รีวิว MATSU JAPANESE RESTAURANT

เรียงตาม : /
23 ก.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
แนะนำเมนูแซลม่อนอะบูริ อร่อยแบบละลายในปาก
เมนูเด็ด:salmon seafood salad, Salmon Aburi

ร้าน matsu ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ถนนสิงหราช อยู่เกือบถึงปากทางที่จะ ออกมาเป็นเส้นคูเมืองค่ะ ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงกันข้ามกันกับ NEOMED เลยค่ะ อันนี้คือจุดที่จะ สามารถสังเกตุได้ง่ายที่สุดแล้วค่ะ หน้าร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องหาที่จอด สามารถจอดแถวๆ วัดก็ได้ค่ะแล้วเดินมาประมาณ 100 เมตร ไม่ไกลมากค่ะ เพราะหน้าร้านค่อนข้างแคบและมีรถ สวนไปสวนมาตลอด ไม่ควรจอดรถใหญ่ค่ะ แต่ถ้...

อ่านต่อ »
MATSU JAPANESE RESTAURANTMATSU JAPANESE RESTAURANTMATSU JAPANESE RESTAURANT

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีมาก ในราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ภายในคูเมือง ที่จอดรถอาจจะหายากเล็กน้อยสำหรับรถยนต์ ( ต้องขับเลยไปเล็กน้อย จอดข้างทาง ) และ รอคิวนานนิดหน่อย ( แล้วแต่ดวง ) แต่บอกได้เลยว่า คุ้มมาก ! ร้านไม่ได้หรูหรา ที่นั่งเบียดกันเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต่างกับร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น เทมปุระ แซลมอนย่าง ซาชิมิ ซูชิต่างๆ แซลมอนซาชิมิ ไม่แน่ใจว่าสดไหม ไ...

อ่านต่อ »
MATSU JAPANESE RESTAURANT

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จัดสิค่ะ..รออะไร

มาหาข้าวมื้อเย็นกิน ตั้งใจมากินยำแซลมอน เลยมาที่ร้านมัทซึ มองเมนูก็อยากกินทุกอย่าง เลือกแบบหลับตาจิ้มเลย - ชุดปลาซาบะย่างซอสซีอิ๊วหวาน 95 บาท ได้มาเป็นเซ็ต ทั้งข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ และปลาซาบะย่างซอส ปลาซาบะที่นี่จะมาครึ่งตัวแนวยาวดูเป็นตัวดี ทางร้านจะเอาก้างปลาออกแล้วประมาณนึง แต่ยังมีติดอยู่บ้าง รสชาติอร่อย ซุปมิโซะแนะนำให้คนก่อน เพราะด้านล่างรสชาติเค็มไปหน่อย - ยำปลาแซลม่อน 120 บาท อันนี้แน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
นานๆแวะมาสักครั้ง
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ

ร้านMutsu Japanese Restaurant อยู่ถนนสีหราช ที่จอดรถหาตามข้างทาง อยากทานอาหารญี่ปุ่น นึกถึงร้านนี้พอดี แถมไม่ได้มาทานนานหลายปี เลยแวะมาทานอีก สั่งแซลมอนซาซิมิ,เกี๊ยวซ่า,อุด้งเทมปุระ รอคิวนิดหนึ่งเพราะคนเยอะ ส่วนตัวรู้สึกรสชาติอร่อยลดลง อุด้งเส้นเละๆน้ำซุปไม่กลมกล่อม เกี๊ยวซ่านี่มีแต่ผัก แซลมอนหยายๆไป รู้สึกว่าไม่อร้อยดหมือนเมื่อก่อนเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2016

อร่อยคนเยอะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สุดยอดของดีที่นี่เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ทำไมอาหารญี่ปุ่นต้องให้น้อย อย่างละกระจุ๋มกระจิ๋ม ผักนิด ปลาหน่อย แถมราคายังแพง 300+ เมื่อเทียบกับอาหารไทยจ่ายเท่านี้นี่ได้ปลาทั้งตัว เพื่อนๆว่าจริงไหม ท่านจะหมดปัญหา เมื่อเจอร้านนี้ ปลาแซลมอลสดๆชิ้นหนา 2 หุน (1 นิ้ว = 4 หุน) แถมให้หลายชิ้น เสต๊กหมู & เสต๊กปลาแซลม่อนครบเซตก็ถูกมากแค่ร้อยกว่าบาท แคลิฟอร์เนียมากิก็ 100 เดียว ความสะอาด รสชาติ ราคา ทุกอย่างดีเยี่ยม ผมแอบลุ้นว่าร้านนี้ต้องได้ u...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อยราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าแซลมอน

Mutsu Japanese Restaurant เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาในเขตคูเมืองเชียงใหม่ ปกติลูกค้าแน่นร้านตลอดจนต้องรับบัตรคิว วันนั้นฝนตกหนักมาก ลูกค้ายังไม่เต็มร้าน ผมวิ่งหาที่หลบฝนเลยได้เข้าไปฝากท้องโดยบังเอิญ ผมสั่งซูชิหน้าแซลมอน ไก่เทอริยากิ และโซบะเทมปุระกุ้ง ไม่รู้ว่าค่ำคืนนั้นหิวจนหน้ามืดหรือเปล่า ทำไมอร่อยทุกเมนู แถมราคาถูกจานละไม่ถึงร้อยสวนทางกับคุณภาพวัตถุดิบที่ขึ้นห้างได้ ค่าเสียหายมื้อน...

อ่านต่อ »
MATSU JAPANESE RESTAURANTMATSU JAPANESE RESTAURANTMATSU JAPANESE RESTAURANT

0 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
พลาดไม่ได้เลยร้านนี้
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

มัตสึ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เรามาน่าจะบ่อยที่สุด ด้วยรสชาดอาหารที่อร่อย ราคานี้เรียกว่ามิตรภาพมาก มาทุกครั้งต้องจัดเลย ยำแซลมอน ขาดไม่ได้กันเลยทีฟ แซลมอนที่สด ราดด้วยน้ำยำรสแซบ อืมม ฟินกันเลยทีเดียว มากี่ครั้งรสชาดก็เหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ai Sushi
Ai Sushi
Sushi Jiro สันติธรรม
Sushi Jiro สันติธรรม
Ajiyoshi Yatai Ramen
Ajiyoshi Yatai Ramen
Tomi Sushi
Tomi Sushi
Kaikan
Kaikan