บันทึกร้านนี้ 344
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ (หากมาจากถนนนครอินทร์ ร้านจะถึงก่อนวงเวียนนครอินทร์) บางขุนกอง , บางกรวย , นนทบุรี 11130
เบอร์ติดต่อ 089-772 5105, 081-9196510
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด (7 ครั้ง)
vanilla french toast (6 ครั้ง)
พอร์คชอป (5 ครั้ง)
chocolate fondant (5 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (95)

 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  เค้กไฟฟู่ๆๆ
  พอดีวันนี้มาทานอาหารแถวเดียวกันเลยแวะมาทานร้านนี้ร้านนี้มีเมนูอาหารคาวและหวาน มีตู้เค้กอยู่หน้าร้านสามารถเลือกได้ค่ะ เมนูที่สั่งเป็น เค้กอะลาสก้า จานเสริฟมาเป็นจานใหญ่ๆตัวเค้กล้อมรอบด้วยซอสราสเบอรี่ซึ่งมาตัดความเลี่ยนของเมอร์แรงได้ดี ตัวเค้กเป็นเมอร์แรงรอบนอกด้านในจะมีไอติมวนิลากับเนื้อเค้ก รสชาติผ่านนะค่ะแต่ไม่ได้ว้าวมากเราว่าตัวเมอร์แรงเลี่ยนละก็หวานไปหน่อย ความสวยงามจานนี้จะดีที่เค้กนะค่ะ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Pleum Amy เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  เบเกอรี่น่ากินมว๊าก
  chocolate cheese cake
  เจอร้านนี้โดยบังเอินเพราะไปกินร้านข้างๆร้านนี้ เลยลองเดินเข้าไปดู เบเกอรี่เเละเค้กขอวเขาน่ากินม๊ากกกก เเต่วันนั้นกินของคาวไปแล้ว เลยตัดสินใจจัดเค้กกันไปคนละชิ้นคะ -chocolate cheesecake 95บาท ชิ้นนี้อร่อยมาก ช้อคโกแลตเข้มข้นสุดๆ -chocolate cake 85บาท ไม่ชอบมากๆเลยคะ เนื้อร่วนๆ ครีมก้ไม่อร่อย -cherry pie 150 บาท เป็นพายราดซอสวานิลล่า ชอบมากคะ ซอสวานิลลาหอมๆ -carrot cake 95บาท ชิ้นใหญ่มาก ดูจ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  ร้านอาหารอิตาเลี่ยน และ เบเกอรี่
  พอร์คชอป , สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด , Baked Alaska
  ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงวงเวียนพระราม5 เป็นร้านเล็กๆ แต่เจ้าของร้านใส่ใจลูกค้าดีคะ เมนูแรกที่ได้ลองทานคะ เป็นขนมปังกระเทียมทานคู่กับครีมซอสคะ ชอบขนมปังกระเทียมตรงที่นำขนมปังโฮสวีทมาทำคะ เมนูที่สอง สปาเก็ตตี่คาโบนาร่า เลี่ยนๆนิดหน่อยคะ เมนูที่สาม สเต็กพอร์คชอป เนื้อเหนียวไปหน่อย และรสชาติของซอสจืดไปคะ เมนูที่สี่ สปาเก็ตตี้ขี้เมา รสชาติเผ็ดกำลังดีคะ เมนูของหวานที่แนะนำคำ bakes alaska คะ ครีมด้า... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  อาหารอร่อย ขนมสุดยอด
  สเต๊กเนื้อริบอายซอสไวน์แดง , ขาหมูเยอรมัน , นูเทร่าบานาน่าเครป
  นานแล้วที่ไม่ได้แวะมาชิม วันนี้กลับมา update อีกครั้ง บรรยากาศยังเหมือนเดิม รสชาติอาหารยังกลมกล่อมแม้ว่า ความจัดจ้านจะลดลงก็ตาม ยังคงไว้ที่ 4 ดาวเหมือนเดิม ขาหมูเยอรมันวันนี้หนังกรอบอร่อยไม่เปลี่ยน ส่วนสะเต็กปลาแซลม่อนสุกไปนิด สะเต็กริบอายเนื้อเหนียวนุ่มรสชาติกลมกล่อมสำหรับค่ำคืนนี้ ขนมหวานค่ำคืนนี้ นูเทร่าบานาน่าเครป ทานแล้วสดชื่นตามเคย มีโอกาสเชิญชวนมา update กันหน่อยนะครับ 'เบิ้มเอง' 28... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  อบ(ขนม)อุ่น(ใจ) กับเมนูอันโอชะ อร่อยไปซะเกือบทุกอย่าง
  สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด , พายไก่ครีมเห็ด
  Bake me tender เป็นหนึ่งในร้านที่ปักหมุดรอไว้นานมาก ก็ร้านมันอยู่ก็ซะไกลแสนไกลจากตัวเมือง พอจะมาทั้งที ดันขับรถหลงอ้อมโลกซะงั้น เพราะไม่ใช่คนแถวนี้ กรุณาสอบถามทางจากสมาชิกทั้งอื่น หรือไม่ก็ตาม google map มานะครับ สิ่งที่น่าทึ่งเป็นอย่างแรกสำหรับร้านนี้คือ ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ ในเวิ้งนี้ ปรากฎว่ามีลูกค้ามายืนรอต่อแถวเพื่อหาที่นั่งไม่ขาดสาย โชคดีที่เพื่อนมาจองโต๊ะรออยู่แล้ว วันนั้นพอไปถึงก็ได... อ่านต่อ »
  2 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 95 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Bake Me Tender ถูกแนะนำอยู่ใน Guide