- รวมรีวิว ร้านอาหาร SEQU Restaurant

รีวิว SEQU Restaurant
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อยากกินของอร่อยจากฝีมืออดีตเชฟร้านติดดาว ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพ ยกความอร่อยเสิร์ฟถึงเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าที่น่าทาน
ช่วงวันหยุดแบบนี้ อยากไปหาอะไรอร่อย ๆ ในบรรยากาศพิเศษ ๆ ที่ไม่ต้องออกนอกเมืองไปไกล อาหารอิตาเลียนจากเชฟมือฉมัง ที่ผ่านงานมาจากร้านอาหารระดับติดดาว หรือแม้แต่โรงแรมห้าดาว ที่เกิดความหลงไหลในเสน่ห์ของเมืองเหนือ จึงได้ย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ พกเอาความสามารถ เอาสกิลที่ใครหลาย ๆ คนต่างยอมรับ มารังสรรค์อาหารอิตาเลียนดี ๆ ในบรรยากาศดี ๆ ราคาโดน ๆ ให้คนเชียงใหม่ได้ชิมกัน ที่นี่เป็นร้านใหม่ เชื่อว่าหลายค...อ่านต่อ
ย่านแม่ริม ชอบดื่มไวน์ มีพิซซ่า พาสต้า 🥩
เมนูเด็ด: อาหารที่น่าลอง, พิซซ่าที่น่าทาน, แนะนำร้านอาหารที่ต้องมา
บรรยากาศดีมีหมาน้อยค่ะดูเพิ่มเติม
17 ก.ค. 2022
พิซซ่า อร่อยมากๆครับ
25 มิ.ย. 2022
ร้านวิวธรรมชาติ มาก อาหารอร่อยมาก!! ที่ร้านเลี้ยงไก่ไข่ และปลูกผัก สวนครัวเองด้วย 🤪🤪😀😃บรรยากาศ ดี อาหารหลากหลาย