รีวิว Cafe' Soodgongdee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยริมแม่น้ำน่าน

ร้านอยู่ริมแม่น้ำน่าน ร้านสวยเด่นด้วยสารพัดแมว ทั้งรูปปั้น ภาพผนัง มีทางเดินชั้นลอยที่ร่มรื่นกับต้นจามจุรีใหญ่ มีจัดนิทรรศการภาพถ่ายที่ชั้น 2 นั่งชิวๆ ชมงานศิล์ปเพลินๆ สั่งลาเต้ร้อน เสาวรสปั่น ชีสเค้กและ chocolate crumble อร่อยทุกอย่างค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เกือบจะดี อยู่แล้วเชียว

เกือบจะดีแล้วถ้าเจ้าของไม่บึ้งตึงไปหน่อย เพื่อนมาจากตจว.ช่วงบ่ายๆ เราเลยกะจะพาไปทานอาหารที่ร้าน พอไปสั่งอาหาร เค้าหันมาแล้วเอามือเคาะๆๆเมนู เราก็งง เลยพูดซ้ำว่าสั่งอาหาร(จำเมนูไม่ได้ว่าจะสั่งอะไร) เค้าก็ทำหน้าบึ้งๆ แบบรำคาญๆอ่ะ แล้วก็เคาะๆ เอานิ้วจิ้มๆ ตรง เวลาขายอาหาร ว่าเริ่มขาย5โมง 😌😌 เราไม่รู้ พูดดีๆก็ได้น๊าาา ส่งนเบอเกอรี่ชาก็แฟ ก็โอเคดี แต่ไม่ได้ว้าววว ประมาณนั้นจ้า

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' Soodgongdee

1 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ร่มรื่นวิวดีติดแม่น้ำน่าน
เมนูเด็ด:กาแฟสุดกองดี, บ๊วยโซดา

สุดกองดี อีก 1 คาเฟ่ ที่เวลากลับมาบ้านต้องแวะตลอด ด้วยบรรยากาศในร้านที่ร่มรื่น วิวดีเห็นแม่น้ำน่าน จะนั่งจิบกาแฟ หรือตกกลางคืนจะแฮงค์เอาท์ ก็ได้หมด ทางร้านมีบริการทั้งเครื่องดื่ม กาแฟสด เค้ก ขนมต่างๆ อาหาร และสารพัดเบียร์หลากยี่ห้อทั่วโลก เดี๋ยวนี้เปิดพื้นที่เพิ่มมีส่วนอาร์ตแกลอรี่ ให้ได้ชมผลงานกันเพลินๆอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2017

ร้านกาแฟบรรยากาศดีเห็นวิวแม่น้ำน่าน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านวิวสวย ติดแม่น้ำน่าน
เมนูเด็ด:กาแฟสุดกองดี, ขนมปังโทสหน้าต่างๆ

ร้านกาแฟ ริมแม่น้ำน่าน ต้องแวะทุกครั้งที่มาน่าน กาแฟ รสชาติดี คนชงมีความพิถีพิถันในการชง honey toast กรอบอร่อย อาหารเครื่องดื่มโดยรวมถือว่าดี บรรยากาศภายในร้านดีมากๆ มีต้นไม้ใหญ่ที่ถือเป็น signature ของร้านเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญที่ร้านยังเลี้ยงแมวด้วย มีน้อยเหมียวน่ารักๆ ขี้อ้อน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการแย่และช้ามาก พนักงานไม่มีการขอโทษเรื่องอาหารช้าและไม่มีการแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด

ทางเราสั่งอาหารไป 10 อย่าง แลเครื่องดื่ม 9 อย่างตอนบ่าย 2.27 ตอนจ่ายตังพนักงานไม่ได้แจ้งว่าจะต้องรอนาน ทางเราสั่ง ข้าวกะเพราไข่เยี่ยว4 เพิ่มไข่ดาว 3 จาน ข้าวหมูย่าง 2 จาน และข้าวไข่เจียว 1 จาน ข้าวกะเพราหมูย่าง 3 เพิ่มไข่ดาว 2 จาน ไข่เจียว 1 นั่งรอไปได้ 30 นาที เครื่องดื่มแก้วแรก ข้าวไข่เจียวและข้าวหมูย่าง 1 จาน รออีก 1 ชั่วโมงให้หลังได้ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า 4 จาน เรานั่งรอต่ออีก 20 นาที ไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟกับวิวริมน้ำน่าน
เมนูเด็ด:Affogato

เป็นอีกร้านที่ตั้งใจมา ที่น่านเลย ก่อนไปเที่ยวก็เลย แวะกินกาแฟตอนเช้าเลย ร้าน สุดกองดี เป็นร้านกาแฟริมแม่น้ำน่าน ถ้าเรานั่งชั้น 2 ก็จะเห็นน้ำน่านเลย ถ้ามีเทศกาลแข่งเรือ นั่งดูสบายเลย บรรยากาศดี นั่งเพลินๆ มีต้นไม้ใหญ่ แต่เราว่าบรรยากาศยังทำให้สวยได้มากกว่านี้ ที่นั่งยังสวยได้มากกว่านี้ แต่ ไปเช้าๆ ก็นั่งพลินอยู่ค่ะ เมนูเขามีทั้งเค้ก แฮมเบอร์เกอร์ กาแฟ เพิ่งกินข้าวเช้าไป เลยเป็นกินกาแฟอย่าง...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share