บันทึกร้านนี้ 227
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ (หากมาจากถนนนครอินทร์ ร้านจะถึงก่อนวงเวียนนครอินทร์) บางขุนกอง , บางกรวย , นนทบุรี 11130
เบอร์ติดต่อ 089-772 5105, 081-9196510
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด (6 ครั้ง)
vanilla french toast (5 ครั้ง)
chocolate fondant (5 ครั้ง)
พอร์คชอป (4 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (88)

 • 4
  chaichuanchim เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  อบ(ขนม)อุ่น(ใจ) กับเมนูอันโอชะ อร่อยไปซะเกือบทุกอย่าง
  สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด , พายไก่ครีมเห็ด
  Bake me tender เป็นหนึ่งในร้านที่ปักหมุดรอไว้นานมาก ก็ร้านมันอยู่ก็ซะไกลแสนไกลจากตัวเมือง พอจะมาทั้งที ดันขับรถหลงอ้อมโลกซะงั้น เพราะไม่ใช่คนแถวนี้ กรุณาสอบถามทางจากสมาชิกทั้งอื่น หรือไม่ก็ตาม google map มานะครับ สิ่งที่น่าทึ่งเป็นอย่างแรกสำหรับร้านนี้คือ ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ ในเวิ้งนี้ ปรากฎว่ามีลูกค้ามายืนรอต่อแถวเพื่อหาที่นั่งไม่ขาดสาย โชคดีที่เพื่อนมาจองโต๊ะรออยู่แล้ว วันนั้นพอไปถึงก็ได... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Cin Cin เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  Bake Me Tender
  พอร์คชอป , สปาเก็ตตี้ขี้เมาปูนิ่มทอด
  วันนี้มาคุยงานย่านราชพฤกษ์ อยากหาที่เย็นๆ ทานกลางวัน ไม่ต้องคิดมาก เปิด วงใน ( เหมือนเดิม ^ ^ ) ตกใจ!! ร้านนี้ มีคนมาทานมากมาย เข้ามาไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ มี cake และ กาแฟ ให้ทานด้วย.. ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Pla*yim^ เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  ตามคนwongnai มากิน ไม่ผิดหวัง
  เลมอนพาย
  เป็นอีกร้านที่เก็บลิสต์ไว้นาน ขับผ่านๆ จนในที่สุดก็ได้มาเยือน ว่ากันที่เมนูเลย คือมีหมด มีครบ คาวไทย อินเตอร์ ขนมเพียบเต็มตู้เต็มชั้น สั่งอะไรมาหล่ะ เริ่มที่สปาเกตตี้ซีฟู๊ด ไข่กุ้ง อืมมสัมผัสตาแรก ทะเลจริงกุ้งเป็นกุ้ง หอยเป็นเเม่หอย หมึกวงใหญ่ๆ ครีมซอสข้นมัน เข้ากันอย่างดี ตามด้วยผักโขมอบชีส นี่หอมมาจากในครัวเลย สติสตังหายหมด นึกออกว่าต้องถ่ายรูปก็ตอนชีสเริ่มหายยืดแล้ว ด้วยว่าต้องแบ่งท้องไว้กิ... อ่านต่อ »
  27 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Pleum Amy เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  เบเกอรี่น่ากินมว๊าก
  chocolate cheese cake
  เจอร้านนี้โดยบังเอินเพราะไปกินร้านข้างๆร้านนี้ เลยลองเดินเข้าไปดู เบเกอรี่เเละเค้กขอวเขาน่ากินม๊ากกกก เเต่วันนั้นกินของคาวไปแล้ว เลยตัดสินใจจัดเค้กกันไปคนละชิ้นคะ -chocolate cheesecake 95บาท ชิ้นนี้อร่อยมาก ช้อคโกแลตเข้มข้นสุดๆ -chocolate cake 85บาท ไม่ชอบมากๆเลยคะ เนื้อร่วนๆ ครีมก้ไม่อร่อย -cherry pie 150 บาท เป็นพายราดซอสวานิลล่า ชอบมากคะ ซอสวานิลลาหอมๆ -carrot cake 95บาท ชิ้นใหญ่มาก ดูจ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ตามรอยคนดังวงในมากินร้านดัง
  เค้ก , กาแฟ
  เมื่อ 2 ปีก่อน ผมยังอยู่ในหมู่บ้านมัณฑนา ตรงข้ามโรงเรียนเด่นหล้าพระราม 5 ซึ่งผ่านบริเวณร้านนี้ทุกวัน แต่ไม่เคยเห็นร้านนี้นะครับ มาเมื่อหลายวันก่อน ผมเปิดวงในดู เจอร้านนี้ รีวิวเยอะดี อ่านดูแล้วก็มีคนดังของวงในมาลองชิมกันเยอะมากด้วย เลยขอมาชิมนิดนึง ผมเข้ามากะว่าจะกินเค้ก กินกาแฟ แล้วก็ไปหาลูกความ ผมเข้ามาสั่งเค้ก red velvet ฿85 และกาแฟคาราเมล มัคคิอาโตร้อน ฿55 แต่ก็อยากชิมอาหารด้วย จึงจบด้วยสป... อ่านต่อ »
  26 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 88 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...