ก่อนจะเข้าไปข้างใ...อ่านต่อ

photo
ภรรยาผู้หิวโหย
246465
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 937
Quality Review
อร่อยตามมาตรฐาน ทานได้รสชาติดีทั้งกาแฟและเบเกอรี่ครับ บรรยากาศดีมาก ถ้ามาสายคนจะเยอะหน่อย มุมนั่งเยอะมากๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano

เหมาะกับการมาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะครอบครัว คู่รัก และเพื่อนฝูง สวนหลังคาเฟ่กว้างมากๆ จุดเด่นเป็นน้ำตกหลังร้าน มีเสียงน้ำไหลตลอดเวลา เสียดายวันที่มาน้ำขุ่น ไม่ค่อยสวยครับ แต่มีจุดนั่งเยอะมากๆ ใครอยากเน้นบรรยากาศสบายๆ นั่งชิลได้นาน ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีครับ ราคาถือว่าสมเหตุผลครับ ไม่ถูกไม่แพง 🥰🥰ดูเพิ่มเติม

photo
ฅน ติด เที่ยว
223393
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 564
Quality Review
คาเฟ่ลับกลางป่า Assana Cafe Khaoyai 🍃
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano

#ชี้เป้าคาเฟ่เขาใหญ่ #คาเฟ่น่านั่ง #น้องหมาแมวเข้าได้ คาเฟ่ลับกลางป่า Assana Cafe Khaoyai 🍃 ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ และน้ำตก บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนในวันหยุดนี้มากๆครับ ทางร้านให้บริการ เครื่องดื่ม และขนมหลากหลายไว้บริการ ทั้ง Coffee, Drip , Non-Coffee เค้ก ครัวซองต์ และที่เราอยากแนะนำเลยอร่อยมากคือ เค้กปลากริมไข่เต่า ถ้ามาแล้วต้องลองนะครับ อร่อย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายหัวคาเฟ่ & ชั้นหวังเรสเตอรองท์ นครนายก
Ad ·
นายหัวคาเฟ่ & ชั้นหวังเรสเตอรองท์ นครนายก
จุดเช็กอินนครนายกบรรยากาศวิวเขา ครบครันทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร รีสอร์ท!
ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ห้ามพลาด! ร้านเด็ดนครนายก อาหารแซ่บ บรรยากาศดี ผ่านมากี่ทีก็ต้องแวะ!