Bake Me Tender (เบคมีเทนเดอร์)
Bake Me Tender
4.152280701754386
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
101 - 250 บาท
Best of Wongnai 2015

Rating Distribution

0
60
บันทึกร้านนี้ 415
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถ.นครอินทร์ วงเวียนพระราม 5 (หากมาจากถนนนครอินทร์ ร้านจะถึงก่อนวงเวียนนครอินทร์) บางขุนกอง , บางกรวย , นนทบุรี 11130
เบอร์ติดต่อ 089-772-5105
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด (10 ครั้ง)
vanilla french toast (7 ครั้ง)
พอร์คชอป (6 ครั้ง)
chocolate fondant (6 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (103)

 • QUALITY REVIEW
  4
  ให้คะแนนเค้กเต็มค่ะ อร่อยจริงเหมาะสมกับรางวัล ส่วนกาแฟยังจัดว่าธรรมดา
  เมอแรงค์มะนาว
  คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาดสวยงาม⭐️⭐️⭐️⭐️ -ที่จริงจะไปร้านกาแฟอีกร้านแถวๆแยกติวานนท์ แต่ไม่แน่ใจทางเลยเปิดวงในหาร้านอีกที ปรากฏว่าเจอร้านนี้เข้า เห็นว่าเป็นBest of Wongnai 2016 ด้วยเลยมาลองร้านนี้ดีกว่า -ร้านนี้อยู่ใต้ทางยกระดับนครอินทร์ตรงทางโค้งไปรัตนาธิเบศ ที่จริงหลงทางอยู่สักพักแต่ก็หาเจอ -ร้านจะขายทั้งอาหารและเบเกอรี่ค่ะ เห็นเค้กเต็มตู้เลย สายตา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ถ้าชอบอาหารแนวฟิวชั่นย่านพระราม 5 อยากให้ลอง
  พอร์คชอป , vanilla french toast , chocolate fondant , สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด
  เคยลองไปนั่งทานอาหารเส้นสปาเก็ตตี้เบเกอรี่ ย่านพระราม 5 หลายร้านแล้ว แต่ติดใจร้านนี้เพราะว่าราคาและความอร่อยคุ้มค่าจริงๆสปาเก็ตตี้สลัดปูนิ่มและสลัดแซลมอน กระดูกหมูอบเนื้อนุ่มถึงกระดูกและยังมีเมนูเบเกอรี่ขนมกาแฟสดให้คุณต่อจากของคาวร้านน่ารักๆอบอุ่นดี ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอิตาเลียนราคาไม่แพง รสชาติดี
  สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด , สเต๊กแซลมอน
  ใครอยากลองอาหารอิตาเลียนรสชาติดีย่านพระราม 5 ต้องลองมาร้านนี้เลยค่ะ Bake Me Tender ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กตาม ตกแต่งน่ารักใช้ได้ เบเกอรี่ก็น่าสนใจ สนนราคาไม่แพงมาก อย่างแพงไม่เกินจานละ 300 บาทค่ะ ร้านมีที่จอดรถให้บริการสะดวกสบายอยู่ด้านหน้า ดีมากเลย เมนูที่สั่ง – สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด ให้ปูนิ่มมาตัวใหญ่มากกกก อร่อยดีออกเผ็ดนิดๆ แค่ปลายลิ้นทำให้รสชาติจัดจ้านได้ใจ – สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อย บรรยากาศดี ฟินๆๆ
  ไดฟุกุสตรอเบอร์รี่
  มีคนแนะนำมานาน แต่ไม่ได้มาแวะซักที ด้วยที่จอดรถที่ค่อนข้างจำกัด ขับผ่านกี่ทีก็ดูเต็มๆๆไปหมด แต่ด้วยความที่เฟลจากอาหารคาวมา วันนี้เลยมาแย่งชิงที่จอดรถเพื่อลองทานร้านนี้ บอกเลยไม่หวังค่ะ คาราเมลปั่น ดีนะเข้มข้น แต่รู้สึกมีกลิ่นกาแฟติดมาด้วย ไม่รู้เป็นสูตรหรืออะไร เลยเฉยๆไปละกัน เครปสตรอเบอร์รี่ มาพร้อมไอติมและวิป ไส้สตรอเบอรี่สดเยอะมาก เลม่อนชีสเค้ก กลิ่นเลม๊อนเลม่อน ดีงามตามท้องเรื่อง ไดฟุก... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เค้กไฟฟู่ๆๆ
  พอดีวันนี้มาทานอาหารแถวเดียวกันเลยแวะมาทานร้านนี้ร้านนี้มีเมนูอาหารคาวและหวาน มีตู้เค้กอยู่หน้าร้านสามารถเลือกได้ค่ะ เมนูที่สั่งเป็น เค้กอะลาสก้า จานเสริฟมาเป็นจานใหญ่ๆตัวเค้กล้อมรอบด้วยซอสราสเบอรี่ซึ่งมาตัดความเลี่ยนของเมอร์แรงได้ดี ตัวเค้กเป็นเมอร์แรงรอบนอกด้านในจะมีไอติมวนิลากับเนื้อเค้ก รสชาติผ่านนะค่ะแต่ไม่ได้ว้าวมากเราว่าตัวเมอร์แรงเลี่ยนละก็หวานไปหน่อย ความสวยงามจานนี้จะดีที่เค้กนะค่ะ... อ่านต่อ »
  16 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 103 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...