4.1
31 เรตติ้ง (25 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Assana Cafe’

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
9 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 879
Quality Review
คาเฟ่ริมน้้ำตก บรรยากาศดีมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์แมคคาเดเมีย, ขนมปังเนยกระเทียมครีมชีส

ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในพื้นที่ทีให้บริการตั้งเต้นท์ด้วยนะครับ แต่จะแยกออกจากกันโดยเด็ดขาดโดยที่ที่จอดรถของคาเฟ่อยู่ตรงกลาง แต่ทั้งพื้นที่ของคาเฟ่และพื้นที่ที่ให้บริการตั้งเต้นท์จะติดกับลำธารเล็กๆทั้งสองที่ครับ ตัวร้าน ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ ตกแต่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ที่นั่งด้านในอาคารจะมีน้อยกว่าที่นั่งด้านนอกนะครับ สามารถที่จะรับเครื่องดื่มไปนั่งจิบในบริเวณร...อ่านต่อ

photo
Apichat Yamsub
173493.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,007
Quality Review
คาเฟ่ในบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Morning Assana (Lychee+Peach), ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ

คาเฟ่บรรยากาศดีของเขาใหญ่ ร้านกว้างขวาง พื้นที่นั่งเยอะ มีวิวน้ำตกให้นั่งชม ร้านใกล้น้ำตกเลยทำให้บรรยากาศไม่ร้อน มีเรือคายัคให้เช่าพายด้วย ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารจานเดียวขาย วันนี้สั่ง ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ ให้หมูเยอะมากๆ เยอะกว่าข้าว รสชาติดี ผัดได้เผ็ดระดับนึง กินกับข้าวสวยอร่อย ไม่ต้องเติมน้ำปลา เพราะมีความเค็มนิดๆอยู่แล้ว ไม่ควรพลาด ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว รสชาติกลางๆ ทานได...อ่านต่อ

photo
arjin
946434.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 933
Quality Review
บรรยากาศดี วิวธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กปากริมไข่เต่า

ถ้าเงื่อนไขการหาคาเฟ่นั่งพักในเขาใหญ่ โจทย์คุณคือ - มีพื้นที่สำหรับเด็ก - ไม่แออัดแน่นเกินไป - มีที่ถ่ายรูปเล่น - เน้นขนม เครื่องดื่ม ไม่เน้นของคาว มาเลยที่ Assana Cafe' พิกัดตาม Map มาเลย ไม่หลงหรอก แต่เข้าพื้นที่มาหาให้เจอละกันเพราะกว้างขวางมาก (ฮา) . ด้วยโลเกชันที่ลึกเข้ามาจากถนนสายหลัก ทำให้พื้นที่ร้าน Assana กว้างขวางมาก วันที่มาแม้คนก็เยอะ แต่โต๊ะก็พอมีให้นั่ง เลือกมุมต่างๆ ตามต้องการเอา ...อ่านต่อ

photo
Chawapon Wongworapitak
3180765
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 948
Quality Review
ถูกใจเด็กสำหรับคาเฟ่นี้ #WongnaiHNY2023

รับรองว่าถูกใจเด็กเด็กแน่แน่ยิ่งเฉพาะเด็กผู้ชาย🦖🐰ส่วนนี้คือจับกลุ่มเล่นปล่อยพลังกันได้เต็มที่สำหรับคาเฟ่แห่งนี้จะอยู่ในโซนข้างข้างต้องเดินออกมาจากตัวร้านในโซนสนามเด็กเล่น🐳⛱ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด🌻แต่ว่าเราก็ต้องซื้อกาแฟหรือว่าขนมเค้กของที่ร้านจะนั่งกินด้านไหนหรือว่าออกมากินด้านนอกก็ได้ไว้ให้🐧😹ในวันอากาศสบายสบายก็คือเล่นได้เพลินเกือบครึ่งวัน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1491.8k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,183
Quality Review
คาเฟ่ที่มีสวนสนุกขนาดย่อมๆให้เด็กๆได้เล่นปล่อยพลัง

สำหรับเราคาเฟ่ที่นี่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นก็คือมีเหมือนสวนสนุกสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่อยู่เหมือนกันค่ะสามารถให้เด็กๆได้ปล่อยพลังนานเลย คุณพ่อคุณแม่ก็เข้าไปนั่งทานอาหารทานกาแฟในห้องแอร์เป็นบ้านไม้ทรงยุโรปเหมือนอยู่บนหุบเขาต่างประเทศเลยค่ะ ใกล้ๆมีลำธารเล็กๆตกแต่งเป็นน้ำตก โดยรอบสวนหย่อมเหมือนเป็นสวนสไตล์ต่างประเทศค่ะมีซุ้มโค้งประตูอิฐ ถ่ายรูปได้หลายมุมเลยดูเพิ่มเติม

photo
อนันต์
903931.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 926
Quality Review
ร้านกาแฟใบบรรยากาศกลางป่า ริมน้ำตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล

การมานอนที่ปากช่อง มีความสุขตรงที่ช่วงบ่ายๆ เราสามารถขับรถตระเวนหาร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศดีๆได้แทบไม่ซ้ำกันในแต่ละวันครับ สำหรับบ่ายๆวันนี้ ขุนนันต์อยากจะนั่งจิบกาแฟริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหล อากาศเย็นๆ ก็เลยลองขับมาที่ร้านนี้ Assana Cafe ร้านกาแฟริมน้ำตกเล็กๆ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปมากมาย มุมนั่งชิลๆริมน้ำตกก็เยอะ จิบกาแฟ กินขนม หลับตาฟังเสียงน้ำ ลมพัดมาเบาๆ ฟิ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Moyard
Ad ·
Moyard
฿฿
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่