4.1

รีวิว Assana Cafe’

9 พ.ค. 2023
คาเฟ่ริมน้้ำตก บรรยากาศดีมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์แมคคาเดเมีย, ขนมปังเนยกระเทียมครีมชีส

ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในพื้นที่ทีให้บริการตั้งเต้นท์ด้วยนะครับ แต่จะแยกออกจากกันโดยเด็ดขาดโดยที่ที่จอดรถของคาเฟ่อยู่ตรงกลาง แต่ทั้งพื้นที่ของคาเฟ่และพื้นที่ที่ให้บริการตั้งเต้นท์จะติดกับลำธารเล็กๆทั้งสองที่ครับ ตัวร้าน ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ ตกแต่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ที่นั่งด้านในอาคารจะมีน้อยกว่าที่นั่งด้านนอกนะครับ สามารถที่จะรับเครื่องดื่มไปนั่งจิบในบริเวณร...อ่านต่อ

Apichat Yamsub
2 พ.ค. 2023
คาเฟ่ในบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Morning Assana (Lychee+Peach), ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ

คาเฟ่บรรยากาศดีของเขาใหญ่ ร้านกว้างขวาง พื้นที่นั่งเยอะ มีวิวน้ำตกให้นั่งชม ร้านใกล้น้ำตกเลยทำให้บรรยากาศไม่ร้อน มีเรือคายัคให้เช่าพายด้วย ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารจานเดียวขาย วันนี้สั่ง ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ ให้หมูเยอะมากๆ เยอะกว่าข้าว รสชาติดี ผัดได้เผ็ดระดับนึง กินกับข้าวสวยอร่อย ไม่ต้องเติมน้ำปลา เพราะมีความเค็มนิดๆอยู่แล้ว ไม่ควรพลาด ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว รสชาติกลางๆ ทานได...อ่านต่อ

arjin
16 เม.ย. 2023
บรรยากาศดี วิวธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กปากริมไข่เต่า

ถ้าเงื่อนไขการหาคาเฟ่นั่งพักในเขาใหญ่ โจทย์คุณคือ - มีพื้นที่สำหรับเด็ก - ไม่แออัดแน่นเกินไป - มีที่ถ่ายรูปเล่น - เน้นขนม เครื่องดื่ม ไม่เน้นของคาว มาเลยที่ Assana Cafe' พิกัดตาม Map มาเลย ไม่หลงหรอก แต่เข้าพื้นที่มาหาให้เจอละกันเพราะกว้างขวางมาก (ฮา) . ด้วยโลเกชันที่ลึกเข้ามาจากถนนสายหลัก ทำให้พื้นที่ร้าน Assana กว้างขวางมาก วันที่มาแม้คนก็เยอะ แต่โต๊ะก็พอมีให้นั่ง เลือกมุมต่างๆ ตามต้องการเอา ...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
30 ธ.ค. 2022
ถูกใจเด็กสำหรับคาเฟ่นี้ #WongnaiHNY2023

รับรองว่าถูกใจเด็กเด็กแน่แน่ยิ่งเฉพาะเด็กผู้ชาย🦖🐰ส่วนนี้คือจับกลุ่มเล่นปล่อยพลังกันได้เต็มที่สำหรับคาเฟ่แห่งนี้จะอยู่ในโซนข้างข้างต้องเดินออกมาจากตัวร้านในโซนสนามเด็กเล่น🐳⛱ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด🌻แต่ว่าเราก็ต้องซื้อกาแฟหรือว่าขนมเค้กของที่ร้านจะนั่งกินด้านไหนหรือว่าออกมากินด้านนอกก็ได้ไว้ให้🐧😹ในวันอากาศสบายสบายก็คือเล่นได้เพลินเกือบครึ่งวัน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
29 พ.ย. 2022
คาเฟ่ที่มีสวนสนุกขนาดย่อมๆให้เด็กๆได้เล่นปล่อยพลัง

สำหรับเราคาเฟ่ที่นี่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นก็คือมีเหมือนสวนสนุกสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่อยู่เหมือนกันค่ะสามารถให้เด็กๆได้ปล่อยพลังนานเลย คุณพ่อคุณแม่ก็เข้าไปนั่งทานอาหารทานกาแฟในห้องแอร์เป็นบ้านไม้ทรงยุโรปเหมือนอยู่บนหุบเขาต่างประเทศเลยค่ะ ใกล้ๆมีลำธารเล็กๆตกแต่งเป็นน้ำตก โดยรอบสวนหย่อมเหมือนเป็นสวนสไตล์ต่างประเทศค่ะมีซุ้มโค้งประตูอิฐ ถ่ายรูปได้หลายมุมเลยดูเพิ่มเติม

อนันต์
3 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟใบบรรยากาศกลางป่า ริมน้ำตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล

การมานอนที่ปากช่อง มีความสุขตรงที่ช่วงบ่ายๆ เราสามารถขับรถตระเวนหาร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศดีๆได้แทบไม่ซ้ำกันในแต่ละวันครับ สำหรับบ่ายๆวันนี้ ขุนนันต์อยากจะนั่งจิบกาแฟริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหล อากาศเย็นๆ ก็เลยลองขับมาที่ร้านนี้ Assana Cafe ร้านกาแฟริมน้ำตกเล็กๆ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปมากมาย มุมนั่งชิลๆริมน้ำตกก็เยอะ จิบกาแฟ กินขนม หลับตาฟังเสียงน้ำ ลมพัดมาเบาๆ ฟิ...อ่านต่อ

Moyard
Moyard
฿฿
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่