บันทึกร้านนี้ 362
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถ.นครอินทร์ วงเวียนพระราม 5 (หากมาจากถนนนครอินทร์ ร้านจะถึงก่อนวงเวียนนครอินทร์) บางขุนกอง , บางกรวย , นนทบุรี 11130
เบอร์ติดต่อ 089-772-5105
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด (8 ครั้ง)
vanilla french toast (6 ครั้ง)
พอร์คชอป (5 ครั้ง)
chocolate fondant (5 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (99)

 • Cream เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอิตาเลียนราคาไม่แพง รสชาติดี
  สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด , สเต๊กแซลมอน
  ใครอยากลองอาหารอิตาเลียนรสชาติดีย่านพระราม 5 ต้องลองมาร้านนี้เลยค่ะ Bake Me Tender ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กตาม ตกแต่งน่ารักใช้ได้ เบเกอรี่ก็น่าสนใจ สนนราคาไม่แพงมาก อย่างแพงไม่เกินจานละ 300 บาทค่ะ ร้านมีที่จอดรถให้บริการสะดวกสบายอยู่ด้านหน้า ดีมากเลย เมนูที่สั่ง – สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด ให้ปูนิ่มมาตัวใหญ่มากกกก อร่อยดีออกเผ็ดนิดๆ แค่ปลายลิ้นทำให้รสชาติจัดจ้านได้ใจ – สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เค้กไฟฟู่ๆๆ
  พอดีวันนี้มาทานอาหารแถวเดียวกันเลยแวะมาทานร้านนี้ร้านนี้มีเมนูอาหารคาวและหวาน มีตู้เค้กอยู่หน้าร้านสามารถเลือกได้ค่ะ เมนูที่สั่งเป็น เค้กอะลาสก้า จานเสริฟมาเป็นจานใหญ่ๆตัวเค้กล้อมรอบด้วยซอสราสเบอรี่ซึ่งมาตัดความเลี่ยนของเมอร์แรงได้ดี ตัวเค้กเป็นเมอร์แรงรอบนอกด้านในจะมีไอติมวนิลากับเนื้อเค้ก รสชาติผ่านนะค่ะแต่ไม่ได้ว้าวมากเราว่าตัวเมอร์แรงเลี่ยนละก็หวานไปหน่อย ความสวยงามจานนี้จะดีที่เค้กนะค่ะ... อ่านต่อ »
  16 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เบเกอรี่น่ากินมว๊าก
  chocolate cheese cake
  เจอร้านนี้โดยบังเอินเพราะไปกินร้านข้างๆร้านนี้ เลยลองเดินเข้าไปดู เบเกอรี่เเละเค้กขอวเขาน่ากินม๊ากกกก เเต่วันนั้นกินของคาวไปแล้ว เลยตัดสินใจจัดเค้กกันไปคนละชิ้นคะ -chocolate cheesecake 95บาท ชิ้นนี้อร่อยมาก ช้อคโกแลตเข้มข้นสุดๆ -chocolate cake 85บาท ไม่ชอบมากๆเลยคะ เนื้อร่วนๆ ครีมก้ไม่อร่อย -cherry pie 150 บาท เป็นพายราดซอสวานิลล่า ชอบมากคะ ซอสวานิลลาหอมๆ -carrot cake 95บาท ชิ้นใหญ่มาก ดูจ... อ่านต่อ »
  26 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารอิตาเลี่ยน และ เบเกอรี่
  พอร์คชอป , สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด , Baked Alaska
  ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงวงเวียนพระราม5 เป็นร้านเล็กๆ แต่เจ้าของร้านใส่ใจลูกค้าดีคะ เมนูแรกที่ได้ลองทานคะ เป็นขนมปังกระเทียมทานคู่กับครีมซอสคะ ชอบขนมปังกระเทียมตรงที่นำขนมปังโฮสวีทมาทำคะ เมนูที่สอง สปาเก็ตตี่คาโบนาร่า เลี่ยนๆนิดหน่อยคะ เมนูที่สาม สเต็กพอร์คชอป เนื้อเหนียวไปหน่อย และรสชาติของซอสจืดไปคะ เมนูที่สี่ สปาเก็ตตี้ขี้เมา รสชาติเผ็ดกำลังดีคะ เมนูของหวานที่แนะนำคำ bakes alaska คะ ครีมด้า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารฝรั่ง รสชาติดี เบเกอรี่เด็ด
  สปาเกตตี้หมึกดำซีฟู้ด , fish and chips , เบอร์เกอร์เนื้อ , ซีซาร์สลัด
  เวลามาแถวนนทบุรี ราชพฤกษ์จะต้องแวะมาทานอาหารไม่ก็ขนมร้านนี้เป็นประจำ เพราะมีเมนูที่ชอบเยอะทั้งคาวหวาน เจ้าของร้านไปอยู่อังกฤษมานาน และเอาสูตรจากที่นั่นมาทำขาย พวกขนมปังและเค้กในร้านเป็นแบบโฮมเมด แต่วันนี้เน้นของคาว สปาเกตตี้ซีฟู้ด ซอสหมึก ถึงกินแล้วปากดพก็ยอม ความหอมมันของซอส และความสดของหอย กุ้ง หมึก ทำให้ทานหมดจานแบบไม่เลี่ยนเลย มากี่ทีก็ต้องสั่งคือ fish and chips เมนูธรรมดา ที่ทานแล้วติดใจ ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 99 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Bake Me Tender ถูกแนะนำอยู่ใน Guide